Siêu biệt thự tại Thái Nguyên

Công trình siêu Vip tọa lạc tại KĐT Hồ Xương Rồng, Phường Phan Đình Phùng – TP Thái Nguyên, sở hữu vị trí trung tâm thành phố, view hồ rộng thoáng lên đến 9Ha là lợi thế đặc biệt cho căn biệt thự có không gian trong lành, thiên nhiên xanh.

KTS Đồng Gia đã bắt tay thực hiện thiết kế nội thất công trình biệt thự đẳng cấp tại Thành phố Thái Nguyên và hứa hẹn những “Siêu phẩm” được ra mắt, tạo ra điểm nhấn vô cùng quan trọng cho bức tranh đô thị tại Thành phố Thái Nguyên.

Sở hữu diện tích rộng lớn lên đến 1417m2, đây là căn biệt thự quy mô lớn nhất, Vip nhất tại dự án Hồ Xương Rồng. Diện tích lớn tạo nên lợi thế đặc biệt về kiến trúc cảnh quan, đặt ra bài toán khó trong việc tạo ra một không gian ưng ý nhất thể theo nguyện vọng của gia chủ.

Với lợi thế 4 tầng với tầm View rộng thoáng và nhiều lợi thế, KTS Đồng Gia đã sáng tạo nên một không gian thực sự thoải mái, đơn giản, hiện đại, mang đến sự thay đổi lớn từ thẩm mỹ đến công năng dành cho cả gia đình.

Gia chủ là một người đam mê tìm tòi, học hỏi những xu hướng mới và điểu đó thể hiện ngay trong những mong muốn được thiết kế căn biệt thự của mình, mang đến một không gian mới lạ, hiện đại từ chất liệu Gỗ óc chó tự nhiên.

Không gian chứa đựng sự pha trộn màu sắc – nâu trầm kết hợp với nét hiện đại của ánh kim đến từ chất liệu đồng cao cấp ốp hệ tủ, sự tương phản sang trọng đầy mới lại để lấy thêm độ cân bằng và hiện đại cho không gian.

Không gian phòng khách – ăn – bếp được phân chia các khu vực chức năng hợp lý, thiết kế với đường nét hiện đại, vân gỗ óc chó cuộn xoáy, những nét bo góc mềm mại mang cảm hứng từ những chiếc xe Rolls-Royce.

KTS đã tạo ra những thiết kế độc bản đi đầu xu hướng nội thất, xứng đáng trở thành BST DG Bespoke 2020 ấn tượng nhất trong căn biệt thự siêu Vip tại Thái Nguyên.

Không gian thực sự “đáng sống” tại căn biệt thự cao cấp tại Thái Nguyên đã mang đến những trải nghiệm ấn tượng dành cho quý vị.


Năm thực hiện: 2020

Địa chỉ: KĐT Hồ Xương Rồng, Phan Đình Phùng, Thái Nguyên

Tổng diện tích: 1417m2

Đơn vị thiết kế: Đồng Gia

Loại hình: Siêu biệt thự

0967116666zalo
Nội thất Đồng Gia

    Đăng ký tư vấn