Lần đầu tiên, Bespoke xuất hiện trong kiến trúc nội thất Việt đã tạo nên bước đột phá hoàn toàn khác biệt, vươn đến những tầm cao mới. “DG BESPOKE” là bộ sưu tập nội thất cao cấp bậc nhất được Đồng Gia ra mắt tại triển lãm Vietbuild 2018, mở màn cho những xu hướng nội thất 2019 “hot” chưa từng có, những khám phá thú vị dành riêng cho gia chủ.

 

DG BESPOKE – HIỆN THÂN CỦA XU HƯỚNG ĐỘC BẢN TRONG KIẾN TRÚC NỘI THẤT

Trong giới kiến trúc và nội thất, một khái niệm có tên gọi “DG BESPOKE” được đặt ra với sự khởi xướng của Đồng Gia – chúng tôi đã tạo ra những gì là hiện thân của xu hướng độc bản, tinh túy, những món đồ nội thất “hàng thửa” với số lượng có hạn.

Xu hướng độc bản trong nội thất là sự thừa hưởng xứng đáng những tiêu chí khắt khe của “phong cách cá nhân hóa” đặc thù, tuy nhiên có nhiều sự cách tân đầy mới mẻ Đồng Gia đã xây dựng nên. Đặc biệt được thực hiện từ bàn tay khéo léo, làm thủ công tạo ra các sản phẩm Handmade mang đến một đẳng cấp mới cho gia chủ.

 

 

KHỞI ĐẦU XU HƯỚNG MỚI MANG TÊN “DG BESPOKE”

Để đáp ứng cao nhất những yêu cầu về sự khát khao và muốn sở hữu những siêu phẩm nội thất đặc biệt từ phía khách hàng, Đồng Gia đã cho ra mắt thương hiệu độc quyền “DG BESPOKE”, chuyên sản xuất những siêu phẩm “độc bản” theo những mong muốn riêng của từng chủ sở hữu.

Từ dòng vật liệu gỗ óc chó tự nhiên cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Bắc Mỹ, cùng với những thợ thủ công lành nghề đã sáng tạo nên những sản phẩm nội thất cao cấp xứng tầm “BESPOKE”. Đồng Gia luôn kiến tạo nên những siêu phẩm hoàn hảo nhất, mang đến giá trị khác biệt thể hiện rõ nét cá tính cũng như khí chất của chủ nhà.

 

 

 “DG BESPOKE” NGUỒN CẢM HỨNG TỪ NHỮNG CHIẾC XE ROLLS-ROYCE

Bộ sưu tập “DG BESPOKE” được lấy cảm hứng từ thương hiệu siêu xe Rolls – Royce nổi tiếng, từng đường nét đều được thiết kế theo phong cách riêng biệt, cá tính.

Những sản phẩm nôi thất độc đáo trong bộ sưu tập “DG – BESPOKE” của Đồng Gia cũng tương tự như cách mà một chiếc siêu xe Rolls – Royce được tạo ra. Từ mong muốn, sở thích cá nhân của mỗi khách hàng KTS chuyên nghiệp của Đồng Gia sẽ đưa ra những ý tưởng thiết kế riêng biệt. Cùng với những người thợ thủ công lành nghề của chúng tôi sẽ tạo ra những sản phẩm nội thất mang đậm tính “độc bản” dành riêng cho không gian sống của quý khách theo đúng tinh thần “BESPOKE”

 

 

ĐỘT PHÁ Ý TƯỞNG, NÂNG TẦM KHÔNG GIAN SỐNG

Mỗi sản phẩm là một ý tưởng nhưng chúng đều có một đặc điểm chung là mang lại cho khách hàng sự hài lòng, thích thú bởi những thiết kế tỉ mỉ tới từng chi tiết nhỏ nhất và được “chế tác thủ công” từ vật liệu gỗ óc chó cao cấp tạo nên một không gian độc đáo, hoàn hảo.

Sang trọng, đẳng cấp và vô cùng tiện nghi là những gì quý vị có thể cảm nhận với “DG BESPOKE”. Một không gian sống mang đậm phong cách cá nhân với những dấu ấn độc đáo không thể trộn lẫn chính là điều mà Đồng Gia mong muốn mang đến cho quý vị.

 

 

ĐI ĐẦU XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT 2019

Thành công của sự kiện ra mắt bộ sưu tập “DG BESPOKE” tại triển lãm Vietbuild 2018 vừa qua đã khẳng định vị thế dẫn đầu xu hướng độc bản khác biệt trong thiết kế nội thất mà Đồng Gia mang lại cho khách hàng.

Để trải nghiệm xu hướng thiết kế nội thất mới nhất năm 2019 mời quý vị tới tham quan và cảm nhận trực tiếp bộ sưu tập đặc biệt này tại Showroom của chúng tôi.