BÊN TRONG NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT ĐỒNG GIA

Vì tình yêu với gỗ óc chó nên Đồng Gia muốn chia sẻ với mọi người bằng cách sản xuất đồ nội thất chất lượng hàng đầu cho những người có chung niềm đam mê với gỗ óc chó. Chúng tôi nghiên cứu và phát triển dòng gỗ óc chó cao cấp, hợp tác với những chuyên gia quốc tế hàng đầu – những người truyền đạt tầm nhìn và ý tưởng xứng đáng với vật liệu quý giá này.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất chất lượng, năm 2017 Đồng Gia chính thức khai trương nhà máy sản xuất nội thất Đồng Gia, chuyên sản xuất đồ gỗ nội thất cao cấp từ gỗ óc chó với những máy móc công nghệ hiện đại bậc nhất. Nhà máy sản xuất nội thất Đồng Gia là nơi dành cho những siêu phẩm khác biệt, tinh hoa của nghệ thuật thiết kế.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NỘI THẤT QUY MÔ, HIỆN ĐẠI

Tại Việt Nam, thương hiệu gỗ óc chó Đồng Gia đã được mọi người biết đến như một biểu tượng của sự đẳng cấp trong mỗi không gian sống. Để đạt được hiệu quả cao nhất trong việc xây dựng các dự án cao cấp, Đồng Gia đã cho ra mắt một nhà máy sản xuất nội thất hiện đại quy mô 4000m2 với gần 100 nghệ nhân lành nghề cùng trang bị máy móc tiên tiến bậc nhất – nơi “thai nghén” nên những đứa con tinh thần và “thổi hồn” vào trong từng sản phẩm.

VẬT LIỆU GỖ ÓC CHÓ NHẬP KHẨU CAO CẤP

Việc quan trọng nhất để có được sự khác biệt trong từng sản phẩm so với các đơn vị khác chính là việc tuyển lựa và sử dụng nguyên vật liệu.

100% nguyên liệu gỗ óc chó cao cấp được Đồng Gia nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn Tioga – American Hardwood (đơn vị chuyên cung cấp gỗ óc chó chất lượng tốt nhất tại Mỹ). Gỗ được xử lí, kiểm định chất lượng, chống cong vênh, mối mọt theo tiêu chuẩn quốc tế trước khi nhập về Việt Nam để đưa vào sản xuất. Đây cũng là nhà máy chuyên sản xuất đồ nội thất gỗ óc chó cao cấp của Đồng Gia

QUY TRÌNH SẢN XUẤT NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP

Có thể nói nhà máy sản xuất nội thất Đồng Gia là nhà máy sản xuất đồ gỗ nội thất chuyên nghiệp và quy mô hàng đầu tại Hà Nội. Học hỏi quy trình từ các nước phát triển, Đồng Gia đã áp dụng một cách nghiêm ngặt vào trong quá trình sản xuất để có thể tạo ra những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng.

Đồng Gia sản xuất các sản phẩm nội thất cao cấp do chính mình thiết kế, đảm bảo sự đồng bộ từ thiết kế tới thi công hoàn thiện sản phẩm, quý khách hàng có thể tham quan nhà máy sản xuất của Đồng Gia để trải nghiệm quy trình sản xuất chuyên nghiệp.

QUÁ TRÌNH HOÀN THIỆN

Để có thể sáng tạo nên những sản phẩm nội thất độc – chất, tinh túy và đáp ứng yêu cầu của những vị gia chủ khó tính nhất. Thiết lập quy trình hoàn thiện sản phẩm nội thất gỗ óc chó là điều kiện tất yếu để tạo ra một nền tảng hoạt động khoa học, chỉn chu nhất cho khâu hoàn thiện sản phẩm cho mỗi công trình……

THỢ THỦ CÔNG

Bên cạnh thiết bị máy móc hiện đại để có được những sản phẩm hoàn hảo thể hiện rõ nét ý tưởng và tầm nhìn của các KTS không thể không nhắc đến những người thợ thủ công tài hoa. Những nghệ nhân của chúng tôi bắt đầu công việc từ niềm say mê với chất liệu gỗ óc chó, sự nghiêm túc và trách nhiệm, ý thức học hỏi và không ngừng nâng cao tay nghề để có thể đạt đến những đường nét hoàn hảo nhất cho mỗi sản phẩm.

Chuyên sản xuất đồ nội thất gỗ óc chó chất lượng cao, với sự chau chuốt tỉ mỉ của những người nghệ nhân trên từng phiến gỗ, sự nâng niu, miệt mài trong từng công đoạn là điều làm Đồng Gia trở nên khác biệt.

GIÁ TRỊ BỀN VỮNG

Là một đơn vị sử dụng hoàn toàn nguồn nguyên liệu gỗ óc chó nhập khẩu trực tiếp tại Bắc Mỹ, Đồng Gia không chỉ có sự am hiểu tường tận những yếu tố tiên quyết để có được tính bền vững của loại gỗ cao cấp này.

Đồng Gia – Đơn vị tiên phong nội thất gỗ óc chó cao cấp còn tuân thủ theo những nguyên tắc nghiêm ngặt trong khâu tẩm sấy, bảo quản nguyên liệu cho đến quy trình thực hiện sản phẩm để mang đến chất lượng tốt nhất.