TẤT CẢ BẮT NGUỒN TỪ TÌNH YÊU VỚI GỖ ÓC CHÓ

Vì tình yêu với gỗ óc chó nên chúng tôi muốn chia sẻ với mọi người bằng cách sản xuất đồ nội thất chất lượng hàng đầu cho những người có chung niềm đam mê với gỗ óc chó. Chúng tôi nghiên cứu và phát triển hợp tác với các kiến trúc sư hàng đầu trong nước và những chuyên gia quốc tế – những người truyền đạt tầm nhìn và ý tưởng xứng đáng với vật liệu quý giá này.

Bởi vì chúng tôi yêu gỗ óc chó nên hầu hết các sản phẩm nội thất gỗ của chúng tôi đều được nâng niu bởi đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân bậc thầy. Đó là những người biến tầm nhìn, ý tưởng của các KTS thành những sản phẩm “thủ công” độc đáo.

TÔN TRỌNG TỰ NHIÊN

Chúng tôi trân trọng bản chất tự nhiên của gỗ trên mỗi bước đi, mỗi công đoạn.”

Gỗ và cuộc sống gắn bó chặt chẽ với nhau, do đó, chúng tôi sử dụng vật liệu gỗ óc chó từ nguồn tài nguyên “Gỗ tái sinh” tái tạo trong sản xuất. Bên cạnh đó, chúng tôi chỉ sử dụng các loại dầu lau, sáp, sơn,… tự nhiên thân thiện với môi trường để xử lý và làm nổi bật vẻ đẹp sang trọng cũng như kết cấu hữu cơ của gỗ, cho phép gỗ “thở” một cách tự nhiên.

DỰ ÁN THI CÔNG NỘI THẤT GỖ ÓC CHÓ THỰC TẾ

Chúng tôi chỉ sử dụng nguồn nguyên liệu gỗ óc chó nhập khẩu Bắc Mỹ được tái sinh một cách tự nhiên, đem lại sự phát triển bền vững cho cả doanh nghiệp lẫn môi trường sinh thái.

SÁNG TẠO

Sáng tạo được coi là vũ khí để mỗi doanh nghiệp khẳng định tên tuổi của bản thân cũng như giữ vững vị thế của mình trên thị trường. Chính vì vậy, chúng tôi luôn khuyến khích các kiến trúc sư của mình sáng tạo nên tác phẩm với chữ ký nghệ thuật của riêng họ và nhấn mạnh rằng mỗi tác phẩm mà họ tạo ra đều xứng đáng truyền đạt triết lý về tình yêu gỗ.

Chúng tôi chỉ trao gỗ vào tay những Kiến trúc sư có chung tình yêu với gỗ. Nhà máy của chúng tôi được trang bị những máy móc công nghệ hiện đại và những nghệ nhân có kinh nghiệm để hiện thực hóa tầm nhìn của những KTS.

ĐỔI MỚI

Vào năm 2007, Nội thất Đồng Gia được thành lập với mong muốn đưa dòng gỗ óc chó ứng dụng vào không gian sống hiện đại và xây dựng một thương hiệu nội thất Việt chất lượng quốc tế. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, cập nhật những xu hướng thiết kế, công nghệ sản xuất mới nhất để áp dụng vào các sản phẩm của mình. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để có thể đem đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất chất lượng tốt nhất.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất chất lượng, năm 2017 Đồng Gia mở rộng quy mô nhà máy Đồng Gia lên đến 3000m2, chuyên sản xuất đồ gỗ nội thất cao cấp từ gỗ óc chó với những máy móc công nghệ hiện đại nhất. Nhà máy sản xuất nội thất Đồng Gia là nơi dành cho những sản phẩm khác biệt, tinh hoa của nghệ thuật thiết kế.

“CHẠM”

Tuy áp dụng thiết bị máy móc công nghệ cao vào trong quá trình sản xuất nhưng hầu hết các các công đoạn từ xử lý gỗ thô cho đến khi hoàn thiện sản phẩm thì yếu tố then chốt giúp tạo nên những sản phẩm hoàn hảo lại là đôi bàn tay khéo léo của những nghệ nhân. Bằng tất cả nỗ lực, trách nhiệm và tình yêu nghề, trên mỗi phiến gỗ, những “đôi bàn tay tài hoa” của những nghệ nhân vẫn ngày ngày thầm lặng cống hiến tâm huyết và sự khéo léo của mình để “chạm” nên cái đẹp hoàn hảo nhất cho đời.

Khi quý vị ngồi trên một chiếc ghế, một chiếc bàn, hoặc nằm trên một chiếc giường,… của Đồng Gia – Đó là những sản phẩm “thủ công” được tạo nên bởi tình yêu, niềm đam mê vô bờ bến đối với vật liệu gỗ óc chó.

Đăng ký tư vấn - thiết kế nội thất