TẤT CẢ BẮT NGUỒN TỪ TÌNH YÊU VỚI GỖ ÓC CHÓ

Bắt nguồn từ tình yêu với gỗ và mong muốn chia sẻ tình yêu này với cho những người có cùng đam mê bằng cách sản xuất đồ nội thất gỗ chất lượng hàng đầu. Trong hàng ngàn loại gỗ quý, chúng tôi lựa chọn gỗ óc chó cao cấp với vẻ đẹp tự nhiên cùng nhiều ưu điểm vượt trội làm chất liệu chủ đạo cho các tác phẩm của mình. 

Các KTS của Đồng Gia đã nghiên cứu, tìm hiểu và khéo léo ứng dụng dòng gỗ thượng hạng này vào không gian sống hiện đại, hướng tới những khách hàng yêu thích sự đẳng cấp, sang trọng và hơn hết là những người có cùng đam mê với nội thất gỗ.

THỢ THỦ CÔNG

Mặc dù áp dụng công nghệ hiện đại vào quá trình sản xuất nhưng công cụ sản xuất chính của chúng tôi là bàn tay của các nghệ nhân, những người hàng ngày làm việc với gỗ và biến tầm nhìn của các KTS thành những sản phẩm nội thất độc đáo. Đôi bàn tay là thiết bị cơ bản để chúng tôi chế tác đồ nội thất gỗ, từ một cái cây đến một chiếc ghế, chiếc giường hay chiếc tủ,…

Gỗ của chúng tôi di chuyển từ bàn tay của nghệ nhân này sang bàn tay của nghệ nhân khác cho đến khi có được một sản phẩm hoàn hảo. Từ việc lựa chọn gỗ, chuẩn bị cho sản xuất, chế biến thô và lắp ráp, hoàn thiện và bảo vệ,… mọi công đoạn đều được giám sát dưới đôi mắt sắc nét và chuẩn xác tuyệt đối của những người thợ lành nghề đảm bảo mang đến một sản phẩm chất lượng hàng đầu hay nói chính xác hơn là một sản phẩm thủ công hoàn hảo.

TÔN TRỌNG TỰ NHIÊN

Gỗ và cuộc sống được kết nối chặt chẽ với nhau, vì vậy, chúng tôi sử dụng gỗ tự nhiên và các vật liệu thân thiện với môi trường để xử lý, để nhấn mạnh vào vẻ đẹp sang trọng và hữu cơ của kết cấu gỗ, đặc biệt là cho phép gỗ “thở” một cách tự nhiên. Chúng tôi luôn giữ màu sắc tự nhiên và tránh việc sử dụng các chất hóa học độc hại để xử lý gỗ. Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng, vào cuối quá trình sản xuất, những món đồ nội thất gỗ óc chó tô điểm cho không gian sống của bạn là hoàn toàn tự nhiên như những gì nó vốn có.

BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Đồng Gia sử dụng nguồn gỗ Óc chó nhập khẩu tái sinh tự nhiên duy trì nguồn tài nguyên; Giải pháp kiến trúc XANH với việc sử dụng hiệu quả năng lượng, tài nguyên, ánh sáng… bảo vệ sức khỏe con người và giảm thiếu tối đa chất thải, ô nhiễm môi trường.

BỘ SƯU TẬP

DG Vision được lấy cảm hứng từ thương hiệu xe Rolls-Royce nổi tiếng thế giới với đam mê, sáng tạo để mang đến những không gian sống hoàn hảo nhất dành tặng quý vị. Sự đột phá trong ý tưởng, phong cách và được “chế tác thủ công” đến từng chi tiết nhỏ đã truyền cảm hứng một cách tuyệt vời đến tất cả những vị khách yêu cái đẹp của chúng tôi!

SHOWROOM NỘI THẤT ĐỒNG GIA - NƠI TINH HOA NGHỆ THUẬT GỖ ÓC CHÓ

Tọa lạc tại số 59 Nguyễn Quốc Trị – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội, tầm View triệu đô ra Vincom Center, Showroom duy nhất của Nội thất Đồng Gia sở hữu vị trí trung tâm thủ đô (Kế bên Big C Thăng Long và Trung tâm hội nghị Quốc Gia).

Với tổng diện tích hơn 1000m2, đây là nơi “thưởng lãm các tác phẩm nghệ thuật gỗ óc chó”, gắn liền với nhà sáng lập, KTS Đồng Minh Hậu – người đầu tiên sở hữu Showroom độc bản về gỗ óc chó tại miền Bắc bằng Tình Yêu và Niềm Đam Mê sau gần 20 năm làm nghề!

Khi đang ngồi trên một bộ sofa, một chiếc ghế ăn, hoặc nằm trên một chiếc giường,… của Nội thất Đồng Gia bạn có thể chắc chắn rằng mỗi sản phẩm đã được chế tác một cách tỉ mỉ, tôn trọng nguồn gốc tự nhiên của gỗ óc chó với một tình yêu trọn vẹn.ghế

DỰ ÁN THỰC TẾ

Đăng ký tư vấn & báo giá