Giới thiệu về Nội thất Đồng Gia

Đồng Gia – Thương hiệu tiên phong nội thất Gỗ Óc Chó cao cấp, được thành lập từ năm 2007 bởi KTS Đồng Minh Hậu. Trụ sở và Showroom quy mô hơn 1000m2 ở vị trí trung tâm, tọa lạc tại 59 Nguyễn Quốc Trị, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội (Kế bên Big C Thăng Long và Trung tâm Hội nghị Quốc Gia)

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn: Trở thành đơn vị tư vấn, cung cấp giải pháp Kiến Trúc – Nội Thất tổng thể hàng đầu trong tâm trí khách hàng ở phân khúc Biệt Thự, Dinh thự cao cấp. Phát triển, lan toả sản phẩm tới các Tỉnh thành lớn của cả nước và định hướng Xuất khẩu tới các nước phát triển trên Thế Giới.

Sứ mệnh: Cung cấp giải pháp đồng bộ từ Thiết Kế – Thi Công tới phân Khúc Nôị Thất Cao Cấp đặc biệt Villa, dinh thự. Cung cấp các sản phẩm Nôị Thất độc bản, giới hạn tới các Công trình tiêu biểu. Biến ngôi nhà thành tổ ấm và không gian SỐNG ý nghĩa – NHÀ là nơi để gia đình sum vầy.

Giá trị cốt lõi: Lấy con người làm trung tâm để kiến tạo những sản phẩm khác biệt và hoàn hảo nhất cho việc phát triển Doanh nghiệp bền vững. Sự chân thành, tâm huyết, chỉn chu, đạo đức làm nghề và tính sáng tạo của tập thể Donggia làm thước đo để phục vụ khách hàng.

TẬP TRUNG DUY NHẤT MỘT PHÂN KHÚC - NỘI THẤT CAO CẤP

Định hướng con đường phát triển khác biệt hẳn với các đơn vị cùng lĩnh vực, Đồng Gia đến với khách hàng với tư cách tổng thầu thiết kế – thi công, cung cấp giải pháp tổng thể từ khâu cải tạo kiến trúc – thiết kế nội thất và thi công hoàn thiện.

Chúng tôi tập trung phân khúc cao cấp: Biệt thự tại Vingroup; Penthouse; SkyVilla;… thể hiện đẳng cấp độc tôn của đơn vị thiết kế thi công nội thất gỗ óc chó tiên phong từ xu hướng cho đến phong cách, sản phẩm mẫu,.. 

SẢN PHẨM NỘI THẤT ĐỘC NHẤT – MAKE IN VIETNAM

Đồng Gia được biết đến với tư cách là đơn vị dẫn đầu với những sản phẩm nội thất độc quyền sáng tạo, được đăng ký bản quyền và thể hiện sự tự hào dành cho những cống hiến vì sự thành công của sản phẩm Make In Việt Nam. Trải qua quá trình nghiên cứu phát triển, khép kín trong quy trình thiết kế thi công hoàn thiện với nguồn nguyên liệu cao cấp đạt tiêu chuẩn Châu Âu, Đồng Gia đã tạo nên những sản phẩm nghệ thuật mang giá trị cao và thể hiện đẳng cấp riêng của gia chủ.

SHOWROOM NỘI THẤT DUY NHẤT – NHỮNG TRẢI NGHIỆM HOÀN TOÀN MỚI​

Trải qua 15 năm phát triển vững mạnh, năm 2022 chính thức trụ sở Showroom của Đồng Gia chuyển về vị trí trung tâm Hà Nội với diện tích hơn 1000m2 và trở thành địa điểm thưởng lãm các tác phẩm nội thất Gỗ óc chó giàu tính nghệ thuật, tinh hoa nhất.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT QUY MÔ DUY NHẤT

Đồng Gia hoàn thiện nhà máy sản xuất chuyên nghiệp lên đến hơn 4000m2 với việc nhập khẩu máy móc thiết bị hiện đại và dây truyền đồng bộ khoa học bên cạnh những siêu phẩm Handmade độc bản cao cấp từ gỗ óc chó tự nhiên.

Với gần 100 nghệ nhân tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết, yêu nghề và chỉn chu các công đoạn để tạo ra những sản phẩm độc bản tỉ mỉ nhất; đặc biệt nhà máy sử dụng dầu lau thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe và tạo nên một môi trường làm việc hiện đại, văn minh nhất.

TRÁCH NHIỆM VỚI CỘNG ĐỒNG

Đồng Gia luôn đặt trách nhiệm với cộng đồng song song với hoạt động trao tặng giá trị và không gian sống cho quý khách hàng, cụ thể thông qua những hoạt động:

BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Đồng Gia sử dụng nguồn gỗ Óc chó nhập khẩu tái sinh tự nhiên duy trì nguồn tài nguyên; Giải pháp kiến trúc XANH với việc sử dụng hiệu quả năng lượng, tài nguyên, ánh sáng… bảo vệ sức khỏe con người và giảm thiếu tối đa chất thải, ô nhiễm môi trường.

HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN

Đồng Gia với tư cách là nhà sáng lập, ban tổ chức của giải bóng đá TimCup gây quỹ thiện nguyện thường niên để xây những điểm trường cho trẻ em vùng cao và gắn kết các đơn vị uy tín trong lĩnh vực Kiến trúc – Nội thất. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa tạo nên giá trị và kết nối trái tim nhân ái, tạo nên một cộng đồng vững mạnh, nhân ái. Mục tiêu mỗi năm TimCup sẽ xây dựng một điểm trường tại Vùng cao để chia sẻ, hỗ trợ và tạo môi trường giáo dục tốt nhất cho các em nhỏ.

TRUYỀN CẢM HỨNG

Hoạt động truyền cảm hứng cho các thế hệ tiếp bước thông qua việc tham gia các buổi Talk Show, với cương vị Tổng giám đốc Nội thất Đồng Gia – KTS Đồng Minh Hậu đã chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và giới thiệu sản phẩm, quy trình khép kín cùng công nghệ sản xuất hiện đại của Đồng Gia để khơi gợi tinh thần sáng tạo, ý chí khởi nghiệp cho các em sinh viên.

Gửi mail cho chúng tôi