Nội thất Đồng Gia là thương hiệu nội thất Gỗ óc chó số 1 tại Việt Nam, được thành lập từ năm 2007 – Showroom có địa chỉ tại Số 7 phố Nguyễn Như Uyên – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội. Với sứ mệnh mang đến những giá trị thuần chất và sản phẩm “sang trọng – khác biệt” hiện diện tại các biệt thự cao cấp của Vinhomes, Penthouse,… Chúng tôi đang từng ngày phát triển và không ngừng nghiên cứu, sáng tạo để trao tặng đến quý vị những không gian sống khác biệt nhất!

TẬP TRUNG 1 PHÂN KHÚC DUY NHẤT – NỘI THẤT CAO CẤP

Định hướng con đường phát triển khác biệt hẳn với các đơn vị cùng lĩnh vực, Đồng Gia đến với khách hàng với tư cách tổng thầu thiết kế – thi công, cung cấp giải pháp tổng thể từ khâu cải tạo kiến trúc – thiết kế nội thất và thi công hoàn thiện.

Chúng tôi tập trung phân khúc cao cấp: Biệt thự tại Vingroup; Penthouse; SkyVilla;… thể hiện đẳng cấp độc tôn của đơn vị thiết kế thi công nội thất gỗ óc chó tiên phong từ xu hướng cho đến phong cách, sản phẩm mẫu,.. 

SẢN PHẨM NỘI THẤT ĐỘC NHẤT – MADE IN VIETNAM

Trở thành thương hiệu với sản phẩm cao cấp Made In Viet Nam – từ sự nghiên cứu và “hiểu” nhu cầu, thị hiếu của người Việt, Đồng Gia đã xác định mục tiêu mang đến những sản phẩm nội thất ở phân khúc cao cấp, được thiết kế riêng và sản xuất tại hệ thống nhà máy đạt tiêu chuẩn quốc tế, thể hiện đẳng cấp và “xứng tầm” dành cho các vị gia chủ danh giá.

Đồng Gia – thương hiệu nội thất uy tín đủ sức cạnh tranh trong phân khúc nội thất cao cấp với các thương hiệu nhập khẩu từ các nước Châu Âu như Italia, Đức,…

SHOWROOM NỘI THẤT DUY NHẤT – NHỮNG TRẢI NGHIỆM HOÀN TOÀN MỚI

Showroom Nội thất Đồng Gia có địa chỉ tại Số 7 phố Nguyễn Như Uyên – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội với diện tích lên tới 500m2 đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ trong sự phát triển của Đồng Gia.

Đặc biệt, chỉ với một Showroom nội thất duy nhất thể hiện sự đầu tư từ quy mô cho đến chất lượng sản phẩm, những không gian mẫu hoàn hảo nhất để phục vụ tận tình đến quý vị.

Trải nghiệm tại Showroom Đồng Gia, luôn có đội ngũ KTS tư vấn tận tình, tâm huyết trên từng sản phẩm dành tặng cho căn nhà của quý khách.

toa-nha-dong-gia-moi-2020

NHÀ MÁY SẢN XUẤT QUY MÔ DUY NHẤT

Xây dựng hệ thống nhà máy sản xuất quy mô 3000m2 lớn nhất trên thị trường hiện nay, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và có quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp từ khâu thiết kế đến thi công lắp đặt.

Nguyên liệu gỗ óc chó, gỗ sồi đã qua kiểm định từ Mỹ, chất liệu da bò tót tại Italia,.. đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn đi đôi với trách nhiệm để khách hàng đặt niềm tin tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm của Đồng Gia.

KHÔNG NGỪNG NGHIÊN CỨU – PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM MỚI

Đi đôi với chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt, chăm sóc khách hàng hàng chu đáo chuyên nghiệp; Đồng Gia không ngừng sáng tạo, nghiên cứu sản phẩm để cho ra những mẫu thiết kế hiện đại, đột phá trong BST “DG Bespoke” ra mắt hàng năm với những trải nghiệm hoàn toàn mới dành cho khách hàng.

Đón đầu xu hướng luôn là sứ mệnh mà Đồng Gia mang đến cho khách hàng cũng như sự cống hiến cho ngành Kiến trúc – Nội thất; mỗi một công trình mang phong cách cá nhân hóa riêng của gia chủ.

ĐỒNG GIA – SỨ MỆNH MANG ĐẾN NHỮNG GIÁ TRỊ KHÁC BIỆT

Đồng Gia đã khẳng định vị thế và tầm nhìn thông qua các thiết kế nổi bật, đón đầu xu hướng cho ngành nội thất trong tương lai. Để làm tốt tất cả các mục tiêu ấy, trước tiên chúng tôi phải trở thành “chuẩn mực” hàng đầu với việc đưa chất liệu gỗ óc chó tự nhiên đến mỗi không gian sống với diện mạo hoàn hảo, khác biệt nhất.

0967116666zalo
Nội thất Đồng Gia

    Đăng ký tư vấn