Thiết kế nội thất Đồng Gia: Thương hiệu uy tín hàng đầu

Thiết kế nội thất

thiet-ke-noi-that-uy-tin-chuyen-nghiep-tai-ha-noi (5)

Với niềm đam mê sáng tạo, khác biệt trong từng sản phẩm, Đồng Gia luôn là công ty thiết kế nội thất uy tín tại Việt Nam được khách hàng tín nhiệm trong nhiều năm qua. Lựa chọn phong cách hiện đại với nguồn cảm hứng từ gỗ óc chó cao cấp, cùng với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm chính là những yếu tố giúp dịch vụ thiết kế nội thất của Đồng Gia luôn là lựa chọn tin cậy của khách hàng.

sofa-tang-5

NGUỒN CẢM HỨNG HIỆN ĐẠI VỚI NỘI THẤT GỖ ÓC CHÓ

Định hướng phong cách thiết kế nội thất hiện đại chính từ chất liệu gỗ óc chó cao cấp tại Đồng Gia, KTS đã tạo dựng nên những không gian sống thực sự khác biệt, sang trọng và hài hòa đến từng chi tiết. Phải khẳng định rằng hiếm có một đơn vị nào có thể làm nên xu hướng như Đồng Gia – không chỉ là sự mới mẻ, độc đáo, chúng tôi còn mang đến những dấu ấn đáng nhớ không đâu có được dành cho ngôi nhà của quý vị.

ĐỘI NGŨ KIẾN TRÚC SƯ GIÀU KINH NGHIỆM

Là những người có kiến thức chuyên sâu về nội thất, đội ngũ KTS tại Đồng Gia là những người thực sự tâm huyết, với kinh nghiệm dày dặn và sức sáng tạo vượt trội. Sự học hỏi xu hướng mới và không ngừng lắng nghe những nguyện vọng của gia chủ đã mang đến sự thành công của hàng ngàn dự án thiết kế nội thất mà chúng tôi đã thực hiện.

thiet-ke-noi-that-uy-tin-chuyen-nghiep-tai-ha-noi (6)

DỊCH VỤ THIẾT KẾ, THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI

Với phương châm hàng đầu được đặt ra đó là CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – TIẾT KIỆM, dịch vụ thiết kế, thi công nội thất trọn gói tại Đồng Gia đã được ghi nhận và đánh giá là uy tín số 1 trong nước. Xây dựng nên một quy trình hoàn thiện về chất lượng và thẩm mỹ không thể thiếu phong cách làm việc nhanh gọn, bài bản và tư duy phong phú để làm sao tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí dành cho gia chủ.

DỰ ÁN THIẾT KẾ ĐIỂN HÌNH

ĐỒNG GIA – THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT UY TÍN

Để có thể mang đến những chuẩn mực mới cho trải nghiệm không gian sống đỉnh cao, KTS Đồng Gia đã trải qua 12 năm kinh nghiệm và tạo dựng thương hiệu cùng niềm tin tuyệt đối dành cho quý khách hàng.

Thành quả đạt được không chỉ là sự thành công của những công trình thiết kế, thi công nội thất mà còn thể hiện ở những giải thưởng danh giá mà Đồng Gia đạt được trong suốt một chặng đường. Chính bởi vậy chúng tôi đã ra mắt hệ thống Showroom quy mô tại Hà Nội và thành phố Quảng Ninh để quý vị có cơ hội tận mắt được trải nghiệm những sản phẩm nội thất gỗ óc chó cao cấp.

Bên cạnh danh sách dài các tên tuổi lừng danh trong lĩnh vực nội thất, Đồng Gia vẫn giữ vững vị trí độc tôn của mình trong phân khúc nội thất cao cấp. 12 năm thành lập và thành công vang dội để có thể gây ấn tượng mạnh với quý khách nhờ các sản phẩm tinh tế được đúc kết từ những cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ KTS. Một lần nữa xin được gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến những khách hàng thân thiết với Nội thất Đồng Gia!

DỰ ÁN THIẾT KẾ NỘI THẤT TIÊU BIỂU

0967116666