THIẾT KẾ, THI CÔNG NỘI THẤT BIỆT THỰ ĐẲNG CẤP

CÁ NHÂN HÓA PHONG CÁCH CỦA CHÍNH BẠN

Mỗi cá nhân có 1 tính cách riêng biệt. Vậy nên, Đồng Gia luôn mang đến sự khác biệt để thể hiện các tính độc đáo của chính bạn với những giải pháp thiết kế nội thất biệt thự sáng tạo nhất.

Hàng năm Đồng Gia luôn chọn lọc thực hiện những công trình VIP, chúng tôi đặc biệt coi trọng yếu tố chất lượng làm phương châm hàng đầu cho sự phát triển.

Với quy trình thiết kế thi công nội thất biệt thự tổng thể khép kín để tối ưu nhất về chất lượng, thẩm mỹ và thời gian cho gia chủ, chúng tôi đã bắt đầu bằng nguyện vọng của khách hàng và đến đích là không gian sống đẳng cấp mang phong cách khác biệt từ chất liệu gỗ óc chó thượng hạng.

DỰ ÁN THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ TIÊU BIỂU

GỖ ÓC CHÓ - NGUỒN CẢM HỨNG BẤT TẬN

Gỗ óc chó – một chất liệu quý giá gợi nhớ đến “bản sắc thương hiệu” của Đồng Gia, mang đến giá trị vượt thời gian và vượt mọi xu hướng. Mỗi bộ sưu tập nội thất gỗ óc chó ra đời đều là sự giám sát chặt chẽ và thể hiện phong cách hiện đại riêng biệt không thể trộn lẫn cho mỗi không gian biệt thự cao cấp.

ĐỘI NGŨ KIẾN TRÚC SƯ GIỎI 15 năm KINH NGHIỆM

Thị trường đòi hỏi ngày càng khắt khe, cạnh tranh hơn, đặc biệt đối với dòng nội thất cao cấp, bằng kinh nghiệm và những ý tưởng thiết kế nội thất biệt thự, KTS Đồng Gia đã góp sức tạo nên những “công trình thế kỷ”, đây cũng là lý do nổi bật đã khẳng định sự phát triển và Đồng Gia tiếp tục là trụ cột định hình phong cách cho nền kiến trúc Việt.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ, THI CÔNG NỘI THẤT BIỆT THỰ TỔNG THỂ

Với phương châm hàng đầu được đặt ra đó là Chất lượng – Nhanh chóng – Chính xác, dịch vụ thiết kế, thi công nội thất biệt thự tổng thể tại Đồng Gia đã được ghi nhận và đánh giá là uy tín số 1 trong nước. Xây dựng nên một quy trình hoàn thiện về chất lượng, thẩm mỹ và giải pháp toàn diện dành cho không gian sống, đặc biệt không thể thiếu phong cách làm việc nhanh gọn, bài bản và tư duy phong phú để làm sao tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí dành cho gia chủ.

QUY TRÌNH THI CÔNG BIỆT THỰ CHUYÊN NGHIỆP

Quy trình thi công nội thất biệt thự tại Đồng Gia được quản lý, giám sát chặt chẽ bởi những cán bộ kỹ thuật có trách nhiệm, tâm huyết, luôn theo sát từng công đoạn diễn ra để hoàn thiện từ phần thô đến phần tinh một cách hoàn hảo nhất.

Bởi vậy, nhiều năm qua Đồng Gia là đối tác tin cậy của tập đoàn Vingroup và đã thực hiện hàng trăm công trình thiết kế thi công nội thất biệt thự tại Vinhomes. Khẳng định phong cách cá nhân và mang đến vẻ đẹp đẳng cấp cho mỗi không gian nhà hiện đại.

HỆ THỐNG SHOWROOM QUY MÔ

Trải nghiệm thương hiệu nội thất gỗ óc chó cao cấp với đẳng cấp xứng tầm thông qua sự thể hiện phong phú của các bộ sưu tập, nơi mọi thứ ghép nối với nhau một cách ăn khớp và vừa vặn. 

Showroom nội thất Đồng Gia có sự dàn dựng và lựa chọn cẩn thật những sản phẩm nội thất gỗ óc chó tinh tế, sang trọng, trang trí và chiếu sáng hài hòa để khu vực trưng bày có được diện mạo hoàn hảo nhất. 

Đồng Gia luôn hướng đến mục tiêu liên kết tốt nhất dành cho khách hàng, bởi vậy chúng tôi đã chia sẻ giới thiệu những nhà cung cấp uy tín để đồng hành cùng quý khách, tạo nên tiêu chuẩn về chất lượng cùng mức chi phí tối ưu cho mỗi công trình biệt thự.

ĐỒNG GIA - THƯƠNG HIỆU UY TÍN HÀNG ĐẦU

Để có thể mang đến những chuẩn mực mới cho trải nghiệm không gian sống đỉnh cao, KTS Đồng Gia đã trải qua 15 năm kinh nghiệm và tạo dựng thương hiệu cùng niềm tin tuyệt đối dành cho quý khách hàng.

Thành quả đạt được không chỉ là sự thành công của những công trình thiết kế nội thất biệt thự mà còn thể hiện ở những giải thưởng danh giá mà Đồng Gia đạt được trong suốt một chặng đường.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế thi công nội thất biệt thự xin vui lòng liên hệ các KTS để được tư vấn hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

Đăng ký tư vấn - thiết kế nội thất