Khẳng định đẳng cấp với dịch vụ cá nhân hóa BESPOKE - Nội thất đồng gia

Khẳng định đẳng cấp với dịch vụ cá nhân hóa BESPOKE

BẮT ĐẦU VỚI BESPOKE

Với dịch vụ cá nhân hóa BESPOKE, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nên không gian sống đẳng cấp, theo chuẩn mực và phong cách riêng của mình. Những món đồ nội thất được thiết kế “đo ni đóng giày” theo gu thẩm mỹ riêng của chủ nhân. Mỗi căn nhà sẽ là một bộ sưu tập độc đáo, khác biệt với cảm hứng từ chất liệu gỗ óc chó cao cấp.


THỢ THỦ CÔNG

Sự kết hợp của những chất liệu hoàn hảo nhất, công nghệ tân tiến nhất cùng với chuyên môn, tâm huyết của những KTS và thợ thủ công của chúng tôi mang lại, quý vị sẽ có một không gian sống độc đáo như mình mong muốn. Mỗi một sản phẩm đều được “thổi hồn” để tạo nên những dấu ấn riêng, mang vẻ đẹp đặc trưng của gỗ óc chó. Tất cả những gì quý vị cần làm, đó là hãy tận hưởng một không gian sống “độc” và “chất”.

tho-thu-cong
kien-truc-biet-thu-moc-lan-ml33


QUY TRÌNH 
CHUYÊN NGHIỆP

Hàng năm Đồng Gia chỉ nhận số lượng rất ít (không quá 10 công trình/năm) các công trình tiêu biểu để thiết kế và thi công tổng thể nhằm đảm bảo tối ưu tuyệt đối chất lượng và thẩm mỹ của những sản phẩm nội thất khi bàn giao cho quý khách.

Chúng tôi không chỉ thiết kế không gian mà còn đồng hành để xây dựng một tổ ấm hoàn hảo cho gia đình. Bắt đầu từ những mong muốn của khách hàng, hiện thực hóa những ý tưởng và đích đến chính là một không gian sống đẳng cấp mang phong cách hoàn toàn khác biệt

 

THƯƠNG HIỆU CAO CẤP

Ngoài những hạng mục nội thất gỗ óc chó do Đồng Gia cung cấp, chúng tôi còn là đối tác của những thương hiệu cao cấp như Vicostone, Blum, Hafele, Smeg,… cùng đồng hành nhằm đem lại chất lượng cao nhất, chi phí tối ưu nhất và tính đồng bộ trong thiết kế.

bespoke-5
toa-nha-dong-gia-moi

 

DỊCH VỤ UY TÍN – TRAO TRỌN NIỀM TIN

Trải qua quá trình sáng tạo và dành tất cả tâm huyết đối với từng sản phẩm Bespoke nội thất đẳng cấp chuyên nghiệp, chúng tôi luôn tạo dựng niềm tin bền vững dành cho khách hàng với ĐẶC QUYỀN riêng biệt.

Tất cả những gì Đồng Gia dành cho quý khách đó chính là sự yên tâm và tin tưởng tuyệt đối, mỗi không gian sẽ được nâng niu, gìn giữ từ những chi tiết nhỏ nhất, giữ mãi vẻ đẹp hiện đại và độ bền trường tồn với thời gian.

 

THỂ HIỆN CHÍNH MÌNH

Chiếc xe đạp gỗ óc chó được cá nhân hóa từ những tấm gỗ nu đẹp nhất vẫn thường được sử dụng để ốp trên những siêu xe Rolls Royce hay Bentley có thể sẽ trở thành món quà đẳng cấp mà Đồng Gia dành tặng riêng cho mỗi gia chủ.

Không chỉ kiến tạo nên những sản phẩm Bespoke nội thất độc quyền, chiếc siêu xe gỗ óc chó chính là hiện thực cho những ý tưởng độc đáo, đầy tâm huyết của Đồng Gia!

 

sieu-pham-xe-dap-go-oc-cho
0967116666