BẮT ĐẦU VỚI BESPOKE

Với dịch vụ cá nhân hóa BESPOKE, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nên không gian sống đẳng cấp, theo chuẩn mực và phong cách riêng của mình. Những món đồ nội thất được thiết kế “đo ni đóng giày” theo gu thẩm mỹ riêng của chủ nhân. Mỗi căn nhà sẽ là một bộ sưu tập độc đáo, khác biệt với cảm hứng từ chất liệu gỗ óc chó cao cấp.

THỢ THỦ CÔNG

Sự kết hợp của những chất liệu hoàn hảo nhất, công nghệ tân tiến nhất cùng với chuyên môn, tâm huyết của những KTS và thợ thủ công của chúng tôi mang lại, quý vị sẽ có một không gian sống độc đáo như mình mong muốn. Mỗi một sản phẩm đều được “thổi hồn” để tạo nên những dấu ấn riêng, mang vẻ đẹp đặc trưng của gỗ óc chó. Tất cả những gì quý vị cần làm, đó là hãy tận hưởng một không gian sống “độc” và “chất”.

QUY TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP

Hàng năm Đồng Gia chỉ nhận số lượng rất ít (không quá 10 công trình/năm) các công trình tiêu biểu để thiết kế nội thất và thi công tổng thể nhằm đảm bảo tối ưu tuyệt đối chất lượng và thẩm mỹ của những sản phẩm nội thất khi bàn giao cho quý khách.

Chúng tôi không chỉ thiết kế không gian mà còn đồng hành để xây dựng một tổ ấm hoàn hảo cho gia đình. Bắt đầu từ những mong muốn của khách hàng, hiện thực hóa những ý tưởng và đích đến chính là một không gian sống đẳng cấp mang phong cách hoàn toàn khác biệt

THƯƠNG HIỆU CAO CẤP

Đồng Gia với cương vị là tổng thầu tư vấn thiết kế thi công tổng thể đã hợp tác với các đơn vị thương hiệu cao cấp như: Vicostone; Occhio; De Dietrich; Brandt; Hafele; Đông Dương; TTD; Luxumy; Vietceramics;…. Sự phối hợp và đồng hành cùng các thương hiệu để đưa ra những giải pháp tổng thể hoàn hảo, tối ưu, đồng bộ tốt nhất dành cho mỗi công trình.

DỊCH VỤ UY TÍN - TRAO TRỌN NIỀM TIN

Trải qua quá trình sáng tạo và dành tất cả tâm huyết đối với từng sản phẩm Bespoke nội thất đẳng cấp chuyên nghiệp, chúng tôi luôn tạo dựng niềm tin bền vững dành cho khách hàng với ĐẶC QUYỀN riêng biệt.

Tất cả những gì Đồng Gia dành cho quý khách đó chính là sự yên tâm và tin tưởng tuyệt đối, mỗi không gian sẽ được nâng niu, gìn giữ từ những chi tiết nhỏ nhất, giữ mãi vẻ đẹp hiện đại và độ bền trường tồn với thời gian.

CÁ NHÂN HÓA PHONG CÁCH

Đến với BST DG Bespoke, Nghệ thuật khúc triết, lấy cảm hứng từ những đường cong KINH ĐIỂN trên Rolls-Royce để trải nghiệm ngay thần thái đẳng cấp ẩn chứa trong từng đường nét thiết kế, vân gỗ uốn lượn cuộn sóng và sức sáng tạo đón đầu xu hướng cho những món đồ nội thất sẽ hiện diện ngay trong không gian sống của quý vị!

Gửi mail cho chúng tôi