VINHOMES GARDENIA

Dự án
Biệt thự B11.08 - Vinhomes Gardenia
+
Dự án
Trọn vẹn cảm xúc với biệt thự liền kề Vinhomes Gardenia
+
Dự án
Biệt thự Vinhomes Gardenia - Sức hút nội thất gỗ óc chó hiện đại
+
Dự án
Biệt thự B10.10 - Vinhomes Gardenia
+

Đăng ký tư vấn - thiết kế nội thất

GIẢI PHÁP TỔNG THỂ

Để xứng đáng với “đẳng cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu” – Đồng Gia là đơn vị uy tín thực hiện các dự thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Gardenia. Đây là khu biệt thự sở hữu những ưu điểm vượt trội về vị trí và thiết kế độc đáo để quý vị thỏa sức khám phá và tìm kiếm lựa chọn phù hợp với mong muốn, đẳng cấp riêng của chính mình.

CẢI TẠO KIẾN TRÚC

Chúng tôi đã mang đến những giải pháp tổng thể để làm sao đồng bộ hóa tốt nhất trong mỗi công trình tại đây.

Với mỗi dự án, chúng tôi đều có những giải pháp cải tạo phù hợp, hiệu quả nhằm tận dụng tối đa vị thế căn hộ, nâng cao hiệu quả sử dụng cho ngôi nhà.

GIẢI PHÁP THIẾT KẾ

Với những giải pháp thiết kế tối ưu nhất dành cho việc thiết kế thi công nội thất Vinhomes Gardenia, Đồng Gia đã đưa ra những phương án tối ưu và phù hợp nhất với mỗi không gian nội thất, những phương án thiết kế này đều đáp ứng tiêu chí đảm bảo mang đến một công trình thẩm mỹ, tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp.

Với chủ đạo là phong cách hiện đại dành cho mỗi công trình, Đồng Gia luôn là thương hiệu Made In Viet Nam với sứ mệnh mang đến những không gian sống thực sự khác biệt, thu hút, đơn giản và tinh tế.

THI CÔNG HOÀN THIỆN

Đồng Gia là đơn vị chỉ tập trung ở phân khúc cao cấp: biệt thự tại Vingroup; Penthouse; Duplex, Villa;… bởi vậy chúng tôi đặt ra những tiêu chí rất khắt khe cho một công trình thi công hoàn thiện. Với sự tỉ mỉ và quy trình làm việc khoa học, mỗi công trình thi công hoàn thiện đều là niềm tự hào của mỗi gia chủ.
Tại Vinhomes Gardenia, dựa vào đặc thù của mỗi tiểu khu, KTS Đồng Gia sẽ đưa ra những phương án tối ưu và đồng bộ tốt nhất để luôn đảm bảo sự tiện nghi, thẩm mỹ và khoa học trong quá trình sử dụng.

SHOWROOM NỘI THẤT QUY MÔ

Với vị thế tiên phong và không ngừng đổi mới thể phù hợp với mong muốn và yêu cầu khắt khe từ phía quý khách hàng, Đồng Gia đã nâng cấp hệ thống Showroom – chuyển đến địa chỉ 59 Nguyễn Quốc Trị, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Showroom mới là những sản phẩm mới nhất trong BST DG Bespoke 2024, những không gian mẫu hết sức ấn tượng, khác biệt và khoa học nhất.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI

Với niềm tin rằng sẽ là đơn vị tiên phong và đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe nhất từ phía người dùng, Đồng Gia đã đầu tư vào hệ thống nhà máy quy mô, với hệ thống máy móc đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Năm 2017 đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ về công nghệ của Đồng Gia khi xây dựng nhà máy sản xuất nội thất Đồng Gia với diện tích trên 3000m2 trực tiếp thi công các sản phẩm do chính Đồng Gia thiết kế.

THƯƠNG HIỆU CAO CẤP

Đến với thương hiệu nội thất gỗ óc chó hàng đầu tại Việt Nam, quý vị sẽ có cơ hội được chiêm những những “siêu phẩm” thực sự ấn tượng, đồng thời với việc liên tục ra mắt những BST đầy ấn tượng dành riêng cho khách hàng VIP, thể hiện đẳng cấp từ sức sáng tạo vượt bậc của KTS Đồng Gia.

BESPOKE

Luôn tiên phong trong việc đưa xu hướng thiết kế mới ứng dụng vào lĩnh vực nội thất tại Việt Nam, Đồng Gia đã tạo cho mình một vị thế vững chắc với cương vị là một trong những thương hiệu nội thất gỗ óc chó cao cấp mang đến những chuẩn mực mới cho trải nghiệm không gian sống đỉnh cao.
Tiên phong trong việc đưa phong cách “Bespoke” vào trong các thiết kế nội thất, Đồng Gia đã tạo nên ấn tượng mạnh cho khách hàng và những người làm nghề với BST “DG Bespoke”, khách hàng sẽ được thỏa sức bộc lộ cá tính, gu thẩm mỹ riêng của bản thân và tận hưởng cái đẹp một cách trọn vẹn thông qua những không gian sống đẳng cấp nhất.

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Đăng ký tư vấn - thiết kế nội thất