Tiên phong trong việc mang phong cách Bespoke vào nội thất, Nội thất Đồng Gia tiếp tục cho ra mắt bộ sưu tập DG Bespoke thứ 2 – Nguồn cảm hứng từ chiếc Rolls Royce Sweptail danh giá với những sản phẩm nội thất gỗ óc chó độc nhất vô nhị mang tính “đột phá”.

sofa-bespoke-vip

Là hiện thân của xu hướng độc bản, tinh túy, BST DG Bespoke thứ nhất – Nguồn cảm hứng từ những chiếc xe Rolls Royce đã mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng bất ngờ và thú vị ngay từ lần đầu tiên xuất hiện.

Không ngừng nỗ lực và sáng tạo để mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất đẳng cấp với một chuẩn mực và phong cách khác biệt, Đồng Gia trân trọng giới thiệu bộ sưu tập DG Bespoke thứ 2 – Dẫn đầu xu hướng nội thất 2019 – 2020 với nguồn cảm hứng từ chiếc Rolls Royce Sweptail danh giá và độc nhất. Một bước đột phá hoàn toàn mới, phù hợp với lối sống hiện đại cùng đặc trưng nổi bật của Bespoke về sự thanh lịch, tinh thần độc bản kiêu hãnh và sự xuất sắc trong tay nghề.

Phong-ngu-bespoke-vip

Mỗi sản phẩm trong bộ sưu tập Bespoke 2019 – 2020 của Đồng Gia đều mang những đường nét phá cách, tinh tế với vẻ sang trọng và khác biệt. Tất cả đều được được thiết kế “đo ni đóng giày” theo gu thẩm mỹ riêng của chủ nhân, hòa quyện với không gian kiến trúc và thực hiện thủ công bởi tâm huyết của những người thợ lành nghề, thổi hồn vào từng thớ gỗ, mang tới những dấu ấn riêng độc đáo.

Đặc biệt, mỗi bộ sưu tập Đồng Gia chỉ cho ra những phiên bản giới hạn (Limited) và khắc riêng logo định danh cho những Quý khách hàng may mắn sở hữu.

Nhân dịp ra mắt BST mới và tri ân khách hàng đã luôn đồng hành, tin tưởng sử dụng sản phẩm dịch vụ của mình, Đồng Gia cũng xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn:

  • TẶNG NGAY 5% cho những khách hàng kí hợp đồng hoặc chia sẻ và giới thiệu tới người thân để sử dụng dịch vụ và sản phẩm của Đồng Gia.

Nếu quý vị đang sở hữu một căn biệt thự thì bộ sưu tập mới này sẽ là một trong những giải pháp không thể bỏ qua. Liên hệ ngay để là người đầu tiên được trải nghiệm và sở hữu những sản phẩm độc nhất trong Bộ sưu tập mới này của chúng tôi!