Biệt thự HP3.43 – Vinhomes Riverside

Biệt thự Hoa Phượng HP3.43 mang trên mình chuẩn mực sống mới với thiết kế nhà hướng Tây, hiện đại hơn, đẳng cấp hơn và tiệm cận với những tiêu chuẩn sống quốc tế. KTS Đồng Gia đã đưa ra những giải pháp tổng thể hợp lý để khắc phục tối đa vấn đề về hướng và đưa thiên nhiên xanh trong lành vào không gian sống cho căn biệt thự.

Gia chủ đặt ra bài toán tạo nên một không gian sống sang trọng, ấm cúng, làm sao để xử lý tốt nắng hướng Tây? Từ việc nghiên cứu, đặt những quy chuẩn khắt khe nhất trong việc nghiên cứu hướng, giải pháp và những ưu nhược điểm trong không gian, KTS Đồng Gia đã đưa ra hướng khắc phục hợp lý và thông minh cho công trình.

Căn biệt thự sử dụng chất liệu Gỗ óc chó tự nhiên tạo sự sang trọng, gần gũi cho không gian, đặc biệt sở hữu đặc tính chịu bức xạ nhiệt tốt của gỗ; kết hợp với việc mở những ô cửa với các mảng kính vừa phải, kết nối không gian xanh và hạn chế tối đa nắng hướng tây.

Lợi thế đặc biệt đến từ không gian vườn rộng thoáng, kết nối với dòng sông, đón hướng gió Đông Nam và tạo không gian sống trong lành cho gia chủ.

Không gian phòng khách bếp được mở rộng bởi những vách kính, mỗi căn phòng được sử dụng vách ngăn ước lệ để tạo cảm giác rộng thoáng nhưng cũng vừa đảm bảo tính riêng tư cho gia chủ.

Phòng ngủ lý tưởng với tầm View đắt giá ngay tại ban công lớn, kết nối với thiên nhiên xanh trong lành và thư thái.

Với những giải pháp khoa học và hợp lý dành cho căn biệt thự hướng chính tây Hoa Phượng HP3.43 – Vinhomes Riverside; sự cải tạo từ phần thô cho đến nội thất, sử dụng những phần chắn nắng và hạn chế bức xạ, kết hợp cùng rèm cửa, vách kính vừa đủ để hứng sáng. Đặc biệt tạo không gian thông tầng giúp đối lưu không khí cho căn nhà, trồng cây xanh phủ quanh để điều hòa không khí, cho gia chủ một không gian sống ưng ý mang phong cách riêng đầy ấn tượng. Mời quý vị cùng chiêm ngưỡng toàn cảnh căn biệt thự Hoa Phượng HP3.43 qua chương trình nét xanh trong kiến trúc nay TẠI ĐÂY.


Địa chỉ: Biệt thự Hoa Phượng HP3.43 – Vinhomes Riverside

Diện tích: 380m2

Năm thực hiện: 2018

Đơn vị thiết kế: Đồng Gia

Loại hình: Biệt thự đơn lập

0967116666zalo
Nội thất Đồng Gia