Park-City-2-1-scaled
Park-City-1-1-scaled
Park-City-6-1-scaled
Park-City-5-1
Park-City-3-1-scaled
Park-City-7
Park-City-4-1-scaled
Park-City-8

BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI PARK CITY

Không gian sống hiện đại, đẳng cấp tại biệt thự Park City được KTS Đồng Gia thiết kế thi công tổng thể từ chất liệu Gỗ óc chó tự nhiên, mỗi không gian đều mang đến những khám phá mới mẻ nhất dành cho quý vị.

Cùng trải nghiệm những xu hướng đi đầu trong các siêu phẩm nội thất Gỗ óc chó mà KTS Đồng Gia sáng tạo trong công trình biệt thự cao cấp tại đây.

Được thiết kế với mô hình biệt thự song lập, không gian căn biệt thự sở hữu diện tích lớn là một lợi thế để KTS có thể thỏa sức sáng tạo, đồng thời đó cũng là bài toán khó cần đến một đơn vị dày dặn kinh nghiệm, sự tận tâm và thấu hiếu khách hàng để tạo ra một công trình hoàn hảo nhất.

Nhận được đề bài của chủ nhà, KTS Đồng Gia đã bắt tay vào thực hiện công trình, sự phân chia các khu vực chức năng khoa học kết hợp với chất liệu gỗ óc chó tự nhiên và các sản phẩm cao cấp từ đá, đèn, rèm, thiết bị bếp,… tạo nên một tổng thể hiện đại, xứng tầm đẳng cấp.

Mỗi không gian tại biệt thự Park City đều được sử dụng những thiết kế mới nhất trong BST DG Bespoke, mở đầu cho xu hướng nội thất 2021 và mang tâm huyết của KTS Đồng Gia gửi gắm trong từng thiết kế.


Năm thực hiện: 2020
Địa chỉ: Khu Mansions – Park City Hà Đông
Đơn vị thiết kế: Đồng Gia
Loại hình: Biệt thự liền kề

Đăng ký tư vấn - thiết kế nội thất