bt-hoa-sua-08-15-vinhomes-riverside-4
bt-hoa-sua-08-15-vinhomes-riverside-3
thiet-ke-noi-that-bt-hoa-sua-15-08-vinhomes-riverside-9
phong-bep-an-vip-biet-thu-hoa-sua
phong-bep-an-vip-biet-thu-hoa-sua4
phong-an-vip-biet-thu-hoa-sua
phong-bep-an-vip-biet-thu-hoa-sua1
bt-hoa-sua-08-15-vinhomes-riverside-2
phong-lam-viec-bt-hoa-sua-08-15-vinhomes-riverside-1
phong-thay-do-vip-biet-thu-hoa-sua
phong-ngu-con-biet-thu-hoa-sua
phong-ngu-vip-biet-thu-hoa-sua2

BIỆT THỰ HOA SỮA – VINHOMES RIVERSIDE

Được thiết kế với phong cách hiện đại, sang trọng từ chất liệu gỗ óc chó tự nhiên, công trình thiết kế biệt thự Hoa Sữa – Vinhomes Riverside nổi bật với cách bố trí thông minh từ kiến trúc đến nội thất, sự kết hợp với các thương hiệu cao cấp nâng tầm mỗi không gian sống, tạo nên sự tiện nghi, sang trọng mang phong cách riêng của gia chủ.

KTS Đồng Gia đã sử dụng vách ngăn được thiết kế vô cùng tỉ mỉ, được nghiên cứu để phù hợp với không gian căn biệt thự đơn lập, đó cũng là nét phá cách và sáng tạo mà KTS đã mang đến cho công trình.

Hoa Sữa là khu biệt thự chiếm lượng cư dân yêu thích cảnh quan và thu hút người dân hội tụ ngay từ những ngày đầu tiên ra mắt. Với những lợi thế đặc biệt về vị trí, cảnh quan cho đến khu tiện ích, hứa hẹn một cuộc sống phồn vinh, đẳng cấp khác biệt.

Căn biệt thự Hoa Sữa này được thiết kế hiện đại phong cách Châu Âu, mở rộng những ô cửa sổ thông qua chất liệu kính cao cấp với View sông, đưa cả thiên nhiên vào trong không gian sống.

Nằm ở vị trí trung tâm của toàn khu đô thị, căn biệt thự Hoa Sữa được cải tạo hoàn toàn về kiến trúc và nội thất, tạo ra những nét độc đáo, sang trọng cho căn biệt thự đơn lập. KTS Đồng Gia đã phân chia không gian khách bếp hợp lý thông qua tủ trang trí kịch trần, tạo nên bếp ăn riêng tư, tiện nghi, thẩm mỹ và phòng khách tách biệt. Tường thạch cao được dựng lên ngăn cách giữa không gian phòng khách bếp, cửa kính ấn tượng tạo nên sự ngăn cách tự nhiên nhất giữa hai khu vực.

Cùng với chất liệu gỗ óc chó tự nhiên, không gian trong căn biệt thự được thiết kế nội thất riêng, phù hợp phong cách và nguyện vọng của gia chủ.

Được cải tạo một cách khoa học và hợp lý, không gian biệt thự Hoa Sữa mang đến một phong cách sống hiện đại, khác biệt dành riêng cho chủ nhân, trên tất cả đó là tâm huyết và sự sáng tạo của KTS Đồng Gia, tạo nên một công trình vô cùng hoàn hảo.

Năm thực hiện: 2020
Địa chỉ: Biệt thự Hoa Sữa – Vinhomes Riverside
Đơn vị thiết kế: Đồng Gia
Diên tích: 430m2
Loại hình: Biệt thự đơn lập

Đăng ký tư vấn - thiết kế nội thất