AV2
KHACH-BEP-VIEW-2
KHACH-BEP-VIEW-3
KHACH-BEP-VIEW-8
KHACH-BEP-VIEW-9
KHACH-BEP-VIEW-11
KHACH-BEP-VIEW-10
P-MASTER-VIEW-1
phong-ngu-biet-thu-hoang-lan-18-green-bay-1024x576
Phong-thay-do-1
Phong-thay-do-4
Phong-thu-gian-1
Phong-thu-gian-3

SIÊU BIỆT THỰ VIEW ĐẢO HỒ – HOÀNG LAN, VINHOMES GREEN BAY

Nổi bật trong khu biệt thự đẳng cấp nhất của Vinhomes Green Bay, căn biệt thự Hoàng Lan sở hữu tầm View rộng thoáng đầy lôi cuốn, mang cả không gian xanh mát lành vào trong căn biệt thự.

Sở hữu diện tích lên đến 480m2, căn biệt thự đơn lập góc hai mặt tiền thoáng rộng VIP nhất trong toàn khu dự án, với những thuận lợi về mặt vị trí và cảnh quan đã nâng tầm đẳng cấp cho căn biệt thự đầy sức lôi cuốn này.

Không chỉ trở thành biệt thự siêu Vip với diện tích lớn, cảnh quan đẹp, Hoàng Lan còn nằm ở hướng Đông Bắc đầy vượng khí, thẳng tầm ngắm với đảo Green Bay và cổng vòm hoa tuyệt đẹp, tạo nên phong thủy hanh thông và sự thoải mái, thư giãn dành cho gia chủ.

Tận dụng những yếu tố vô cùng thuận lợi đến từ căn biệt thự nằm tại vịnh xanh trong lòng phố, KTS Đồng Gia đã xây dựng không gian từ gỗ óc chó tự nhiên, sắc nâu trầm hiện đại, những thiết kế mới nhất trong BST DG Bespoke 2020. Những đường cong đầy quyến rũ của chất liệu gỗ tự nhiên đi vào từng sản phẩm nội thất, tạo nên sự cân bằng, tinh tế và phong cách riêng mà gia chủ mong muốn.

Không gian mang phong cách hiện đại, đẳng cấp khi đặt nội thất gỗ óc chó cạnh những siêu phẩm nội thất đình đám trên thế giới tạo nên sự độc đáo, hài hòa và phá cách riêng.

Mở rộng những ô cửa sổ đón gió, với bốn phía là hồ điều hòa, bể bơi, khu vui chơi cho trẻ em, trường học,… những tiện ích cao cấp nhất giúp cho mỗi góc View trong căn biệt thự đều tạo nên sức hút đầy ấn tượng.

Trở thành một không gian “đáng sống bậc nhất” giữa lòng khu đô thị danh giá Vinhomes Green Bay, biệt thự Hoàng Lan đã được KTS Đồng Gia sáng tạo, tạo nên không gian hiện đại với những siêu phẩm nội thất gỗ óc chó vô cùng lôi cuốn.

Địa chỉ: Khu Hoàng Lan – Vinhomes Green Bay
Diện tích: 480 m2
Loại hình: Biệt thự đơn lập
Thiết kế & Thi công nội thất: Đồng Gia

Đăng ký tư vấn - thiết kế nội thất