Biệt thự HD03.34 – Vinhomes The Harmony

Sở hữu những “đường cong tuyệt đẹp” là cảm hứng xuyên suốt toàn bộ công trình siêu biệt thự Hướng Dương HD03.34 mà KTS Đồng Gia thực hiện đã mang đến một không gian sống ngập tràn thiên nhiên xanh, tối giản và hiện đại xứng tầm đẳng cấp.

Biệt thự Hướng Dương HD03.34 là biệt thự lô góc với hai mặt tiền thoáng đãng, sở hữu diện tích lên đến 400m2, phần xây dựng 180m2 còn lại 60% nhường chỗ cho cảnh quan sân vườn để có một không gian sống thoáng đãng và giao hòa với thiên nhiên xanh, KTS sử dụng giải pháp cây xanh đồng thời để hạn chế nắng hướng Tây chiếu vào căn biệt thự.

Nghệ thuật đường cong được sử dụng xuyên suốt từ kiến trúc bên trong đến nội thất bên trong căn biệt thự, đua ban công với vòm cong đầy ấn tượng ôm lấy kiến trúc căn biệt thự tạo nên nét khác biệt không giống bất kỳ một công trình nào.

Điểm nhấn chính của căn biệt thự chính là không gian phòng khách sở hữu bộ Sofa gỗ óc chó sang trọng được bo cong góc đầy ấn tượng, kết hợp chiếc bàn Elip tạo nên sự đồng bộ hoàn hảo nhất.

Sử dụng vách ngăn ước lệ với chiếc Bar đảo để ngăn cách giữa không gian khách bếp, thiết kế hệ tủ bếp và bàn ghế ăn tiện nghi, góp phần kết nối tất cả các thành viên trong gia đình.

Một điểm nhấn đặc biệt trong căn biệt thự Hướng Dương HD3.34 đó là hệ tủ trang trí được bố trí để che khuyết điểm đến từ cột nhà đối với một căn biệt thự sở hữu diện tích lớn, đảm bảo tính tiện nghi, thẩm mỹ và sự hài hòa, tối giản và độc đáo trong không gian.

Không gian phòng ngủ Maste sở hữu diện rộng đến 70m2, hệ cửa cong vô cùng ấn tượng giao hòa với bầu trời, đường cong xuyên suốt vẫn là ngôn ngữ tổng thể trong không gian.

BST DG Bespoke 2020 với vật liệu gỗ óc chó tự nhiên đã tạo nên công trình biệt thự cao cấp Hướng Dương HD03.34 một diện mạo thực sự thu hút, những đường cong hoàn hảo mang đậm cá tính của gia chủ và thể hiện sức sáng tạo vượt bậc của KTS Đồng Gia.


Năm thực hiện: 2019

Địa chỉ: Biệt thự Hướng Dương HD03.34 – Vinhomes The Harmony

Đơn vị thiết kế: Đồng Gia

Loại hình: Biệt thự đơn lập góc

Quy mô: 400m2

 

 

0967116666zalo
Nội thất Đồng Gia

    Đăng ký tư vấn