_DSC0473
biet-thu-huong-duong-03-34-vinhomes-the-harmony-1
biet-thu-huong-duong-03-34-vinhomes-the-harmony-4
thiet-ke-noi-that-biet-thu-huong-duong-03-34-2
biet-thu-huong-duong-03-34-vinhomes-the-harmony-3
thiet-ke-noi-that-biet-thu-huong-duong-03-34-3
biet-thu-huong-duong-03-34-vinhomes-the-harmony-2
1
4
2
bep
3
phong bep an

BIỆT THỰ HƯỚNG DƯƠNG – VINHOMES THE HARMONY​

Sở hữu những “đường cong tuyệt đẹp” là cảm hứng xuyên suốt toàn bộ công trình siêu biệt thự Hướng Dương mà KTS Đồng Gia thực hiện đã mang đến một không gian sống ngập tràn thiên nhiên xanh, tối giản và hiện đại xứng tầm đẳng cấp.

Biệt thự Hướng Dương là biệt thự lô góc với hai mặt tiền thoáng đãng, sở hữu diện tích lên đến 400m2, phần xây dựng 180m2 còn lại 60% nhường chỗ cho cảnh quan sân vườn để có một không gian sống thoáng đãng và giao hòa với thiên nhiên xanh, KTS sử dụng giải pháp cây xanh đồng thời để hạn chế nắng hướng Tây chiếu vào căn biệt thự.

Nghệ thuật đường cong được sử dụng xuyên suốt từ kiến trúc bên trong đến nội thất bên trong căn biệt thự, đua ban công với vòm cong đầy ấn tượng ôm lấy kiến trúc căn biệt thự tạo nên nét khác biệt không giống bất kỳ một công trình nào.

BST DG Bespoke 2020 với vật liệu gỗ óc chó tự nhiên đã tạo nên công trình biệt thự cao cấp Hướng Dương một diện mạo thực sự thu hút, những đường cong hoàn hảo mang đậm cá tính của gia chủ và thể hiện sức sáng tạo vượt bậc của KTS Đồng Gia.

Địa chỉ: Biệt thự Hướng Dương – Vinhomes The Harmony
Diện tích: 400m2.
Loại hình: Biệt thự đơn lập.
Thiết kế & Thi công nội thất: Đồng Gia.

Video thực tế: https://www.youtube.com/watch?v=7dPCGeqEdOs

Đăng ký tư vấn - thiết kế nội thất