Phong bep 6
Phong khach 10
Phong khach 9
Phong khach 2
Phong an 3
Phong bep 1
Phong bep 7
Master T2
Master T2
Master T2
Master T3
Master T3
Master T3
Master T3
Master T3
PN Con T2
PN Con T3
PN Con T2
PN Con T2
PN Con T2
Karaoke 2
Lối đi thẳng ra sân vườn
Lối đi hướng thẳng ra bể Koi
Bể Koi của Biệt thự
Chòi thư giãn ngắm cảnh sông

BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG 5 SAO VỚI NỘI THẤT GỖ ÓC CHÓ ĐỘC BẢN

Căn biệt thự được xây dựng dành cho ba thế hệ, là một người rất quan tâm đến sự kết nối các thành viên trong gia đình, muốn mang lại một không gian sống thoải mái nhất nên anh muốn xây dựng một tổ ấm làm hài lòng tất cả mọi người. Anh là người tinh tế, kỹ lưỡng và có con mắt thẩm mỹ rất cao, vậy nên không khó để hình dung ra được rằng giai đoạn hiệu chỉnh bản vẽ đã ngốn thời gian và công sức như thế nào

Ngôi nhà nằm trên khu đất hình rẻ quạt với diện tích gần 500m2, có hướng Đông Nam view sông, cùng với kiến trúc mở, ngôn ngữ nhẹ nhàng để phù hợp cho cả ông bà và con cái. Điều cốt lõi mà ngôi nhà này có chính là công năng sử dụng từng khu vực, kết hợp với sân vườn, hồ cá Koi và đặc biệt hơn cả là mọi chức năng chính trong nhà đều View sông.

Toàn bộ không gian nội thất mình sử dụng vật liệu chủ đạo là Gỗ óc chó tự nhiên. Riêng cô con gái là một thiếu nữ cá tính, năng động bởi vậy mình sử dụng gỗ Sồi tự nhiên để phù hợp hơn với sở thích của gia chủ. Đặc biệt, toàn bộ căn nhà sử dụng hệ thống sưởi sàn để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên khi mùa đông đến.

Ngoài ra, anh chủ nhà còn là một người có niềm đam mê với âm thanh bởi vậy phòng âm thanh và rạp chiếu phim được thiết kế độc đáo, một không gian vừa để thỏa mãn đam mê của anh, vừa là nơi kết nối, sum họp ấm cúng cùng các thành viên trong gia đình thông qua các hoạt động giải trí. (Phòng âm thanh được bố trí tại tầng hầm của căn biệt thự)

Ngôi nhà không chỉ là NHÀ, mà còn có thể là nơi để chúng ta vun đắp hạnh phúc, và trao nhau tình yêu thương giữa các thành viên trong gia đình!

Nhà là nơi để về!

Địa chỉ: Biệt Thự Hoa Sữa – Vinhomes Riverside
Diện tích: 500m2
Loại hình: Biệt thự đơn lập
Thiết kế & Thi công nội thất: Đồng Gia

Đăng ký tư vấn - thiết kế nội thất