Cùng Đồng Gia chiêm ngưỡng những góc bình yên của căn biệt thự góc tại tiểu khu Mansions – Park City; còn gì tuyệt vời hơn khi được tận hưởng không gian sống sang trọng, hòa mình với thiên nhiên và cảm nhận sự tinh tế của từng đường vân gỗ óc chó đẳng cấp trong căn biệt thự.

Nằm tại vị trí đẹp nhất của tiểu khu Mansions – Park City, gia chủ đặt ra bài toán về một công trình sang trọng, đẳng cấp nhưng vẫn luôn ấm cúng, bình yên và tối giản. KTS Đồng Gia đã bắt tay thực hiện để có thể mang đến một không gian sống thỏa đam mê và mang phong cách riêng của chủ nhà.

Bám theo ý tưởng chủ đạo và những ưu điểm nổi bật mà căn biệt thự sở hữu, vị trí cảnh quan tuyệt đẹp, kiến trúc thông minh, rộng thoáng; KTS Đồng Gia đã thiết kế với phong cách hiện đại, những sản phẩm nội thất gỗ óc chó đi đầu xu hướng được khéo léo lồng ghép vào mỗi không gian, tạo nên sự cân bằng, nổi bật mỗi căn phòng riêng.

Kết hợp với những thương hiệu uy tín để tạo nên không gian sống hoàn hảo, tính thẩm mỹ cao, công năng phù hợp và đặc biệt là xứng tầm đẳng cấp trong căn biệt thự. Đồng Gia đã cùng với thương hiệu đá thạch anh Vicostone; DeDietrich; Brandt; Occhio để tạo nên một tổng thể hài hòa, tuyệt vời nhất.

Chắc chắn rằng một không gian sống bình yên, ấm cúng, hiện đại và đi đầu xu hướng với những sản phẩm nội thất gỗ óc chó mà Đồng Gia sáng tạo sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho Quý vị!

Mời quý vị chiêm ngưỡng tổng quan biệt thự tại Park City