BIỆT THỰ SAO BIỂN – VINHOMES MARINA HẢI PHÒNG

Được mệnh danh là biểu tượng cho đại lộ ánh sáng, biệt thự Sao Biển – Vinhomes Marina sở hữu vị trí không thể đẹp hơn, được thiết kế đặc biệt với phong cách hiện đại, đơn giản, chan hòa với thiên nhiên, KTS Đồng Gia đã mang đến một diện mạo hoàn toàn khác biệt cho công trình biệt thự tại đây.

Căn biệt thự sở hữu diện tích lên đến 350m2, với View rộng rãi thoáng mát, với Con đường tình yêu và nhiều tiện tích mặt nước hướng hồ. Với đặc thù là căn biệt thự đơn lập có những lợi thế đặc biệt về mặt cảnh quan, thiên nhiên xanh trong lành, KTS Đồng Gia đã đưa ra những giải pháp thiết kế nội thất phù hợp nhất.

Đưa chất liệu gỗ óc chó cao cấp vào công trình, KTS mong muốn tạo nên một căn biệt thự đơn lập hiện đại với gu thẩm mỹ riêng của gia chủ, vừa thể hiện được sự đẳng cấp khác biệt của những sản phẩm mà Đồng Gia sáng tạo nên. Mỗi khu vực chức năng đều được phân chia khoa  học và đường nét thiết kế chỉn chu, chuẩn tỷ lệ. Cùng chờ đợi những hình ảnh thi công đầy ấn tượng sẽ được Đồng Gia cập nhật trong thời gian sớm nhất.


Năm thực hiện: 2020
Địa chỉ: Biệt thự Sao Biển – Vinhomes Marina Hải Phòng
Diện tích: 350m2
Đơn vị thiết kế: Đồng Gia
Loại hình: Biệt thự đơn lập

Đăng ký tư vấn - thiết kế nội thất