THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ VINHOMES IMPERIA HẢI PHÒNG

Với lợi thế từ vị trí đắc địa, phong thủy vượng khí, những căn hộ cao cấp tại Vinhomes Imperia Hải Phòng đang là điểm đến mơ ước của nhiều vị gia chủ. Và để xứng tầm với sự đẳng cấp của khu đô thị, cần đến một đơn vị thiết kế thi công tổng thể uy tín, có những giải pháp tối ưu cho mỗi không gian sống để mang đến sự đồng bộ hóa và thẩm mỹ cao nhất.

GIẢI PHÁP TỔNG THỂ

Gỗ tự nhiên vẫn luôn chiếm ưu thế đặc biệt trong lựa chọn của những vị gia chủ có tiềm năng về kinh tế, đặc biệt dễ kết hợp hài hòa trong không gian biệt thự tại Vinhomes Imperia Hải Phòng. Với kinh nghiệm trong rất nhiều dự án thiết kế nội thất Vinhomes từ dòng gỗ óc chó tự nhiên nhập khẩu, Đồng Gia luôn đưa ra những giải pháp thiết kế tổng thể hoàn hảo trong việc hoàn thiện không gian sống khách hàng.

CẢI TẠO KIẾN TRÚC

Với nhu cầu lựa chọn một đơn vị tổng thầu thiết kế thi công nội thất Vinhomes Imperia tạo nên sự đồng bộ và hợp lý trong mỗi không gian sống. Đồng Gia thuộc một trong số ít những đơn vị đáp ứng được những yêu cầu khắt khe đó. Với kinh nghiệm thiết kế và thi công tổng thể 13 năm, thực hiện cải tạo từ kiến trúc đến hoàn thiện nội thất.

Mỗi dự án, chúng tôi đều có những giải pháp cải tạo phù hợp, hiệu quả nhằm tận dụng tối đa vị thế căn hộ, nâng cao hiệu quả sử dụng cho ngôi nhà.

THIẾT KẾ NỘI THẤT

Dựa vào đặc thù kiến trúc của mỗi khu biệt thự tại Vinhomes Imperia Hải Phòng, Đồng Gia sẽ giúp gia chủ lựa chọn những phong cách thiết kế nội thất phù hợp nhất để tạo nên sự hài hòa với thiết kế kiến trúc, đưa ra những giải pháp thiết kế phù hợp và tối ưu nhất cho từng phân khu biệt thự.

Chủ đạo trong những lựa chọn của gia chủ chính là phong cách thiết kế hiện đại, đơn giản mà Đồng Gia mang đến, một không gian với sự tinh tế, độc đáo và khác biệt thể hiện chính phong cách của gia chủ.

THI CÔNG HOÀN THIỆN

Đồng Gia là đơn vị tiên phong về nguyên liệu gỗ óc chó tự nhiên cao cấp nhập khẩu trực tiếp tại Bắc Mỹ, với chất lượng tốt nhất, trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt để đưa về nước.

Mỗi công trình thiết kế nội thất tại Vinhomes Imperia Hải Phòng thực sự là một nơi để KTS Đồng Gia gửi gắm đam mê, sự tỉ mỉ và chau chuốt đến từng không gian. Mang đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho mỗi vị gia chủ.

BESPOKE

“Độc bản và khác biệt” – đó là tất cả những gì khi nhắc đến Bespoke mà Đồng Gia đã mang đến trong lĩnh vực thiết kế nội thất – mang đến ấn tượng đặc biệt cho khách hàng và người làm nghề với BST “DG Bespoke”. Với Bespoke, quý vị sẽ được thỏa sức bộc lộ cá tính, gu thẩm mỹ riêng của bản thân thông qua mỗi không gian sống đẳng cấp, tiện nghi nhất.

PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Phong cách thiết kế hiện đại, đơn giản luôn là sự chọn lọc và tinh hoa trong từng sản phẩm mà Đồng Gia gửi gắm, cùng những xu hướng mới, Đồng Gia mang đến mẫu thiết kế nội thất biệt thự VinhomesImperia Hải Phòng đầy khác biệt, dẫn đầu xu hướng thiết kế nội thất. Sang trọng và hiện đại và “duy nhất” cho mỗi không gian là những gì các KTS Đồng Gia mong muốn gửi gắm qua mẫu thiết kế này.

VẬT LIỆU CAO CẤP

Luôn luôn chú trọng yếu tố “ít nhưng chất” – Đồng Gia luôn lựa chọn loại gỗ óc chó tự nhiên mang vẻ đẹp ấn tượng từ màu sắc đến vân gỗ, độ bền tuyệt đối và chất lượng hoàn hảo. Phải nói rằng, gỗ óc chó đã mang đến một phong cách hoàn toàn khác biệt mà nâng tầm đẳng cấp cho mỗi công trình biệt thự tại Vinhomes Imperia Hải Phòng.

SHOWROOM NỘI THẤT CAO CẤP

Một sự kiện vô cùng quan trọng đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ trên chặng đường phát triển của Đồng Gia đó chính là chuyển Showroom đến địa điểm mới tại địa chỉ: 59 Nguyễn Quốc Trị, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Bằng tất cả tâm huyết và sự tỉ mỉ trong từng sản phẩm thiết kế thi công, không gian Showroom sẽ thực sự trở thành những trải nghiệm ý nghĩa nhất dành tặng quý vị. Những xu hướng thiết kế thi công nội thất đón đầu xu hướng, những không gian mẫu chuẩn mực và mang phong cách cá nhân của riêng mỗi vị gia chủ.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP

Với quy trình sản xuất gỗ óc chó khép kín, mọi khâu đều do Đồng Gia tự tay thực hiện để đảm quản lý chất lượng tốt nhất đến với sản phẩm của khách hàng. Nhà máy quy mô trên 4000m2 cùng gần 100 nghệ nhân lành nghề trực tiếp sản xuất những sản phẩm Đồng Gia tự thiết kế và sử dụng dầu lau thân thiện với môi trường, tốt cho sức khỏe của con người.

THƯƠNG HIỆU UY TÍN

Với thương hiệu 15 năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất uy tín, sản phẩm gỗ óc chó Đồng Gia ngày càng nhận được sự yêu thích của những gia chủ danh giá. Đặc biệt tại Vinhomes Imperia Hải Phòng, mỗi công trình là một nét chấm phá đặc biệt, tạo nên một quần thể cư dân đẳng cấp, thịnh vượng.