BIỆT THỰ VƯỜN TẠI TÂY HỒ, HÀ NỘI​

Chiêm ngưỡng không gian “Biệt thự xanh” giữa lòng thủ đô, cảm nhận từng đường nét thiết kế mà KTS Đồng Gia sáng tạo dành riêng cho công trình. Xu hướng không gian xanh gần gũi tiếp tục trở thành điểm nhấn trong thiết kế nội thất năm 2021; và chúng tôi luôn mong muốn sẽ tạo ra những công trình đón đầu xu hướng, phù hợp và mang phong cách của riêng quý vị.

Công trình được Đồng Gia thực hiện tổng thầu từ thiết kế đến thi công từ một sải đất trống, KTS đã tạo nên một công trình với diện tích lớn lên đến 350m2 và thực sự gần gũi với thiên nhiên xanh, sự sáng tạo, tiện nghi, thẩm mỹ luôn là những yếu tố để tạo nên thành công trong từng “Siêu phẩm” mà Đồng Gia mang đến.

Được thiết kế thi công từ gỗ óc chó tự nhiên theo mô hình không gian mở, phòng khách bếp là sự thể hiện của sự đồng nhất về phong cách thiết kế hiện đại đơn giản, thông qua những vách ngăn kính để đưa ánh sáng tối đa vào không gian, điểm nhấn nằm ở nội thất gỗ óc chó với những đường nét uốn lượn tinh tế, gam màu nâu trầm tự nhiên và những vân gỗ uyển chuyển, tinh tế.

Mỗi không gian trong căn biệt thự đều mang đến cảm giác yên bình, gần gũi, sắc “xanh” bao quanh tạo nên không khí trong lành, tôn lên chất liệu nội thất Gỗ óc chó tự nhiên được KTS Đồng Gia tỉ mỉ từ thiết kế đến thi công.

Một lần nữa công trình thiết kế biệt thự tại Tây Hồ mang đến những cảm xúc và khám phá mới mẻ dành riêng cho quý khách, những thiết kế đón đầu xu hướng nội thất 2021, nâng tầm phong cách sống “Sang” dành riêng cho mỗi vị gia chủ!

Năm thực hiện: 2021
Địa chỉ: Biệt thự tại Tây Hồ, Hà Nội
Diện tích: 350m2
Đơn vị thiết kế: Đồng Gia
Loại hình: Biệt thự vườn

Đăng ký tư vấn - thiết kế nội thất