Nội thất Đồng Gia thông báo đã hoàn tất thủ tục đăng ký sở hữu trí tuệ, bảo về bản quyền tác giả cho sản phẩm của Thương hiệu và quyền sở hữu của mỗi vị gia chủ đối với mỗi sản phẩm trong BST DG Bespoke 2021 – 2022 do Đồng Gia sáng tạo.

Sản phẩm được bảo vệ bản quyền tránh tình trạng Copy mẫu mã tràn lan, ăn cắp chất xám và công sức lao động sáng tạo của KTS, những người say mê và tâm huyết tạo nên những BST nội thất đi đầu xu hướng; những thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ cao, công năng hoàn hảo, tạo nên trào lưu sử dụng và cảm nhận cái đẹp, sự tinh tế, độc bản trong lĩnh vực thiết kế nội thất.

Công bố quyền sở hữu cũng là dấu mốc quan trọng đánh dấu hành trình nỗ lực phát triển, bảo vệ sự sáng tạo riêng và mở lối cho tương lai phát triển của ngành thiết kế nội thất với những sản phẩm sáng tạo chân chính, xứng tầm đẳng cấp và không ngừng học hỏi sự phát triển bền vững của những thương hiệu Nội thất đình đám trên thế giới.

Nội thất Đồng Gia xin trân trọng cảm ơn Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam đã xác nhận bảo vệ bản quyền cho những sản phẩm của BST DG Bespoke 2021 – 2022 của Đồng Gia!.

Mừng kỷ niệm 14 năm thành lập Công ty, Đồng Gia sẽ tiếp tục công bố những sản phẩm chất lượng cao được bảo vệ bản quyền để quý vị luôn tự hào sẽ là những chủ nhân sở hữu những không gian nội thất mang PHONG CÁCH CÁ NHÂN HÓA độc đáo duy nhất.