CHẶNG ĐƯỜNG 12 NĂM – NỘI THẤT ĐỒNG GIA CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG

Trải qua chặng đường 12 năm, Đồng Gia đã có những bước đi đầy tự hào, quyết tâm hướng đến một mục tiêu quan trọng đó là Chất lượng đi đầu. Với một lộ trình hoạt động chuyên nghiệp, khoa học, tôn trọng khách hàng và làm việc bằng chất xám, niềm đam mê – Đồng Gia đã luôn là niềm tự hào về chất lượng tốt nhất không chỉ với mỗi khách hàng mà còn là phương châm “Chất lượng hơn số lượng” – điều mà hiếm có một đơn vị nào có thể theo đuổi.

Đồng Gia – Niềm đam mê chinh phục những “điều khác biệt”

Lĩnh vực thiết kế thi công nội thất đòi hỏi những tiêu chuẩn khắt khe, đáp ứng đủ yêu cầu để có thể tạo ra những món đồ nội thất tỉ mỉ trong đường nét, hoàn hảo về chất lượng và thẩm mỹ cao nhất. Bởi vậy, chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu trang bị tốt nhất để hoạt động một cách chuyên nghiệp.

Hệ thống nhà máy sản xuất

Xuất phát từ 3 xưởng sản xuất nhỏ lẻ, trải qua quá trình phát triển và cập nhật những thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi đã xây dựng nhà máy sản xuất với quy mô trên 5000m2.

Đồng Gia là đơn vị đầu tiên sở hữu một quy trình làm việc khép kín, chuyên nghiệp, chỉ trực tiếp sản xuất những sản phẩm Đồng Gia tự thiết kế, làm Handmade và có quy trình lau dầu chất liệu thân thiện với môi trường.

Tuy không hoạt động theo mô hình tăng trưởng về số lượng, nhưng Đồng Gia chính là đơn vị tiên phong trong việc hiện thực hóa những công trình chất lượng, “độc bản”, “tinh tế” và “khác biệt” – một phong cách Bespoke dành riêng cho gia chủ.

Hàng năm, nhà máy đạt 99% những sản phẩm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng và sự riêng biệt trong việc ra mắt các mẫu thiết kế. Tất cả cho thấy mô hình hoạt động chuyên nghiệp, lấy “chất lượng” làm yếu tố hàng đầu khẳng định thương hiệu nội thất gỗ óc chó số 1 tại Việt Nam.

Song song với nhà máy đạt tiêu chuẩn quốc tế là hệ thống Showroom quy mô, chỉ duy nhất 1 Showroom tọa lạc tại Số 34 Nguyễn Thị Định – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội với những thiết kế không gian kiểu mẫu tinh tế, đơn giản, hiện đại. 7 tầng Showroom là sự kết hợp của nội thất gỗ óc chó với sản phẩm của các đối tác uy tín như rèm Hà My, đá Vicostone; Đèn TTD, sản phẩm của Đông Dương,…

 

Khi lộ trình vươn tới thành quả trên từng dự án

Đối với Đồng Gia, thành công thể hiện trên mỗi hành trình sáng tạo và sự tích lũy, chắt chiu từ những đường nét, chi tiết “đắt, tỉ mỉ, kỳ công” nhất trên từng sản phẩm dành cho mỗi không gian.

Thành quả nhận được trên từng dự án với con số tuy giảm về số lượng nhưng chất lượng được tăng lên một cách rõ rệt và ngày càng xứng tầm đẳng cấp dành cho gia chủ:

  • 2017: Trên 200 dự án chung cư và biệt thự cao cấp.
  • 2018: 108 dự án chung cư và biệt thự cao cấp
  • 2019: Chỉ đến đơn hàng thứ 88 – chúng tôi đã ngưng nhận đơn hàng trong năm để tập trung hết tất cả nguồn lực, chất xám và sự chuyên tâm vào các công trình biệt thự lớn của Vinhomes tại Hà Nội như: Vinhomes Green Bay; Vinhomes Riverside; Vinhomes The Harmony; Vinhomes Gardenia;…

Đặc biệt, trong tất cả các dự án đều do Đồng Gia làm tổng thầu thi công – hoàn thiện tổng thể từ khâu cải tạo kiến trúc đến khâu thi công hoàn thiện nội thất.

Tạo cho gia chủ sự yên tâm về một không gian chuẩn mực, thiết kế khoa học, thi công nhanh gọn, chất lượng đi đầu và đẳng cấp trên từng sản phẩm.

Đồng Gia – khẳng định lối đi riêng để thành công

Là một thương hiệu lớn trong lĩnh vực thiết kế nội thất từ chất liệu gỗ óc chó, Đồng Gia đã nhận được rất nhiều câu hỏi của quý khách hàng như:

Thương hiệu Đồng Gia tốt như vậy sao không mở chuỗi Showroom?

Nhiều đơn vị trên thị trường đang Copy mẫu của Đồng Gia và nhân bản lên hàng chục Showroom trên toàn quốc?

Bởi đơn giản, Đồng Gia luôn tin vào con đường đã chọn, tập trung vào chất lượng, chuyên nghiệp hóa quy trình sản xuất và đặc biệt là những sản phẩm “Bespoke” độc bản – tinh túy.

Hơn thế nữa, mỗi sản phẩm Đồng Gia tạo nên đều là chất xám, là sự cần mẫn và tỉ mỉ của người thợ. Mọi công trình đều được Đồng Gia thiết kế và chỉ đạo thi công trên tất cả các hạng mục để tạo sự đồng nhất, gắn kết hoàn hảo cho mỗi không gian.

Bước sang năm thứ 12, Đồng Gia vẫn giữ vững phong độ và ngày càng ghi đậm dấu ấn trong lòng khách hàng, đối tác và trong toàn giới nội thất với vị thế của một đơn vị nội thất cao cấp hàng đầu; “chậm mà chắc”. Làm điều “khác biệt” chứ không phải chạy theo số lượng một cách vội vã để rồi làm mất đi những giá trị lớn lao mà với cương vị của một đơn vị nội thất cao cấp lâu năm đã xây dựng, vun đắp và thành công trên chính lối đi riêng ấy!