NỘI THẤT ĐỒNG GIA – NHỮNG DẤU MỐC QUAN TRỌNG!

Năm 2020 đã đi qua để lại trong chúng ta biết bao cảm xúc khó quên về một năm đầy khó khăn thách thức với những ảnh hưởng của dịch Covid 19 và thiên tai bão lũ nặng nề. Trên hành trình gian nan ấy, Đồng Gia vẫn luôn giữ vững “phong độ” và vị trí tiên phong trên thị trường Nội thất Việt.

Đồng Gia đã lựa chọn lối đi riêng và sự đột phá trên con đường chinh phục khách hàng từ những sản phẩm chất lượng nhất, năm 2020 khép lại đã để lại những dấu mốc quan trọng đáng nhớ, hãy cùng điểm lại những sự kiện nổi bật nhất trong năm 2020 của Đồng Gia:

KHAI TRƯƠNG SHOWROOM MỚI VỚI QUY MÔ LỚN GẤP ĐÔI

Sự kiện mở rộng gấp đôi quy mô trụ sở là một trong những đột phá trong năm 2020 của Đồng Gia, sự thay đổi táo bạo đi đôi với những thách thức đặt ra; Cần đến sự nỗ lực không ngừng của cả một tập thể, để sáng tạo nên những không gian trưng bày với diện tích lên đến 500m2.

Showroom Nội thất Đồng Gia hứa hẹn sẽ không ngừng thay đổi để tạo nên những trải nghiệm thú vị từ quy mô, những không gian mẫu ấn tượng từ Gỗ óc chó tự nhiên và sẵn lòng tiếp đón quý vị cùng đến với dịch vụ uy tín, hoàn hảo nhất.

RA MẮT BST MỚI DG BESPOKE 2020

BST DG Bespoke 2020 được ra mắt trong bối cảnh thị trường cạnh tranh cao, rất nhiều doanh nghiệp phát triển theo Gu của Đồng Gia. Bộ sưu tập vẫn mang cảm hứng từ những chiếc xe Rolls-Royce với tinh thần độc bản, khác biệt đến từ chất liệu gỗ óc chó tự nhiên, những thiết kế mang phong cách riêng của gia chủ.

Ở phân khúc nội thất cao cấp – Đồng Gia đồng hành với những công trình triệu đô, đằng sau đó sự chắt chiu làm tốt nhất cho từng công trình để tạo ra giá trị lan tỏa tự nhiên nhất từ phía khách hàng.

Năm 2020 đánh dấu sự thành công của BST DG Bespoke và hứa hẹn sẽ là bước đệm để chúng tôi ra mắt BST DG Bespoke 2021 nhiều bất ngờ hơn nữa dành tặng quý vị!

TIM CUP 2020 VÀ NHỮNG HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN ĐẦY Ý NGHĨA!

Đồng Gia đã đồng hành cùng các doanh nghiệp trong lĩnh vực Kiến trúc – Nội thất tạo lập quỹ thiện nguyện của giải bóng đá Tim Cup 2020, sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn tại vùng cao, thành lập quỹ và đã khánh thành bàn giao một điểm trường tại Hà Giang.

Tim Cup 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp với việc quyên góp số tiền 355.000.000 VNĐ gửi đến quỹ thiện nguyện vùng cao và đồng bào miền Trung sau bão lũ.

Mang trên vai trách nhiệm tạo nên một cộng đồng KTS, doanh nhân đoàn kết, vững mạnh, chung tầm nhìn văn hóa, chung trái tim, lan tỏa những thông điệp tích cực là tất cả những gì Đồng Gia mong muốn thông qua giải bóng đá Tim Cup.

KHÁNH THÀNH VÀ BÀN GIAO ĐIỂM TRƯỜNG TẠI HÀ GIANG

LỄ KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ THIỆN NGUYỆN TIM CUP 2020

SỰ KIỆN SINH NHẬT ĐÁNH DẤU 13 THÀNH LẬP NỘI THẤT ĐỒNG GIA

Sự kiện Sinh nhật tròn 13 năm tuổi đánh dấu bước phát triển vững mạnh, hành trình 13 năm chinh phục khách hàng và mang đến những giá trị đầy khác biệt! Nội thất Đồng Gia đã, đang và sẽ giữ vững vị trí tiên phong, kiến tạo sự khác biệt và những xu hướng đi đầu trên thị trường nội thất.

Với sứ mệnh tạo những giá trị khác biệt, Đồng Gia đã trở thành tấm gương tiêu biểu cho hành trình sáng tạo, tạo nên nguồn cảm hứng cho những trào lưu nội thất mới, khác biệt, định hình phong cách riêng.

NHỮNG BẤT NGỜ TRONG NĂM 2021 ĐANG ĐƯỢC ĐÓN CHỜ??

Một hành trình với những dấu ấn mạnh mẽ trong lòng tất cả quý vị về sản phẩm nội thất độc đáo mang đậm phong cách riêng của mỗi vị gia chủ; chắc chắn rằng những khách hàng yêu thương và luôn dõi theo Đồng Gia sẽ mong muốn được khám phá nhiều hơn những bất ngờ trong năm 2021.

Xin được hé lộ một bí mật lớn hứa hẹn sẽ tạo nên bước đột phá mới trong năm 2021 của Nội thất Đồng Gia, chắc chắn rằng khi công trình chính thức ra mắt sẽ mang đến nhiều khám phá thú vị dành tặng riêng quý vị!

Hãy cùng Đồng Gia đón chờ!