Thi công nội thất vào thời điểm giáp tết? Đó chính là mong muốn và cũng là câu hỏi được nhiều khách hàng dành cho Đồng Gia với nguyện vọng sở hữu những không gian sống mới trước khi bước vào một năm mới sung túc hơn.

Vậy tại sao khách hàng mong muốn thi công nội thất thời điểm giáp tết?

Tìm hiểu thêm:

Showroom nội thất Đồng Gia: Một trải nghiệm khác biệt

Xu hướng nội thất 2020 – Phong cách cá nhân hóa “bespoke” lên ngôi

VỀ NHÀ MỚI TRƯỚC TẾT: TÂM LÝ CHUNG CỦA NGƯỜI VIỆT
Chào đón một năm mới trong sự háo hức, ai cũng mong muốn được sống trong một không gian mới mẻ, ấm cúng để mang đến sự an lành, hạnh phúc và thịnh vượng, phát tài. Bởi thế, đa số người Việt Nam, họ đã làm cả năm vất vả sẽ mong muốn được thi công nội thất trước tết, đặc biệt là thời điểm giáp tết.
Tuy nhiên, cũng chính bởi tâm lý muốn thi công nội thất nhà ở giáp Tết mà có không ít gia đình vội vàng lựa chọn và chấp nhận “đánh cược” vấn đề chất lượng sản phẩm, dẫn đến việc gặp phải rất nhiều bất tiện trong quá trình sử dụng và sinh hoạt sau này.

VÌ SAO KHÁCH HÀNG NÊN CÂN NHẮC VIỆC THI CÔNG GIÁP TẾT?
Với cương vị là một đơn vị thiết kế thi công nội thất cao cấp, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực này; trải qua một năm với rất nhiều đơn hàng đợi hoàn thiện cần chất lượng tốt nhất. Đồng Gia sẽ cân đối việc nhận và ngưng đơn trước tết để đảm bảo tiến độ tốt nhất đến quý vị. Nếu như các đơn vị dồn đơn thời điểm giáp tết, chúng tôi xin chỉ ra một số lý do quý vị nên cân nhắc trước khi vội vàng thực hiện:
1 – Có thể sai sót trong thiết kế khi thời gian gấp gáp
Tính đến Tết Nguyên Đán thì chỉ còn hơn 2 tháng, do đó, nếu như nhận đơn hàng trong thời điểm này, đơn vị thực hiện sẽ phải đẩy nhanh công việc thiết kế để dành thời gian cho việc thi công. Do đó, vấn đề gặp sai sót trong quá trình thiết kế sẽ rất khó tránh khỏi, ảnh hưởng đến những khâu thực hiện sau đó.

2 – Chưa có sự nghiên cứu kỹ yêu cầu từ phía gia chủ
Với tiến độ thiết kế và thi công như bình thường, đơn vị thiết kế sẽ có nhiều thời gian gặp gỡ, trò chuyện và trao đổi với khách hàng để có thể đưa ra phương án hợp lý nhất, hơn nữa, với phong cách cá nhân hóa Bespoke lên ngôi, khách hàng hoàn toàn có thể sửa đổi theo nhu cầu của mình ngay cả khi đang thiết kế.
Trong trường hợp phải thi công quá gấp, chắc chắn rằng khách hàng sẽ phải chốt phương án thiết kế một cách nhanh chóng với đơn vị thực hiện, các KTS cũng không có nhiều thời gian để nghiên cứu yêu cầu cũng như mong muốn từ phía chủ nhà.
3 – Khó để đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công
Nếu như thi công trong thời gian quá ngắn, chất lượng các sản phẩm có thể sẽ bị giảm đi đáng kể, ít có đơn vị nào “dám” đảm bảo với quý vị về việc bàn giao một sản phẩm chất lượng cao ngay cả trong thời gian thi công gấp gáp. Chất lượng sản phẩm giảm sút sẽ làm mất đi uy tín của chính đơn vị đó trên thị trường.

LỢI THẾ CỦA KHÁCH HÀNG KHI THI CÔNG SAU TẾT
Bởi vậy, quý vị hãy là những khách hàng thông minh khi tìm kiếm đơn vị uy tín, bày tỏ nguyện vọng để có thể tìm ra thời gian thích hợp và đảm bảo tiến độ tốt nhất cho việc thi công nội thất.
Đồng Gia sẽ trả lời câu hỏi: “Thi công nội thất sau Tết có hợp lý? Khách hàng được lợi gì?”
1 – KTS có thời gian nghiên cứu những mẫu thiết kế mới
Nếu lựa chọn thi công nội thất sau Tết, quý vị sẽ là những người đầu tiên cập nhật và sở hữu một không gian sống theo xu hướng thiết kế nội thất mới. Các KTS có thời gian để nghiên cứu những mẫu thiết kế độc đáo để tạo nên sự khác biệt và ấn tượng cho từng không gian theo đúng cá tính của gia chủ.
2 – Đơn vị thi công có thời gian lựa chọn được vật liệu chất lượng tốt
Các đơn vị thi công sẽ có thời gian lựa chọn và nhập về những nguồn vật liệu có chất lượng cao để sản xuất trong năm mới. Điều này tác động tích cực đến lợi ích của khách hàng cũng như vấn đề sử dụng của các gia đình sau khi bàn giao sản phẩm.

3 – Thi công đảm bảo tiến độ, chất lượng và thẩm mỹ
Khi có thời gian, việc thi công sẽ được thực hiện cẩn trọng từng bước một, đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng và tính thẩm mỹ cho tất cả các sản phẩm. Và chúng tôi cho rằng, bất cứ gia đình nào cũng mong muốn có cho mình một không gian sống hoàn hảo.
4 – Nhận được nhiều ưu đãi từ phía đơn vị thiết kế, thi công
Đặc biệt để chào đón sự kiện kỷ niệm sinh nhật 12 Năm Nội thất Đồng Gia, chúng tôi triển khai chương trình ưu đãi lên đến 8% cho đơn hàng tổng thể nhận bàn giao sau tết Nguyên Đán khi khách hàng ký hợp đồng trong tháng 11/2019.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT
– Ưu đãi đặc biệt khi khách hàng ký hợp đồng thi công tổng thể, nhận bàn giao sau Tết Nguyên Đán.
– Sở hữu những thiết kế độc đáo từ BST mới nhất “DG Bespoke 2020”.
– Có ngay pháp tổng thể từ những thương hiệu đồng hành cao cấp, uy tín.
– Liên hệ để nhận tư vấn miễn phí.

Trong không khí hào hứng chào đón năm mới, khách hàng nhận được những ưu đãi như một món quà đầu năm từ các đơn vị thiết kế, thi công.
Đã có rất nhiều khách hàng đến với Đồng Gia trong thời điểm hiện tại và bày tỏ mong muốn được sở hữu một không gian sống hoàn thiện cho gia đình mình trước dịp Tết Nguyên Đán 2020.
Tuy nhiên, ngay tại thời gian này chúng tôi phải gửi tới khách hàng lời xin lỗi và mong quý khách hàng thông cảm. Không chỉ Đồng Gia mà với bất cứ đơn vị uy tín nào trong thời điểm này cũng đều “ngưng” nhận đơn hàng thi công giáp Tết nhằm đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công tốt nhất.
Hãy trở thành những chủ nhà thông minh để lựa chọn thời gian xây dựng tổ ấm cho gia đình mình. Nếu quý vị có nhu cầu thiết kế, thi công nội thất gỗ óc chó trong năm mới, đừng ngần ngại, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline 0967.11.6666 để được tư vấn tốt nhất.