chuc-mung-ngay-mung-8-3

Đằng sau một người đàn ông thành đạt không thể thiếu hình ảnh của người phụ nữ – người đồng cam cộng khổ, tương trợ người đàn ông tay trắng làm nên sự nghiệp lớn. Kể cả những người đàn ông thành công nhất thế giới như Mark Zuckerberg, Barack Obama, Bill Gates cũng không thể thiếu người bạn đời sát cánh cùng họ trong cuộc sống và sự nghiệp.

Ở Việt Nam, hình ảnh phụ nữ không hiện diện một cách công khai nhưng vẫn luôn có sự đóng góp không hề nhỏ trong thành công của mỗi người đàn ông thành đạt, của một tổ ấm hoàn hảo. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3), tôi đã có cuộc nói chuyện ngắn với Tổng giám đốc Đồng Minh Hậu để hiểu hơn về câu chuyện này.

TÔI THẤY KHÁCH HÀNG CỦA ĐỒNG GIA ĐỀU LÀ NHỮNG NGƯỜI THÀNH ĐẠT VÀ PHẦN LỚN LÀ ĐÀN ÔNG, VẬY ANH NHẬN THẤY RẰNG NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮ CỦA HỌ NHƯ THẾ NÀO?

Tôi đã có cơ hội làm việc với rất nhiều những người đàn ông thành đạt với cá tính khác nhau, nhưng người phụ nữ đứng sau thành công của họ chắc chắc cũng là những người rất đặc biệt và cá tính. Và ngẫu nhiên giữa họ đều có một điểm chung, đó là mong muốn thiết kế không gian sống có sự phù hợp, mang đậm sở thích của chính họ – và vợ mình. Tôi hiểu rằng, trên tất cả, vợ là người chia sẻ, hiểu và sẽ là cảm hứng bất tận cho mọi lựa chọn của những người đàn ông.

dang-sau-su-hoan-hao-cua-moi-to-am-la-bong-dang-nguoi-phunu (2)

Bản thân tôi cũng từng khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, hơn ai hết tôi luôn có sự chia sẻ với những “đấng mày râu” đã đến với Đồng Gia. Họ từng cùng người vợ của mình vượt qua bao gian nan trắc trở để xây dựng một sự nghiệp vững chắc. Tất nhiên, những người phụ ấy chắc chắn là những người vô cùng đặc biệt và có những đóng góp không hề nhỏ trong thành công hiện tại của họ.

THEO ANH, NGƯỜI PHỤ NỮ CÓ VAI TRÒ GÌ TRONG SỰ NGHIỆP CỦA CÁC DOANH NHÂN? VÀ HỌ CÓ VAI TRÒ GÌ KHI LỰA CHỌN VÀ QUYẾT ĐỊNH TRONG VIỆC XÂY DỰNG KHÔNG GIAN SỐNG CỦA GIA ĐÌNH MÌNH.

Bạn thấy đấy ngay cả những người đàn ông thành công nhất thế giới như Mark Zuckerberg, Barack Obama, Bill Gates cũng không thể thiếu những những người phụ nữ đồng cam cộng khổ, sát cánh cùng họ trong cuộc sống và sự nghiệp.

Vai trò của người phụ nữ trong sự nghiệp của các đấng mày râu là vô cùng quan trọng và không thể chối cãi. Không có họ đứng đằng sau vun vén thì sẽ không có những ông chồng thành đạt. Sẽ chẳng quá một chút nào khi nói rằng: “Đằng sau sự hoàn hảo của mỗi tổ ấm chính là dáng hình người phụ nữ”.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm nghề, từng tư vấn thiết kế, thi công nội thất gỗ óc chó cho rất nhiều gia đình, và ngẫu nhiên giữa họ đều có một điểm chung, đó là mong muốn thiết kế không gian sống có sự phù hợp, mang đậm sở thích của chính họ – và vợ mình. Tôi hiểu rằng, trên tất cả, vợ là người chia sẻ, hiểu và sẽ là cảm hứng bất tận cho lựa chọn của những người đàn ông.

dang-sau-su-hoan-hao-cua-moi-to-am-la-bong-dang-nguoi-phunu (1)

Chính vì vậy, tôi lúc nào cũng mong muốn được gặp gỡ cả hai vợ chồng cùng một lúc để có thể lắng nghe và thấu hiểu được những yêu cầu cũng như sở thích của cả hai để đưa ra được phương án tối ưu nhất.

“ ĐẰNG SAU SỰ HOÀN HẢO CỦA MỖI TỔ ẤM CHÍNH LÀ DÁNG HÌNH CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ ” – ĐÓ LÀ ĐIỀU ANH ĐÃ NÓI, VẬY ANH CÓ THỂ GIẢI THÍCH RÕ HƠN VỀ Ý NGHĨA CỦA CÂU NÓI TÂM HUYẾT ĐÓ?

Dù giàu có tới đâu mà gia đình không yên ấm, người vợ không vun vén, toàn tâm toàn ý cho chồng, thì cuối cùng người ta cũng khó có thể an tâm làm việc được. Chính vì vậy mà ông bà ta mới có câu: “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”.  Để có được thành công và sự thăng hoa trong sự nghiệp, hầu như các doanh nhân đều ý thức rất cao về giá trị cũng như nền tảng gia đình.

Phụ nữ không chỉ là người đồng hành, truyền cảm hứng sáng tạo mà còn là người mang đến niềm hãnh diện cho chính người đàn ông của đời họ!

Xin chân thành cảm ơn những lời chia sẻ rất ý nghĩa của TGĐ Đồng Minh Hậu!