Không ngừng tìm tòi học hỏi và đào sâu sáng tạo, các KTS và nghệ nhân tài hoa của Đồng Gia mang đến cho khách hàng BST DG Bespoke phiên bản 2020 với những sản phẩm nội thất độc đáo đạt tới mức đỉnh cao của sự hoàn hảo.

Trót mang tâm hồn và trái tim của người nghệ sỹ, nguồn năng lượng sáng tạo của đội ngũ KTS và các nghệ nhân của Đồng Gia dường như chưa bao giờ ngưng chảy. Nó thăng hoa theo từng phút, từng giờ.

Với nguồn nguyên liệu chủ đạo là gỗ óc chó, họ linh hoạt biến tấu theo thủ thuật rất riêng, để nhào nặn nên những món đồ nội thất mà chỉ cần nhìn vào, người ta có thể nhận biết đó là sản phẩm của Đồng Gia.

Thôi miên ngay từ ánh nhìn đầu tiên và chỉ với những cái sờ chạm vô tình, các sản phẩm của Đồng Gia đã có thể chinh phục được những khách hàng “khó tính” trong giới thượng lưu, sành điệu tại Việt Nam.

Đồng Gia đã để lại ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng khi lần đầu tiên ra mắt những tác phẩm nghệ thuật trong BST DG Bespoke 2019 tại triển lãm VietBuild lần thứ 3 vào tháng 11 năm 2018 với nguồn cảm hứng từ những chiếc xe Rolls Royce.

Gặt hái được thành công ngày từ phiên bản đầu tiên – DG Bespoke của Đồng Gia đã và đang dần trở thành chuẩn mực mới của những căn hộ cao cấp.

Xem thêm về “DG Bespoke TẠI ĐÂY

Trong suốt quá trình 12 năm hình thành và khẳng định vị thế của mình trong thế ngành nội thất cao cấp tại Việt Nam.

Đồng Gia đã khiến cả khách hàng lẫn những người làm nghề đều biết tới và ngưỡng mộ. Nhằm chứng tỏ khả năng sáng tạo vô bờ cũng như thỏa niềm khát khao về những món đồ nội thất độc đáo của khách hàng, thương hiệu nội thất gỗ óc chó số 1 Việt Nam – Đồng Gia không ngừng gây ngạc nhiên khi tiếp tục tung ra thị trường BST DG Bespoke 2020 với những sản phẩm đẳng cấp – chất lượng hoàn hảo.

Có thể coi đây là một bước đột phá hoàn toàn mới trong các thiết kế của Đồng Gia. Các sản phẩm nội thất không chỉ phù hợp với lối sống hiện đại mà còn mang những đặc trưng nổi bật của Bespoke về sự thanh lịch, tinh thần độc bản kiêu hãnh và sự xuất sắc trong tay nghề.

“Linh hoạt biến tấu theo thủ thuật rất riêng, để nhào nặn nên những món đồ nội thất hoàn hảo mà chỉ cần nhìn vào bất cứ khách hàng nào cũng có thể nhận biết đó là sản phẩm của Đồng Gia.” Đó là những gì mà Đồng Gia đã làm và đang làm để tiếp tục khẳng định tên tuổi cũng như vị thế vững chắc của mình trên thị trường nội thất Việt Nam.

Nếu quý vị đang sở hữu một căn biệt thự thì BST DG Bespoke 2020 của Đồng Gia sẽ là một trong những giải pháp thiết kế nội thất không thể bỏ qua. Để trở thành người đầu tiên được trải nghiệm và sở hữu những sản phẩm độc nhất trong BST mới này hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Xem thêm: Xu hướng nội thất 2020 – Phong cách cá nhân hóa “bespoke” lên ngôi