DG BESPOKE – NGUỒN CẢM HỨNG TỪ NHỮNG CHIẾC XE ROLLS ROYCE

Hơn 100 năm tồn tại và phát triển (1911) thương hiệu Roll Royce vẫn giữ vị thế của một hãng xe siêu sang trong lòng người mê xe. Linh hồn của Roll Royce là những siêu phẩm được chế tác tỉ mỉ và tinh xảo từ những nghệ nhân hàng đầu thế giới theo yêu cầu của các chủ nhân sở hữu – Bespoke.

Lấy cảm hứng từ thương hiệu xe hơi siêu sang Roll Royce và trào lưu thửa độc bản (Bespoke) Đồng Gia hân hạnh giới thiệu đến quý vị bộ sưu tập nội thất gỗ óc chó độc nhất vô nhị – DG Bespoke.

 

 

Bespoke – cá nhân hoá sản phẩm vốn chẳng xa lạ trong thế giới xa xỉ. Nhắc đến bespoke là nhắc đến những món đồ có một không hai, đến tinh thần độc bản đầy kiêu hãnh. Đó có thể là bộ suit được may tay cầu kì, chiếc đồng hồ siêu phức tạp được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng,… Tinh thần độc bản ấy là cảm hứng để Đồng Gia sáng tạo nên bộ sưu tập nội thất gỗ óc chó cao cấp với những trải nghiệm độc nhất vô nhị.

Gỗ óc chó là một loại gỗ còn xa lạ với nhiều người, nhưng quá quen thuộc với giới thượng lưu. Óc chó là một loại gỗ cứng có ở nhiều quốc gia, lãnh thổ trên thế giới, nhưng Bắc Mỹ là nơi cho chất lượng gỗ óc chó tốt nhất trên toàn thế giới, vân gỗ mịn, đẹp, màu sắc tuyệt đẹp mà khó có loại gỗ thứ 2 có được, vân có nhiều thù hình đa dạng: gợn sóng, cuộn xoắn, trừu tượng. Gỗ óc chó bền, chịu lực tốt, ổn định trong nhiều loại hình thời tiết khác nghiệt, lạnh hay hanh nóng.

Sự sang trọng khi ốp lên mình gỗ óc chó của những siêu xe Roll Royce là điều không thể không công nhận. Theo nhiều chuyên gia, việc Rolls Royce chọn gỗ óc chó để ốp lên những chi tiết của siêu xe bởi vẻ đẹp không bao giờ lỗi thời của gỗ tự nhiên. Đi cùng một quý ông thì không thể là những “đồ chơi” bình thường, đi cùng một không gian sang trọng không thể là những món đó xoàng xĩnh và đi cung một ngôi nhà đẹp, sang trọng và ấm áp không thể thiếu những sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên.

Với niềm cảm hứng từ siêu xe Roll Royce và duyên ngầm của sản phẩm nội thất gỗ óc chó, người sáng lập của thương hiệu Đồng Gia (thương hiệu nội thất gỗ óc chó số 1 tại Việt Nam) – KTS Đồng Minh Hậu  đã ấp ủ và sáng tạo ra bộ sưu tập độc nhất vô nhị “ DG Bespoke” – Cảm hứng từ siêu phẩm Roll Royce.

“Linh hồn” của bespoke chính là độc bản. Độc đáo, khác biệt và xứng tầm đẳng cấp, xưa nay là thứ giới “

tinh hoa” tìm kiếm dù ở thời kì nào hay quốc gia nào. Bởi vậy mà, dù bespoke chỉ dành cho số ít, song lại là lãnh địa của sự sáng tạo để các nhà thiết kế thời trang, xe hơi, đồ hiệu, nội thất và cả giới kiến trúc sư phô diễn những giấc mơ, thậm chí cả sự “điên rồ”.

Hãy cùng “chạm nhẹ” để cảm nhận sâu sắc từng đường nét chi tết thiết kế cá nhân hóa. Để sản phẩm thiết kế là 1 tác phẩm nghệ thuật được chế tác dành riêng cho bạn.

Cũng giống như việc chế tạo siêu xe Roll Royce đẳng cấp, chạm khắc một tác phẩm nghệ thuật tinh tế, xây dựng một ngôi nhà tiện nghi đẳng cấp cũng cần phải là sự phối hợp ăn ý giữa ý tưởng của chủ nhân và tài năng của các KTS. Đó chính là lý do chúng tôi tạo lên bộ sưu tập DG Bespoke  với sự kết hợp của đội ngũ KTS, các kỹ sư thi công và các nghệ nhân với trình độ cao để cho ra đời những thiết kế nội thất đỉnh cao.

“Tôi xin phép được là người kể những câu chuyện tình ca thông qua nghệ thuật DG – Bespoke để thổi hồn và khắc họa lên cá tính của chính bạn”

Đồng Minh Hậu