Ngày 18/11/2017, Đồng Gia long trọng tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty với chủ đề “Tiếp nối thành công – khẳng định thương hiệu”. Chương trình đã diễn ra trong không khí long trọng và hoành tráng tại DG Building – Số 34 Nguyễn Thị Định – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội với sự tham dự của Ban TGĐ Đồng Gia, quý đối tác, quý khách hàng thân thiết cùng với toàn thể nhân viên và gia đình Đồng Gia.

Được thành lập vào năm 2007, chặng đường 10 năm hoạt động và bước qua những khó khăn, đến nay Đồng Gia đã phát triển thành một đơn vị hàng đầu cung cấp sản phẩm nội thất gỗ óc chó cao cấp. Năm 2017 không chỉ đánh dấu 10 năm trưởng thành của Đồng Gia mà còn là mốc son ghi lại sự phát triển mạnh mẽ về quy mô, chiến lược phát triển của công ty.

Trải qua chặng đường 10 thành công rực rỡ, giây phút đếm ngược thời khắc thổi nến và cắt bánh chúc mừng sinh nhật như vỡ òa để lại nhiều cảm xúc khó quên. Quãng thời gian mang ý nghĩa lớn lao và khẳng định sự trưởng thành của công ty cùng tình cảm gắn bó, nỗ lực không ngừng trong công việc để gia đình Đồng Gia – một chặng đường đáng tự hào và ngày càng phát triển vững mạnh.

Tại buổi lễ, TGĐ Đồng Minh Hậu chia sẻ những càm xúc chân thành về chặng đường 10 năm phát triển của Công ty: “Ngày này 10 năm về trước có một công ty nhỏ bé ra đời mang tên Đồng Gia. Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các cộng sự tuyệt vời và đường hướng phát triển đúng đắn, Đồng Gia đã dần khẳng định và tạo được dấu ấn cùng niềm tin tuyệt đối trong lòng các quý khách hàng, quý đối tác và bạn bè”.

Đặc biệt, buổi lễ sinh nhật Đồng Gia thêm phần long trọng với sự góp mặt của Quý đối tác, khách hàng là các Anh/Chị đại diện đến từ: Công ty TNHH một thành viên VLXD Đông Dương; Công ty Ánh Sáng Âu Eurolight; Công ty TNHH TTD Việt Nam; Công ty Cổ phần quốc tế Gốm Sứ Việt – Vietceramics; Đây là niềm động viên và hạnh phúc lớn lao dành cho Đồng Gia, giúp Đồng Gia không ngừng phát triển và sáng tạo thêm nhiều công trình vĩ đại, hoàn hảo hơn nữa.

Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi đó, sự góp mặt của ca sĩ Văn Viết và dàn tứ tấu nổi danh tại Hà Nội thông qua những lời ca, tiếng hát đã gửi tới Đồng Gia những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Giai điệu hào hùng của bài hát “Đường đến ngày vinh quang” đã khép lại chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập – “Đồng Gia một chặng đường”. Đồng Gia đã để lại những tình cảm tốt đẹp trong lòng tất cả quý vị có mặt trong buổi lễ và tạo nên một niềm tin bền vững rằng, Đồng Gia sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành tựu rực rỡ trong tương lai.

 

Đăng ký tư vấn - thiết kế nội thất