Đồng Gia triển khai chương trình ưu đãi lên tới 8% cho đơn hàng tổng thể nhận bàn giao sau Tết Nguyên Đán 2020 khi khách hàng ký hợp đồng trong tháng 11/2019.

Nhằm đảm bảo chất lượng và đáp ứng yêu cầu về tiến độ thi công của các dự án đã ký trong thời điểm cuối năm, Nội thất Đồng Gia chính thức tạm ngưng nhận đơn hàng thi công trước tết Nguyên Đán từ ngày 23/10/2019. Hiện nay, chúng tôi bắt đầu nhận các đơn hàng thi công bàn giao sau tết Nguyên Đán 2020.

Đặc biệt, nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập, Đồng Gia triển khai chương trình ưu đãi dành tặng khách hàng

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

–  Nhận ưu đãi lên đến 8% khi khách hàng ký hợp đồng thi công tổng thể, nhận bàn giao sau Tết Nguyên Đán

–  Sở hữu những thiết kế độc đáo từ BST mới nhất “DG Bespoke 2020”

–  Có ngay giải pháp tổng thể từ những thương hiệu đồng hành cao cấp, uy tín.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 12, Đồng Gia sẽ chính thức ra mắt BST “DG Bespoke – 2020” với những thiết kế hoàn toàn mới, lấy cảm hứng từ những chiếc xe Rolls-Royce. Đó là những món đồ có một không hai được thiết kế “đo ni đóng giày” và đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của gia chủ. Đây được coi là một bước” đột phá” trong thiết kế của Đồng Gia, phù hợp với lối sống hiện đại cùng đặc trưng nổi bật của Bespoke về sự thanh lịch, tinh thần “độc bản” kiêu hãnh và sự xuất sắc trong tay nghề.

Không chỉ thiết kế không gian mà chúng tôi còn đồng hành cùng khách hàng để xây dựng một tổ ấm hoàn hảo nhất. Đến với Đồng Gia, quý khách sẽ có được giải pháp tổng thể từ những thương hiệu cao cấp như Hà My, Vicostone, Blum, Hafele, Smeg,… cùng đồng hành nhằm đem lại chất lượng cao nhất, chi phí tối ưu nhất và tính đồng bộ trong không gian cho mỗi công trình.

Hãy đăng ký ngay để là những người đầu tiên có cơ hội được sử hữu những thiết kế độc đáo từ BST nội thất gỗ óc chó mới nhất, xu hướng 2020 và giải pháp thi công tổng thể tại Đồng Gia với mức ưu đãi tốt nhất từ trước đến nay.

Thời gian chương trình ưu đãi kéo dài từ nay đến hết ngày 30/11/2019.