ĐỒNG GIA – NHÀ THẦU THI CÔNG NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP TẠI KHU BIỆT THỰ VINHOMES

Trở thành đơn vị uy tín chuyên thực hiện các công trình biệt thự tại Vinhomes – Đồng Gia đang ngày càng khẳng định vị thế vững chắc của mình trên thị trường nội thất Việt. Cùng chúng tôi tìm hiểu những yếu tố để mang đến sự thành công ngoài mong đợi cho sự kết hợp hoàn hảo giữ Đồng Gia – Vinhomes?

GIẢI PHÁP THIẾT KẾ KIẾN TRÚC – NỘI THẤT TỔNG THỂ PHÙ HỢP VỚI CẢNH QUAN

Đồng Gia là đơn vị tổng thầu thi công tất cả các hạng mục từ kiến trúc đến nội thất, với những giải pháp tổng thể, chúng tôi mang tới sự đồng bộ cho mỗi công trình, song song với đó là công năng khoa học và tất cả gắn liền với thẩm mỹ của mỗi căn biệt thự.

Tại Vinhomes, tận dụng lợi thế về mặt cảnh quan, hầu hết các căn biệt thự đều có mặt thoáng, view hồ đẹp, xanh mát và trong lành. Đồng Gia đã sáng tạo nên những thiết kế cho kiến trúc và không gian nội thất hài hòa, phù hợp với mong muốn của gia chủ cũng như tạo sự tiện nghi, ưng ý trong quá trình sử dụng.

Một số giải pháp cải tạo kiến trúc như: đập thông vách ngăn để nới rộng không gian, đưa ánh sáng thiên nhiên vào căn biệt thự. Nới rộng và sáng tạo trong cách thiết kế ban công, cho công trình luôn mang diện mạo khác biệt và lôi cuốn hơn.

THIẾT KẾ NỘI THẤT TỪ GỖ ÓC CHÓ PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Phong cách hiện đại trong thiết kế nội thất vốn đã không còn xa lạ đối với những người yêu sự tinh tế, tuy nhiên để hiện thực hóa trong không gian sống đòi hỏi người làm công việc sáng tạo cần tư duy và đam mê tìm tòi, phát triển.

Với phong cách hiện đại đơn giản, mỗi không gian sống được thiết kế từ gỗ óc chó cao cấp tại biệt thự Vinhomes, Đồng Gia đều mang đến những màu sắc tươi mới, sự tinh tế và phối hợp hài hòa cho không gian. Thiên nhiên xanh trong lành luôn là chủ đề được gia chủ yêu thích, tạo nên một ngôi nhà hoàn hảo với những luồng khí trong lành nhất.  

BÀI TRÍ KHÔNG GIAN THÔNG MINH – KHOA HỌC

Trật tự khoa học cho không gian nội thất luôn là vấn đề mà gia chủ đặc biệt quan tâm, bởi vậy cần đến một đơn vị có tư duy xuyên suốt và khoa học để có thể bố trí đồ đạc hợp lý, giữ yếu tố phong thủy cũng như nghệ thuật trong không gian.

Bài trí khoa học mà Đồng Gia mang đến trong các thiết kế của mình trước tiên thể hiện ở sự nghiên cứu kỹ lưỡng mỗi không gian nội thất, từ đó bắt đầu những ý tưởng và thiết lập trình tự cũng như ý đồ thiết kế cho mỗi căn phòng phù hợp với thói quen sử dụng của gia chủ.

VẬT LIỆU THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Bằng công nghệ lau dầu với chất liệu dầu lau thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe và tạo nên tính thẩm mỹ tốt nhất, giữ màu nguyên bản cho sản phẩm. Cho đến thời điểm hiện tại – Đồng Gia được đánh giá là một trong những đơn vị đảm bảo an toàn từ khâu sản xuất đến bảo hành, bảo trì sản phẩm, luôn có được niềm tin tuyệt đối từ phía khách hàng.

Khám phá nhiều hơn những công trình thiết kế nội thất biệt thự cao cấp mà Đồng Gia đã thực hiện tại Vinhomes để quý vị cùng trải nghiệm phong cách thiết kế hiện đại và những xu hướng nội thất dẫn đầu mà chúng tôi mang đến!