ĐỒNG GIA VÀ HÀNH TRÌNH CHIẾM LĨNH TRÁI TIM NGƯỜI VIỆT

Thị trường kiến trúc nội thất tại Việt Nam sở hữu nhiều lợi thế về tiềm năng phát triển và trở thành điểm hẹn đầu tư “đắt giá” của nhiều đơn vị. Làm thế nào để có được vị trí vững chãi trên “sân nhà” đối với phân khúc sản phẩm cao cấp? Câu hỏi đã được Đồng Gia đặt ra từ cách đây 13 năm và xin được “hé lộ” những yếu tố quan trọng đã làm nên thành công nhất định trên hành trình dài đó.

MỘT CHẶNG ĐƯỜNG KHÔNG NGỪNG THAY ĐỔI ĐỂ TẠO NÊN SỰ HOÀN HẢO

Từ những ngày đầu tiên chập chững đưa sản phẩm Gỗ óc chó tự nhiên đến thị trường Việt Nam vào năm 2007. KTS Đồng Minh Hậu cho biết: “Để trở thành một thế giới đồ nội thất cao cấp đi vào thói quen sử dụng của người Việt, những người làm công việc sáng tạo như chúng tôi phải nghiên cứu từ sở thích, phong cách người Á Đông cho đến việc hiểu chính tiếng nói của Gỗ – mang đến những không gian sống có hồn thực sự”. Đó vừa là cơ hội nhưng cũng trở thành thách thức của hầu hết các đơn vị trong lĩnh vực kiến trúc nội thất trong nước và quốc tế khi muốn tìm chỗ đứng trên thị trường.

Nhận thấy tiềm năng từ thị trường đang trên đà phát triển và có nhiều khách hàng ở phân khúc thượng lưu mong muốn sở hữu những sản phẩm “Độc và chất”. Đồng Gia đã không ngừng thay đổi và cập nhật những xu hướng mới mẻ, hiện đại nhất trên thị trường để làm sao phù hợp và hài lòng những vị khách khó tính nhất.

HÀNH TRÌNH ĐƯA GỖ ÓC CHÓ TỚI GẦN HƠN VỚI NGƯỜI VIỆT

Để có thể mang đến thị trường Việt Nam những không gian nội thất thực sự là trải nghiệm tuyệt vời – mới lạ với chất liệu gỗ óc chó cao cấp dành cho khách hàng. Đồng Gia đã trải qua một quá trình tìm hiểu, chắt lọc và tìm ra những thế mạnh từ loại gỗ tự nhiên này để có thể tạo ra những sản phẩm hiện đại và tinh tế nhất.

Đó quả là một hành trình nghiên cứu miệt mài, không chỉ mang ý nghĩa thay đổi tư duy về “nghệt thuật và sáng tạo” trong thiết kế nội thất, đó còn là lời “tuyên ngôn” về cái tâm của những người làm nghề – những KTS chân chính. Trên tất cả, khách hàng sẽ luôn là người đánh giá và lựa chọn thông minh nhất, tìm thấy những điều khác biệt thực trong mỗi sản phẩm từ gỗ óc chó Đồng Gia. 

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG VÀ TRỞ THÀNH “BIỂU TƯỢNG” CỦA NHỮNG XU HƯỚNG ĐÓN ĐẦU

Chặng đường hơn 13 năm thành lập và phát triển với khẩu hiệu “Kiến tạo sự khác biệt” – Đồng Gia đã thực sự trở thành một thương hiệu được đánh giá cao và yêu thích đặc biệt. Những xu hướng đón đầu, những mẫu thiết kế và không gian thực sự “đẳng cấp xứng tầm” cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tôn trọng khách hàng.

Bước vào năm 2020 với nhiều kế hoạch và thay đổi mới, hy vọng rằng trong thời gian tới – thương hiệu Nội thất Đồng Gia sẽ mang đến cho quý vị những bất ngờ thú vị và đáng chờ đợi nhất trong chặng đường của chúng tôi!

Hãy cùng chờ đón và khám phá bằng cách like Fanpage Nội thất Đồng Gia hoặc liên hệ Hotline 0967116666!