thiet-ke-noi-that

Bạn có bị mất trên 2 lần tiền cho việc thiết kế nội thất? Nếu bạn đã từng nằm trong số khách hàng đó, hoặc đang băn khoăn trong việc ấp ủ ý tưởng xây dựng nội thất nhà ở. Đừng bỏ qua những thông tin hữu ích dưới đây:

Trong cơn lốc đầu tư thiết kế nội thất trên thị trường, phân khúc khách hàng “hạng sang” trở thành tâm điểm của nhiều đơn vị thiết kế. Tận dụng cơ hội vàng đó, rất nhiều đơn vị đã đưa ra dịch vụ và sản phẩm kém chất lượng với những lời quảng cáo “có cánh”. Đâu đâu cũng có các đơn vị thiết kế với quy mô quảng cáo hoành tráng, thực hiện những công trình “triệu đô” nhưng lại mang đến không ít những thất vọng cho khách hàng

SAN-PHAM-THUC
quang-cao

Không ít đơn vị trên thị trường ăn cắp hoặc đạo nhái sản phẩm từ các công ty uy tín về quảng cáo nhằm tiếp cận tới khách hàng

Nghiễm nhiên, khách hàng sẽ là những người phải chịu hậu quả, họ thở dài với những bản thiết kế nhàm chán hoặc không thể áp dụng thực tiễn. Chính vì thế, trước khi quyết định lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất, quý khách cần cân nhắc thật kỹ và tuyệt đối không rút hầu bao khi chưa biết những điều sau đây.

ĐỪNG BỎ TIỀN ĐỂ KÝ BẤT KỲ HỢP ĐỒNG THIẾT KẾ NÀO NẾU  KHÁCH HÀNG CHƯA BIẾT RÕ ĐỊA CHỈ, TRỤ SỞ CÔNG TY CỤ THỂ

Quý vị chớ vội vàng trong việc lựa chọn một đơn vị thiết kế nội thất khi chưa tìm hiểu rõ trụ sở của đơn vị đó, bởi vì đó là yêu cầu quan trọng đối với một đơn vị uy tín. Tuyệt đối tránh những đơn vị từ chối việc bạn đến tham quan chính công ty của họ.

Bên cạnh đó, khi đã biết địa chỉ cụ thể của đơn vị thiết kế, quý khách có thể đến trực tiếp nhằm tự mình khảo sát, đánh giá quy mô cũng như sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của đơn vị đó thông qua những khía cạnh có thể nhìn thấy được như: cơ sở vật chất, trang phục, tác phong, …

Cơ sở vật chất là yếu tố rất quan trọng để lựa chọn đơn vị nội thất

thiet-ke-noi-that-2

Giá trị gia tăng trong thiết kế chuyên nghiệp đưa lại sẽ lớn hơn giá trị gói thiết kế

ĐỪNG QUÁ QUAN TÂM NHIỀU ĐẾN ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ VÌ CÁC ĐƠN VỊ THIẾU UY TÍN THƯỜNG LẤY GIÁ RẤT THẤP HOẶC PHÁ GIÁ THỊ TRƯỜNG

Kinh nghiệm thiết kế được thể hiện qua chính các sản phẩm thực tế mà đơn vị đó đã thực hiện. Với một đơn vị uy tín, nhiều kinh nghiệm, sản phẩm chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi tiêu chí cơ bản về chất lượng như: công năng sử dụng, tính thẩm mỹ, phong cách thiết kế,…

Để làm được điều đó, công ty thiết kế cần có sự đầu tư lớn về mặt thời gian, công sức và cả tâm huyết trong từng chi tiết. Do đó, chi phí thiết kế sẽ không thể rẻ. Đổi lại, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình thiết kế bởi sự bảo đảm trong từng công đoạn, từ các điều khoản trong hợp đồng cho đến sự tối ưu trong từng sản phẩm.

Trong khi đó, những công ty thiết kế giá rẻ thường thuê kiến trúc sư ít kinh nghiệm, thiếu sự chỉn chu, thậm chí còn chưa tốt nghiệp dẫn đến việc hồ sơ thiết kế khi hoàn thiện không thể đáp ứng các tiêu chí về chất lượng và không thể thi công.

Dự án thiết kế

CÔNG TY THIẾT KẾ CẦN CÓ KINH NGHIỆM THI CÔNG NỘI THẤT VÀ PHẢI CÓ SHOWROOM HOẶC SẢN PHẨM TRƯNG BÀY ĐỂ CHỨNG TỎ NĂNG LỰC VÀ CHẤT LƯỢNG

Có khá nhiều đơn vị hoặc công ty có sản phẩm thiết kế khá tốt. Tuy nhiên sản phẩm thi công thực tế lại chưa đạt và không như mong muốn của quý khách hàng. Vì vậy, giải pháp đồng bộ từ thiết kế đến thi công là vô cùng quan trọng và Showroom trưng bày sản phẩm là yếu tố để chứng tỏ năng lực và chất lượng sản phẩm. Một công ty nội thất tự tin vào kinh nghiệm và khả năng vốn có sẽ không ngại để khách hàng trực tiếp cảm nhận và đánh giá những sản phẩm của mình.

Ngoài ra, khi có cơ hội nhìn nhận và đánh giá một cách khách quan về sản phẩm của đơn vị thiết kế mà quý khách muốn hợp tác, chắc chắn quý khách sẽ đưa ra được những quyết định sáng suốt và hợp lý hơn.

Tìm hiểu thêm

showroom-noi-that

Chất lượng sản phẩm thực tế là yếu tố đánh giá chuẩn mực nhất cho chất lượng thiết kế

Chất lượng sản phẩm thực tế là thước đo hoàn hảo cho bản hợp đồng chất lượng

HỢP ĐỒNG THIẾT KẾ, THI CÔNG RÕ RÀNG

Hợp đồng là văn bản mang tính pháp lý rất quan trọng trong trường hợp bạn đưa ra quyết định hợp tác với một công ty nội thất nào đó về thiết kế cho căn hộ của bạn. Khi làm hợp đồng cần nêu rõ những điều khoản bên A và bên B thật rõ ràng, cụ thể và rành mạch nhằm tránh những điều đáng tiếc có thể xảy ra khi phát sinh tranh cãi trong bất kỳ vấn đề nào đó.

Tìm hiểu thêm

Trên thực tế, có không ít khách hàng đã đến với Đồng Gia sau khi đã hợp tác với các đơn vị thiết kế khác nhưng không thành công. Sức hấp dẫn từ giá thành thấp đã khiến các vị “thượng đế” nhận về những sản phẩm thiết kế hoàn toàn không thể ứng dụng trong sản xuất. Điều này không chỉ làm lãng phí nguồn tài chính của khách hàng mà còn gây ra nhiều thiệt hại khác về mặt thời gian, công sức và tinh thần.

Một đơn vị thiết kế nội thất thực sự uy tín cần hội tụ cả 4 yếu tố trên. Nếu thiết bất kỳ yếu tố nào, đơn vị đó cũng đều mang lại sự bất an cho quý khách trong suốt quá trình hợp tác.

Để có thể hoàn toàn yên tâm và sở hữu một không gian sống vừa ý, quý khách hãy cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ cả 4 yếu tố trước khi quyết định lựa chọn gửi gắm tổ ấm của mình. Tuyệt đối không “rút hầu bao” trong bất kỳ trường hợp nào còn tồn tại những vấn đề chưa rõ ràng.

Xem ngay: Công ty thiết kế nội thất uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu.

TÌM HIỂU THÊM