Trải qua những ngày hoạt động hăng say để có thể xây dựng nên một “Chi hội Kiến Trúc – Nội Thất” được xem là niềm tự hào của thị trường nội thất Việt. Sau sự kiện lễ ra mắt hoành tráng và đầy tự hào, dư âm và những cống hiến của hội đang ở điểm khởi đầu của những kế hoạch, dự định. Bởi một vị chủ tịch hội từng khẳng định: Nhiệm vụ của Chi hội Kiến trúc – Nội thất là vô cùng lớn trong việc nghiên cứu, giảng dạy, sáng tạo và kết nối những đơn vị, tổ chức và cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực Kiến trúc – Nội thất”.

hanh-trinh-xay-dung-chi-hoi-noi-that (10)

Những KTS cùng chung lý tưởng, mục đích, chung một chí hướng cống hiến và xây dựng những giá trị tốt đẹp nhất cho xã hội – Và từ đây, họ đã hội tụ lại để chính thức bắt đầu cho những định hướng bền bỉ, to lớn:

CHẶNG ĐƯỜNG XÂY DỰNG CHI HỘI

Nhân dịp đầu xuân 2019 đã diễn ra cuộc họp tại Nội thất Đồng Gia với sự có mặt của những người Thầy, các KTS trong lĩnh vực nội thất. Thông qua kế hoạch được đề ra để có được sự kết nối bền vững giữa các KTS đang hoạt động trong lĩnh vực nội thất, các nhà cung cấp vật liệu xây dựng,..

hanh-trinh-xay-dung-chi-hoi-noi-that (2)

(Ban thành lập “Chi hội Kiến trúc – Nội thất”: PGS.TS.KTS Vũ Hồng Cương; ThS.KTS Vương Đạo Hoàng; KTS Đồng Minh Hậu;…)

Những cuộc họp với sự hội tụ của những nhân tố then chốt, những người đưa ra những sáng kiến, ý tưởng để có thể mang đến cái nhìn toàn diện nhất về sự hoạt động quy củ mà “Chi hội Kiến trúc – Nội thất” sẽ thực hiện trong tương lai.

Nhìn nhận rõ tầm quan trọng của xu thế hợp tác cùng phát triển của các Doanh nghiệp hiện nay, các KTS chủ chốt của hội đã nêu rõ mong muốn và thống nhất ý tưởng về việc quy tụ các KTS, doanh nghiệp làm nghề uy tín để tạo lập một Chi hội và hướng tới những giá trị tốt đẹp nhất.

hanh-trinh-xay-dung-chi-hoi-noi-that (3)

Đây là hệ quả tất yếu của một quá trình nghiên cứu bền bỉ, khát vọng hướng tới những giá trị tốt đẹp nhất cho một thế hệ mới, giúp ích cho nền kiến trúc – nội thất của nước nhà.

NGÀY RA MẮT CỦA “CHI HỘI KIẾN TRÚC – NỘI THẤT” – MỘT DẤU MỐC ĐÁNG NHỚ

Kết quả của một hành trình dài cùng bàn bạc, trao đổi để đi tới thống nhất – đó là sự kiện ra mắt “Chi hội Kiến trúc – Nội thất” chính thức được diễn ra vào ngày 27/03/2019.

hanh-trinh-xay-dung-chi-hoi-noi-that (6)

Sự kiện không chỉ thu hút đông đảo sự tham gia của các cá nhân, doanh nghiệp hoạt động trong nghề, các đối tác uy tín mà còn là sự có mặt của phóng viên thuộc các kênh truyền thông uy tín.

Đây thực sự là một dấu mốc quan trọng đánh dấu bước chuyển mình của ngành Kiến trúc – Nội thất. Đồng thời là sự khởi đầu của hàng loạt những kế hoạch hợp tác cùng phát triển dành cho tất cả những doanh nghiệp uy tín, những cá nhân đam mê với nghề trong hội.

Lời kết:

Để có được sự ra đời của hội, không thể không kể đến sự hỗ trợ của ban lãnh đạo hội KTSVN, những nhân tố quan trọng khởi xướng sự ra đời của hội như:PGS.TS.KTS Vũ Hồng Cương; ThS.KTS Vương Đạo Hoàng; KTS Đồng Minh Hậu; KTS. Lê Cao Anh;…

Sự thành công của việc thành lập “Chi hội Kiến trúc – Nội thất” không chỉ đánh dấu bước chuyển mình và đổi mới tư duy của thị trường nội thất thực sự phát triển như hiện nay. Đó còn là hiện thân của những đam mê thôi thúc hành động của những người KTS chân chính. Và họ xứng đáng được vinh danh, được công nhận trong những công trình nghệ thuật đã, đang và sẽ cống hiến. Trên tất cả đó là sự thể hiện nhu cầu học hỏi, phát huy thế mạnh và hợp tác cùng phát triển để mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho đất nước Việt Nam.

Danh sách Ban thành lập “Chi hội Kiến trúc – Nội thất” bao gồm các KTS có tên dưới đây:

1. PGS.TS.KTS Vũ Hồng Cương – Trưởng khoa Nội thất& Mỹ thuật công nghiệp trường ĐHKT Hà Nội

2. ThS.KTS Vương Đạo Hoàng – Phó ban biên tập Trang điện tử Kienviet.net

3. KTS. Đồng Minh Hậu – TGĐ Công ty Cổ phần Kiến trúc Nội thất Đồng Gia

4. KTS. Lê Cao Anh – Phó GĐ công ty CP Nội thất WoodOn

5. KTS. Phạm Công Sáu – GĐ công ty CP Kiến trúc Nội thất Gia Long

6. KTS. Lê Tuấn Linh – GĐ công ty CP Luxury Việt Nam

7. KTS. Trần Hữu Thọ – GĐ công ty Vietdecor

8. KTS. Nguyễn Văn Sinh – GĐ công ty AFA Design