IMG20230725142337
Phong an 2
Master 2
Phong an 3
Phong an 4
Sanh
Sanh3
Sanh 2
Phong an 5
Phong an 1
Bep
Phong bep
Ke tivi
Master 3
ve sinh
Master 4
Master 5
Master
Phong lam viec
Ngu con 2
Ngu con 3
Ngu con 4
ngu con
IMG20230809173910

HOÀNG YẾN VILLA - LỰA CHỌN KHÔNG GIAN XANH, SỐNG AN LÀNH

Hướng đến phong cách sống “Resort” trong lòng đô thị, dự án lần này tại Parkcity vẫn là Tình Yêu đặc biệt dành cho Gỗ Óc Chó Đồng Gia của Anh Chị gia chủ sau 5 năm, từ khi hoàn thiện tổ ấm đầu tiên tại Vinhomes Green Bay. 

Luôn không ngừng sáng tạo để dẫn đầu xu hướng, chúng tôi tin rằng, đây là dự án tiêu biểu thể hiện rõ rệt nhất khả năng thích nghi linh hoạt của Nội thất Gỗ Óc Chó Đồng Gia trong nhiều phong cách, chiếm trọn tình yêu của nhiều Gia Đình Trẻ, có Gu. 

Phá bỏ quan điểm về sự nặng nề và ngột ngạt của nội thất gỗ thịt, qua dự án này Đồng Gia muốn khẳng định, gỗ óc chó là lựa chọn phù hợp cho nhiều khách hàng trẻ, yêu thích phong cách hiện đại, cởi mở và đầy sang trọng. Sự tính toán tỉ mỉ tỉ lệ gỗ óc chó trong tổng thể nội thất phòng so với các vật liệu khác như da nỉ, kính, đá… phù hợp với tính năng, nhu cầu và giá trị thẩm mỹ. Cùng với đó, việc kết hợp với những mảng màu trung tính trên phần tủ, bếp, tường…giúp không gian trở nên hài hoà, thông thoáng và tinh tế hơn bao giờ hết. 

————————————– 

Thật Hạnh Phúc vì sau ngần ấy năm, Đồng Gia vẫn là cái tên trong tiềm thức Anh Chị mỗi khi có dự định dựng xây một ngôi nhà mới, một tổ ấm mới! Chúng tôi chợt nhận ra rằng, làm cái nghề này đôi khi lại thật đỗi DỄ DÀNG, chẳng cần màu mè hay đao to búa lớn. Thứ chúng ta cần làm tốt là TƯ DUY – CHẤT LƯỢNG – TẬN TÂM. Vì khi Bạn toả Hương Thơm thì mọi vật sẽ được Hấp Dẫn! 

————————————– 

Mời quý vị cùng chiêm ngưỡng hình ảnh lắp đặt và bàn giao thực tế tại biệt thự Hoang Yen Villa – The Mansions, Parkcity được hoàn thiện bởi Nội thất Đồng Gia. Chắc chắn rằng chúng tôi sẽ mang đến những hình ảnh, thước phim hoàn hảo hơn nữa về công trình đầy ấn tượng này!

Địa chỉ: The Mansions Parkcity
Diện tích: 245m2.
Loại hình: Biệt thự liền kề
Thiết kế & Thi công nội thất: Đồng Gia.

Dự án tiêu biểu

Dự án
LINDA HOUSE - Ngôi nhà "Hào Phóng" View hồ Linh Đàm tuyệt đẹp
+
Dự án
LC MAISON | Bản giao cảm với thiên nhiên
+
Dự án
𝐒𝐇𝐈𝐍𝐒𝐄𝐍 𝐇𝐎𝐔𝐒𝐄 | Sống An lành trong từng khoảng Xanh
+
Dự án
Điếu Villa - Chạm vào chất sống hưởng thụ đẳng cấp
+