Trong thế giới của những tác phẩm nội thất cao cấp, chúng ta biết đến câu chuyện đầy ý nghĩa của Nội thất Đồng Gia và cống hiến của KTS Đồng Minh Hậu  – CEO  thương hiệu đầu tiên đưa Gỗ óc chó về Việt Nam; người đã góp phần mang đến những khái niệm hoàn toàn mới về không gian nội thất đón đầu xu hướng, biến tầm nhìn thương hiệu thành biểu tượng của sự sang trọng bằng cách khám phá những chân trời sáng tạo mới!

Hành trình 15 năm hình thành và phát triển của Nội thất Đồng Gia là quá trình miệt mài tìm kiếm vẻ đẹp tiềm ẩn trong từng nét Gỗ, đặc biệt dành riêng cho dòng Gỗ óc chó tái sinh nhập khẩu tại Bắc Mĩ.

Nhân dịp khai trương Showroom Nội thất mới tại địa chỉ Số 59 Nguyễn Quốc Trị – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội, cùng khám phá những tâm tư của “vị thuyền trưởng” – KTS Đồng Minh Hậu, người vẫn ngày ngày miệt mài tìm tòi và không ngừng truyền lửa đam mê nghề; để rồi khi nhắc đến thương hiệu Đồng Gia với vị trí tiên phong, mọi người đều dành sự nể phục cho tất cả cống hiến thầm lặng ấy. Đó không chỉ là thành công mà còn là sự ghi nhận xứng đáng dành cho một thương hiệu mang đến những XU HƯỚNG NỘI THẤT MỚI và ngày càng tạo nên những dấu ấn khác biệt, độc bản hơn nữa!

Người tạo nên cuộc cách mạng dẫn đầu xu hướng nội thất!

“Nghệ thuật chân chính và lắng nghe đam mê – đó là những khoảnh khắc tôi được tự do khám phá vẻ đẹp bên trong phiến gỗ quý, hiểu câu chuyện mà những tác phẩm tinh hoa ấy xứng đáng được bộc lộ và “vẽ” lên tất cả bằng những nét hoàn hảo nhất!”- KTS Đồng Minh Hậu

Năm 2007, thương hiệu Nội thất Đồng Gia chính thức được khai sinh bởi KTS – Tổng giám đốc Đồng Minh Hậu. Đó cũng là khi anh bắt tay thực hiện ước mơ cho tầm nhìn và sứ mệnh của một thương hiệu đi đầu trong phân khúc nội thất Gỗ óc chó cao cấp.

Luôn mang trong mình tôn chỉ làm nghề lấy sáng tạo, đam mê và trách nhiệm làm kim chỉ nam để cống hiến những công trình nghệ thuật. KTS Đồng Minh Hậu được biết đến với tư cách là một nhà thiết kế nội thất có tầm ảnh hưởng, một người truyền cảm hứng về chất xám dành cho nội thất, mang đến khát vọng thay đổi và tầm nhìn mới cho nội thất Việt.

Trải qua nhiều lần thay đổi và kiến tạo những xu hướng nội thất mới bằng cách sáng tạo những sản phẩm nội thất gỗ óc chó sở hữu đường cong tinh tế, ngập tràn trải nghiệm và chứa đựng những câu chuyện thú vị về nội thất. KTS Đồng Minh Hậu và những cộng sự ưu tú đã quyết định chọn “DG VISION” nằm trong BST DG Bespoke của Đồng Gia đã tạo nên tiếng vang để kể tiếp câu chuyện về sự tinh tế ấy!

Từ “DG Bespoke” gây tiếng vang lớn đến “DG Vision” với những đường cong đầy lắng đọng!

“Hiểu rằng trong mỗi chúng ta đều chất chứa những điểm chạm cảm xúc đặc biệt, tôi tìm thấy những điều ấy và đam mê chúng! Không cần xa hoa, chỉ cần giản dị như cách mà Đồng Gia vẫn luôn đưa nghệ thuật đến chạm vào cảm xúc của tất cả mọi người một cách tinh tế – tất cả gửi vào từng tác phẩm và từng sự chờ đợi mỗi BST mới của chúng tôi dành cho những người yêu cái đẹp qua từng năm!”

Tác phẩm đầu tay “DG Bespoke” định hình phong cách hiện đại độc bản trong nội thất, với tinh thần mang đến những món đồ độc nhất được “đo ni đóng giày” dành cho những chủ nhân danh giá. Kế thừa sự thành công đó, lần này BST “DG Vision” được Đồng Gia ra mắt như một lời tâm sự giữa nội thất và nghệ thuật, kết nối chúng lại và gửi gắm trong đó là tinh thần sáng tạo bất tận của người nghệ sĩ!

Dựa trên nền ý tưởng mang cảm hứng từ đường cong đến từ siêu xe Rolls-Royce, BST DG Vision còn mang đến một luồng gió mới đó chính là TẦM NHÌN của tương lai, của sự khác biệt và không ngừng thay đổi, tìm tòi những sáng tạo mới để tạo nên những không gian sống muôn sắc màu và chất chứa nhiều cảm xúc.

Những tác phẩm độc bản “Made in Việt Nam” từ gỗ óc chó được KTS Đồng Gia thể hiện một cách sáng tạo và thuyết phục thông qua bộ sưu tập được nghiên cứu tỉ mỉ qua từng năm. Đó là những thiết kế song song với chất lượng, xuyên suốt là nguồn cảm hứng từ siêu phẩm xe hơi Rolls-Royce!.

KTS Đồng Minh Hậu và những cộng sự tận tâm vẫn luôn đam mê tìm tòi những tinh hoa ấy, đó là hành trình đi tìm câu hỏi khắc khoải trong tâm trí: Muốn mang đến một thế giới nghệ thuật thực sự, phải bằng những cống hiến chân chính và có tác động, thay đổi tư duy thẩm mỹ của tất cả những tâm hồn nâng niu cái đẹp!

Showroom duy nhất vị trí trung tâm Thủ đô – Nơi triển lãm những tác phẩm nghệ thuật!

Một thế giới của những tác phẩm nội thất được biểu diễn vũ điệu của riêng mình, và trên tất cả là mang đến những khoảnh khắc trải nghiệm mãn nhãn dành cho khách hàng chính là khát vọng chinh phục của một thương hiệu nội thất, Đồng Gia đã luôn phấn đấu vì những lý tưởng lớn lao ấy!

Nếu tìm kiếm từ khóa “Showroom Nội thất Đồng Gia”, chúng ta sẽ không khó để thấy tòa Building với View tuyệt đẹp, bên trong là không gian nội thất thực sự “đắt giá”, “đã mắt” với cách bố trí khoa học và đường nét tinh tế không thể trộn lẫn. Chứng kiến cảnh tượng khách hàng luôn háo hức và mong muốn được “chạm” vào mỗi tác phẩm nội thất của Đồng Gia, đó cũng chính là động lực để KTS Đồng Minh Hậu cùng thương hiệu Đồng Gia chính thức ra mắt Showroom nội thất mới quy mô lớn 1000m2 ngay tại trung tâm Thủ đô và chắc chắn sẽ trao tặng tất cả mọi người những câu chuyện thực sự ý nghĩa!

Showroom nội thất ra mắt như một lời khẳng định, một sự ghi nhận những nỗ lực sáng tạo dẫn đầu mà thương hiệu nội thất Gỗ óc chó Đồng Gia đã cống hiến hơn một thập kỷ qua. Đó cũng là lời tri ân mà KTS Đồng Minh Hậu gửi đến tất cả khách hàng và những người đã yêu mến, đã luôn tiếp thêm động lực để Đồng Gia kể tiếp những câu chuyện ấp ủ trong lòng thông qua nội thất!.