KTS ĐỒNG MINH HẬU – KHÔNG NGỪNG YÊU – ĐỔI THAY VÀ ĐAM MÊ

Từng dành cho lĩnh vực nội thất cả tuổi trẻ để tìm tòi, đam mê và cống hiến, anh Đồng Minh Hậu có điều gì nhắn nhủ với các thế hệ tiếp bước?

Tôi nhớ những ngày đầu tiên của năm 2007, khi ấy rất hiếm hoi người biết đến từ “gỗ óc chó” và phong cách thiết kế “hiện đại” như bây giờ. Thời điểm đó còn có rất nhiều những phong cách thiết kế thịnh hành mà điển hình, dân mình rất chuộng lối cổ điển, nhiều chi tiết và mang âm hưởng “hàng mỹ nghệ Việt”. Thời đó tôi đã bắt đầu “sáng tác” những tác phẩm nội thất từ gỗ óc chó tự nhiên, và đơn giản hết sức có thể!

Đam mê cứ thế lớn lên với tôi từ những ngày đầu tiên ấy, và bởi tôi không thích đi theo cái nhiều người làm. Nếu có thể nhắn nhủ với những thế hệ trẻ tiếp bước chúng tôi, tôi chỉ muốn nói rằng: “Khi chúng ta dành cả tâm huyết và đam mê thực sự, hãy đầu tư thời gian, không ngừng học hỏi – khi đó cả vũ trụ này sẽ mở ra cho chúng ta một con đường thênh thang”.

CÓ THỂ THAY ĐỔI – VÀ DÀNH CHO KHÁCH HÀNG NHỮNG ĐIỀU TỐT NHẤT

Được biết, yếu tố lợi nhuận luôn là mục tiêu phấn đấu của nhiều doanh nghiệp, nhất là trong bối cảnh dịch Covid 19 đang ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế. Còn đối với Đồng Gia thì sao ạ? 

Tôi cho rằng, thước đo đánh giá sự thành công của một doanh nghiệp không phải yếu tố lợi nhuận mà là tạo ra giá trị gì cho xã hội?

Và khi giá trị ấy được “định nghĩa” bằng thành quả đạt được và niềm tin tuyệt đối của khách hàng, chúng tôi vẫn “đứng vững” bằng cách nào đó giữa tâm dịch với những cố gắng không ngừng nghỉ và tiếp tục thay đổi nhiều hơn nữa để chinh phục khách hàng.

Với DG Bespoke – Đồng Gia đã chính thức đưa nội thất sang một “trang mới”, BST đã mang đến một màu sắc rất khác – vừa hiện đại, vừa độc bản tinh tế nhưng cũng không kém phần gần gũi với tư duy thẩm mỹ của người Việt – và tôi hiểu rằng đến một lúc nào đó, chính những điều khác biệt mà doanh nghiệp của mình mang lại mới chính là nguồn “lợi nhuận” đáng tự hào nhất mà không có tiền bạc nào có thể mua được.

HÉ LỘ MÓN QUÀ BẤT NGỜ DÀNH CHO QUÝ KHÁCH ĐẦU NĂM 2020

Anh từng nhắc đến sự thay đổi, vậy đó có phải món quà bất ngờ mà Đồng Gia muốn gửi đến khách hàng vào thời điểm đầu năm 2020?

Trong bối cảnh mà khách hàng đã tiếp xúc với một thế giới với sự phát triển chóng mặt của công nghệ và sự cạnh tranh khốc liệt, điều này đòi hỏi người làm công việc sáng tạo phải làm chủ được những gì mình tạo ra và cố gắng nhiều hơn nữa. Nắm bắt được những điều ấy, chúng tôi đã không ngại thay đổi. Dù biết rằng trên chặng đường ấy gặp muôn vàn khó khăn, là những giọt mồ hôi của cộng sự của mình, nhưng cuối cùng chúng tôi đã thành công và rất hài lòng với những thành quả, những cố gắng ấy.

Sự kiện chuyển địa chỉ Showroom đến Nhà B11 – khu A10- Nam Trung Yên, Phường Yên Hòa, Quận Cầu giấy, Hà Nội đánh dấu bước thay đổi và chuyển mình mạnh mẽ của Đồng Gia trong năm 2020. Nhìn lại chặng đường 13 năm thực sự là một hành trình trọn vẹn đầy tình yêu – đam mê nhưng không ít trở ngại, thách thức đối với thương hiệu nội thất số 1 về gỗ óc chó như Đồng Gia.

QUAN TRỌNG NHẤT – VẪN LÀ MỘT TẬP THỂ ĐỒNG GIA HẾT MÌNH VÌ CÔNG VIỆC

Vẫn luôn là giọng nói rất tự hào và nụ cười mãn nguyện mỗi khi hỏi về tập thể Đồng Gia, vậy trong năm 2020 – điều tâm đắc nhất mà KTS Đồng Minh Hậu muốn nói với cộng sự của mình là gì ạ?

Tại Đồng Gia, mỗi sản phẩm được khởi tạo từ đôi bàn tay nghệ thuật và tinh thần ấy tái hiện rõ ràng nhất trên DG Bespoke 2020. Để có được những thành quả ấy – đó chính là sự cố gắng và nhiệt huyết của tập thể Đồng Gia – những cộng sự tuyệt vời của tôi.

Tôi luôn nói với những cộng sự của tôi rằng: “Hãy luôn kiên định với con đường mình đã lựa chọn và được sống trọn vẹn với đam mê và khát vọng chinh phục – để mỗi ngày đều là những phút giây ý nghĩa và trọn vẹn nhất!”

Và quan trọng nhất, mọi sự thay đổi và thành công đối với tôi đều là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cả tập thể Đồng Gia đoàn kết và vững mạnh!

Hẹn gặp KTS Đồng Minh Hậu tại trụ sở văn phòng mới của anh để tiếp tục những từng câu chuyện về niềm đam mê, tình yêu Đồng Gia mang đến – mà từ đó những siêu phẩm nội thất ra đời cứ đẹp mãi, lắng đọng mãi cùng thời gian. Hơn 12 năm “thả hồn” với những món đồ nội thất từ Gỗ óc chó, cảm xúc và nhiệt huyết vẫn luôn cháy trong anh để truyền cảm hứng tới tất cả những ai đam mê cái đẹp, sự “độc bản và khác biệt” trong lĩnh vực kiến trúc – nội thất.