KTS ĐỒNG MINH HẬU – TÔI LUÔN TRÂN QUÝ NGƯỜI PHỤ NỮ CỦA ĐỜI MÌNH


Giữa “thế giới” của công việc, khi gỡ bỏ những bộn bề ấy và giản dị ngồi giữa một góc vườn nhỏ để tìm chút không gian riêng cho buổi trò chuyện. Tôi cảm thấy TGĐ Đồng Minh Hậu là một người tràn đầy năng lượng, nhưng cũng vẫn khiến người khác phải tò mò muốn tìm hiểu  những “khoảng khuất” tâm hồn của người KTS “yêu gỗ” ấy để khám phá.

Anh cũng là một người rất cởi mở, thẳng thắn và chân thành chia sẻ về điều mà mình trân trọng, nâng niu, muốn giãi bày – sự chân thành ấy đặc biệt dành cho người phụ nữ của cuộc đời anh – đó là những tâm tư mà không một điều gì có thể gọt giũa, tô vẽ hay nói thay cho người “nghệ sĩ”.

“Sau khi kết thúc công việc trở về nhà, niềm yêu thích của tôi là chơi với các con, chăm chút cây cối và vui vẻ giúp gia đình từ công việc rửa bát hay đổ rác. Đó là điều tạo nên niềm hạnh phúc cho tôi mỗi ngày, bên gia đình nhỏ của mình”. – TGĐ Đồng Minh Hậu

ĐỨC HY SINH CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ – THỨ CÓ THỂ LÀM THAY ĐỔI NGƯỜI ĐÀN ÔNG…

Được biết đến với tư cách là một người KTS “kỹ tính”, chỉn chu, một doanh nhân thành đạt. Nhưng ít ai biết đến cuộc sống riêng tư của KTS Đồng Minh Hậu, về người phụ nữ luôn đứng sau “nâng khăn sửa túi” cho anh  – điều mà anh đang muốn chia sẻ ngày hôm nay?

Tôi luôn nghĩ rằng mình theo đuổi con đường thiết kế nội thất bởi đam mê, niềm yêu thích, bởi trách nhiệm của một người KTS chân chính, nhưng tôi luôn phân định rạch ròi công việc và gia đình đều cần có sự cân bằng, đó là phương châm của tôi.

Ngoài thời gian dành cho công việc, tôi trở về nhà và quây quần bên gia đình nhỏ của mình, tôi biết rằng đó là khoảng bình yên nhất trong cuộc sống của tất cả mọi người, và tôi cũng vậy.

Đi lên từ hai bàn tay trắng, từ những ngày đầu tiên sát cánh bên nhau, vợ tôi – cô ấy luôn là người mang đến cho tôi sự yên tâm, cũng là người đã cho tôi những động lực; đôi khi là giúp tôi tìm thấy bản ngã của chính mình để vươn lên và không ngừng cố gắng. Vì cuộc sống đâu chỉ đơn giản chỉ là bình yên, mà là áp lực và sự thử thách để mỗi người chúng ta đều “lớn lên” mỗi ngày!  

Sau tất cả, vẫn là sự lặng lẽ hy sinh của cô ấy, dù không ồn ào phô bày để tất cả mọi người thấy về chúng tôi; nhưng thực sự – sự thầm lặng của người phụ nữ mới là điều ý nghĩa tận cùng đủ làm thay đổi những người đàn ông như tôi, để biết rằng đâu là điều cần vun vén sau nhịp sống bận rộn hối hả thường ngày.

TÔI LUÔN TRÂN QUÝ NGƯỜI PHỤ NỮ CỦA ĐỜI MÌNH

Anh chị đã đồng hành cũng nhau từ những ngày khó khăn nhất của sự nghiệp, điều mà anh nhớ nhất về người vợ của mình là gì?

Tôi luôn tự nhủ sẽ đầu tư nghiêm túc trong công việc, nhưng không quá cứng nhắc mà luôn thả tâm hồn bay bổng, để rồi mọi thứ sẽ nhẹ nhàng hơn. Bởi hiểu đó không phải một cuộc dạo chơi đơn thuần, đó là sự say mê, là niềm vui và hạnh phúc. Và “Bà xã” luôn đứng sau ủng hộ, tiếp cho tôi những ý tưởng lớn, cho cảm hứng và khơi nguồn sáng tạo trong tôi.

Có quá nhiều điều để “nhớ” khi nghĩ đến người vợ của mình, nhưng những ký ức từ tình yêu thời sinh viên là điều chẳng bao giờ tôi quên được. Và chỉ cần nghĩ đến mọi điều đẹp đẽ đã trải qua là tôi có thể mỉm cười mãn nguyện rồi!

SAU TẤT CẢ – GIA ĐÌNH VẪN LUÔN Ở ĐÂY

Luôn là hình ảnh gia đình đi theo anh trên mỗi bước đường thành công của thương hiệu nội thất gỗ óc chó số 1 Đồng Gia, anh suy nghĩ thế nào về vai trò của gia đình, đặc biệt là của người phụ nữ dành cho người đàn ông của họ?

Hiểu được rằng, ngoài kia còn bao dự định, bao vất vả, nhưng về với gia đình, lòng mình bình yên… Tôi thường ví vợ tôi như mùa thu, mùa thu đẹp dịu dàng, đôi khi lại trầm lặng, bình yên, đôi khi cũng đỏng đảnh khó chiều… Có lẽ cũng bởi cô ấy sinh vào mùa thu, như một làn gió mới mẻ đến bên đời tôi, giúp đỡ tôi hoàn thành những ước mơ, chinh phục những khát vọng của đời mình.

Bởi thế, những người đàn ông hãy luôn trân trọng và bảo vệ người phụ nữ của đời mình, chẳng có một lời nào có thể kết hết vai trò của họ; bởi những hy sinh, sự đồng cảm và thấu hiểu của người phụ nữ đã là sự thiêng thiêng, những điều sâu sắc mà đàn ông cần phải chững lại một chút để “cảm, hiểu và yêu” họ mỗi ngày một nhiều hơn rồi!

Gia đình nhỏ của tôi, và đại gia đình Đồng Gia với những cộng sự đam mê, yêu nghề và đoàn kết. 12 năm qua Đồng Gia đã có được tất cả những niềm hãnh diện ấy, tôi cảm thấy mình thực sự may mắn và nhất định sẽ lấy đó làm quyết tâm và mục tiêu thành công hơn nữa trong tương lai.

Sắp tới sẽ là sự kiện quan trọng mừng Sinh nhật Đồng Gia tròn 12 tuổi – không chỉ là lời cảm ơn đến người vợ, đến gia đình, tôi còn muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả Quý khách hàng – Quý đối tác đã luôn ủng hộ và dõi theo mỗi bước đường phát triển của Đồng Gia!

Xin được cảm ơn những lời chia sẻ rất tâm đắc và ý nghĩa mà TGĐ Đồng Minh Hậu trong cuộc phỏng vấn ngày hôm nay!