LỄ KỶ NIỆM 12 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC – NÔI THẤT ĐỒNG GIA

 

Trong cái se lạnh của những ngày đầu đông, ngày 20/11/2019 vừa qua Đồng Gia đã long trọng tổ chức buổi lễ Kỷ niệm 12 năm thành lập với chủ đề “12 năm – Niềm tự hào Đồng Gia” tại DG Building số 34 Nguyễn Thị Định – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội với sự tham dự của Ban lãnh đạo cùng toàn thể thành viên đại gia đình Đồng Gia cùng Quý đối tác, Quý khách hàng thân thiết.

Thành lập vào năm 2007, chặng đường 12 năm phát triển với bao khó khăn thử thách, đến nay Đồng Gia đã vươn lên trở thành một đơn vị hàng đầu cung cấp sản phẩm nội thất gỗ óc chó cao cấp. Buổi lễ không chỉ là mốc son đánh dấu 12 năm trưởng thành của Đồng Gia mà còn là sự tri ân đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã và đang gắn bó với chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua.

Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập, Đồng Gia đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng cùng những lẵng hoa tươi thắm đến từ các vị khách quý là các khách hàng, đối tác và bạn bè thân thiết.

Trong buổi lễ ông Đồng Minh Hậu – TGĐ Nội thất Đồng Gia đã có những chia sẻ đầy cảm xúc về hành trình hình thành và phát triển công ty trong suốt 12 năm qua:

“Đầu tiên tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành từ tận sâu trong trái tim của tôi tới các vị khách quý, bạn bè, đối tác đã hiện diện trong sự kiện quan trọng của Đồng Gia ngày hôm nay. Hôm nay cũng là ngày rất đặc biệt ngày 20/11 (ngày Nhà giáo Việt Nam) tôi rất vinh dự được chào đón các thầy cô đã từng dạy dỗ tôi đến chúc mừng. Cảm ơn các anh chị khách hàng đã luôn ủng hộ Đồng Gia trong suốt 12 năm qua, những lẵng hoa tươi thắm, những lời chúc ý nghĩa và sự hiện diện của các anh chị ngày hôm nay. Xin trân trọng cảm ơn những đối tác vàng của Đồng Gia đã đồng hành cùng chúng tôi trong những công trình đẹp cũng đã hiện diện trong ngày hôm nay. Cuối cùng tôi muốn dành lời cảm ơn tới tập thể anh em cộng sự Đồng Gia – Những người đã gắn bó với tôi trong xuyên suốt 12 năm và trong những chặng đường tiếp theo. Tôi tin chắc đây chính là niềm tự hào của tôi, của Đồng Gia và của tất cả chúng ta.”

TGĐ Đồng Minh Hậu lên phát biểu khai mạc sự kiện

Đại diện đối tác thân thân thiết đã đồng hành cùng Đồng Gia ông Lê Minh Đức – Giám Đốc chi nhánh Dong Duong Home Interior Hà Nội cũng có những chia sẻ hết sức chân tình:

“Trong suốt quá trình hình thành và phát triển của Đồng Gia chúng tôi rất tự hào là đơn vị đồng hành cùng ông Hậu, từng bước từng bước nhìn thấy sự trưởng thành của Công ty trong lĩnh vực kiến trúc nội thất nói riêng và lĩnh vực xây dựng nói riêng. Nhân dịp sinh nhật lần thứ 12 của Nội thất Đồng Gia chúng tôi xin chúc công ty ngày càng phát triển và tạo ra được nhiều hơn nữa những sản nội thất có giá trị để đóng góp vào sự phát triển của lĩnh vực kiến trúc nội thất nói chung và lĩnh vực nội thất gỗ óc chó nói riêng”.

Ông Lê Minh Đức Giám Đốc chi nhánh Dong Duong Home Interior Hà Nội

Sau những lời chia sẻ đầy tình cảm của TGĐ Đồng Minh Hậu và vị khách quý, Ban lãnh đạo Công ty đã cắt bánh mừng sinh nhật và cùng toàn thể khách mời nâng ly chúc mừng Đồng Gia tròn 12 tuổi.

TGĐ Đồng Minh Hậu cùng ban lãnh đạo công ty cắt chiếc bánh mừng sinh nhật 12 năm Đồng Gia

Đây thực sự là những giây phút xúc động, đánh dấu bước phát triển mới của Đồng Gia, đồng thời thể hiện niềm tự hào, niềm tin tưởng vào sự thành công vượt bậc trong một giai đoạn mới đầy khởi sắc.

12 năm – Niềm tự hào Đồng Gia” – đối với chúng tôi đó là quãng thời gian vô cùng ý nghĩa khi được đồng hành, kết nối với tất cả khách hàng, đối tác và cống hiến niềm đam mê!

Những chiếc kỉ niệm chương danh giá dành tặng các đối tác đồng hành

Xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng – Quý đối tác đã luôn đồng hành và ủng hộ Đồng Gia trong suốt thời gian 12 năm vừa qua!

Một số hình ảnh tại lễ kỉ niệm sinh nhật 12 năm Niềm tự hào Đồng Gia: