LỄ KỶ NIỆM SINH NHẬT 12 NĂM ĐỒNG GIA – NHỮNG DƯ ÂM CÒN MÃI

 
Khép lại buổi lễ kỷ niệm sinh nhật 12 năm Đồng Gia với những cảm xúc khó quên đối với tất cả mọi người. Lễ sinh nhật đã diễn ra thành công tốt đẹp nhưng những dư âm còn đọng lại mãi, ghi dấu mốc son 12 năm phát triển và trở thành niệm tự hào, sự tin tưởng dành cho Quý khách hàng – Quý đối tác.

Sinh nhật 12 năm Đồng Gia diễn ra vào ngày 20/11/2019 với sự góp mặt của Ban lãnh đạo các đơn vị đối tác uy tín như Đông Dương Group; Vicostone; TTD; Rèm Hà My;…Những khách hàng thân thiết cùng gia đình, bạn bè, những nhân viên đã luôn sát cánh góp phần tạo nên sự thành công và phát triển của Đồng Gia.

Đại diện các đối tác đồng hành uy tín nhận kỉ niệm chương từ Đồng Gia

Bên những bàn tiệc nhẹ trên nền nhạc là những cái bắt tay thật chặt, những nụ cười và niềm vui dành cho ngày lễ đầy ý nghĩa của đơn vị nội thất gỗ óc chó đi đầu trên thị trường, khẳng định đẳng cấp và vị thế vững chãi của Đồng Gia.

Đặc biệt, đây cũng là dịp để quý vị được chiêm ngưỡng BST “DG Bespoke 2020” mới nhất mà Đồng Gia mới ra mắt – những đường nét tinh tế, độc đáo, khác biệt, những xu hướng tiên phong trên thị trường nội thất.

Bộ sofa gỗ óc chó cao cấp nằm trong BST “DG Bespoke 2020