[LỜI CẢM ƠN]

LỄ KỶ NIỆM SINH NHẬT 13 NĂM – NỘI THẤT ĐỒNG GIA!

Sự kiện Kỷ niệm sinh nhật 13 năm thành lập Nội thất Đồng Gia đã kết thúc thành công tốt đẹp, chắc hẳn đó sẽ là những dấu ấn khó phai trong lòng Quý khách hàng – Quý đối tác và tất cả mọi người!

Đến dự lễ kỷ niệm Sinh nhật Đồng Gia là sự có mặt của các Đơn vị đối tác, khách hàng thân thiết, bạn bè luôn ủng hộ và đồng hành cùng Đồng Gia trên chặng đường 13 năm phát triển đầy tự hào.

Tại buổi lễ, TGĐ Đồng Minh Hậu đã trao kỷ niệm chương cho các đơn vị đối tác mới: Deborah Home; Alis Lighting, cùng với Chi hội Kiến trúc – Nội thất đã luôn sát cánh bên cạnh Đồng Gia.

Phát biểu tại buổi lễ Kỷ niệm sinh nhật 13 năm, TGĐ Đồng Minh Hậu đã gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Quý khách hàng – Quý đối tác cùng những cộng sự tâm huyết đã góp phần tạo nên sự thành công của Đồng Gia như ngày hôm nay.

Thay cho lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất, Đồng Gia xin được lưu lại đây những hình ảnh đẹp, những bó hoa, lời chúc và món quà cùng sự có mặt của Quý vị!

Xin được gửi lời cảm ơn Quý khách hàng – Quý đối tác trong suốt 13 năm qua đã hết lòng tin tưởng và ủng hộ Đồng Gia trên mỗi chặng đường thành công!.

Những khoảnh khắc ý nghĩa ngày sinh nhật Đồng Gia