TÌNH YÊU VỚI GỖ

Bắt nguồn từ tình yêu với gỗ và mong muốn chia sẻ tình yêu này với cho những người có cùng đam mê bằng cách sản xuất đồ nội thất gỗ chất lượng hàng đầu. Trong hàng ngàn loại gỗ quý, chúng tôi lựa chọn gỗ óc chó cao cấp với vẻ đẹp tự nhiên cùng nhiều ưu điểm vượt trội làm chất liệu chủ đạo cho các tác phẩm của mình. Các KTS của Đồng Gia đã nghiên cứu, tìm hiểu và khéo léo ứng dụng dòng gỗ thượng hạng này vào không gian sống hiện đại, hướng tới những khách hàng yêu thích sự đẳng cấp, sang trọng và hơn hết là những người có cùng đam mê với nội thất gỗ.

 

THỢ THỦ CÔNG

Mặc dù áp dụng công nghệ hiện đại vào quá trình sản xuất nhưng công cụ sản xuất chính của chúng tôi là bàn tay của các nghệ nhân, những người hàng ngày làm việc với gỗ và biến tầm nhìn của các KTS thành những sản phẩm nội thất độc đáo. Đôi bàn tay là thiết bị cơ bản để chúng tôi chế tác đồ nội thất gỗ, từ một cái cây đến một chiếc ghế, chiếc giường hay chiếc tủ,… Gỗ của chúng tôi di chuyển từ bàn tay của nghệ nhân này sang bàn tay của nghệ nhân khác cho đến khi có được một sản phẩm hoàn hảo. Từ việc lựa chọn gỗ, chuẩn bị cho sản xuất, chế biến thô và lắp ráp, hoàn thiện và bảo vệ,… mọi công đoạn đều được giám sát dưới đôi mắt sắc nét và chuẩn xác tuyệt đối của những người thợ lành nghề đảm bảo mang đến một sản phẩm chất lượng hàng đầu hay nói chính xác hơn là một sản phẩm thủ công hoàn hảo.

 

 

TÔN TRỌNG TỰ NHIÊN

Gỗ và cuộc sống được kết nối chặt chẽ với nhau, vì vậy, chúng tôi sử dụng gỗ tự nhiên và các vật liệu thân thiện với môi trường để xử lý, để nhấn mạnh vào vẻ đẹp sang trọng và hữu cơ của kết cấu gỗ, đặc biệt là cho phép gỗ “thở” một cách tự nhiên. Chúng tôi luôn giữ màu sắc tự nhiên và tránh việc sử dụng các chất hóa học độc hại để xử lý gỗ. Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng, vào cuối quá trình sản xuất, những món đồ nội thất gỗ óc chó tô điểm cho không gian sống của bạn là hoàn toàn tự nhiên như những gì nó vốn có.

 

 

KHÔNG NGỪNG ĐỔI MỚI VÀ KHÁC BIỆT

Ngoài yếu tố chất lượng thì tính thẩm mỹ cũng như sự độc đáo và khác biệt của các sản phẩm nội thất gỗ luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Đồng Gia luôn khuyến khích các KTS tạo ra từng tác phẩm với “chữ ký nghệ thuật” của riêng họ và khẳng định rằng mọi mảnh ghép được làm từ vật liệu quý giá này đều xứng đáng truyền đạt triết lý về tình yêu gỗ. Các sản phẩm của Đồng Gia xoay quanh màu nâu ấm tự nhiên của gỗ óc chó, sự lựa chọn xuất phát từ tình yêu và niềm đam mê với vật liệu quý giá này nên chúng luôn thể hiện một vẻ khác biệt, ấn tượng và cuốn hút, có thể chinh phục bất cứ vị khách nào dù chỉ một lần chiêm ngưỡng. Khi đang ngồi trên một chiếc ghế sofa, một chiếc bàn ăn, hoặc nằm trên một chiếc giường,… của Nội thất Đồng Gia bạn có thể chắc chắn rằng mỗi sản phẩm đã được chế tác một cách thủ công, tôn trọng nguồn gốc tự nhiên của gỗ óc chó với một tình yêu trọn vẹn.