Khi bước sang năm mới, hầu như tất cả chúng ta đều tìm kiếm những cách hiệu quả để nạp lại tinh thần và sự sáng tạo của mình để tận dụng tốt nhất cuộc sống hàng ngày. Một trong số những cách thay đổi rõ nhất đó là làm mới không gian sống của bạn. Và để việc làm mới không gian sống trở nên dễ dàng hơn Đồng Gia xin đưa ra một vài ý tưởng làm mới không gian sống tốt nhất để đón năm mới 2019.

Xây dựng không gian phòng bếp hiện đại từ gỗ tự nhiên cao cấp

Xu hướng nội thất 2019 – phong cách cá nhân hóa “bespoke” lên ngôi

  1. LỰA CHỌN CHỦ ĐỀ MÀU SẮC

Chọn một chủ đề màu sắc chính sẽ giúp thống nhất căn phòng, làm cho nó cảm thấy thoải mái và cởi mở. Việc sử dụng các gam màu trung tính nhẹ nhàng trong trang trí nội thất là xu hướng nội thất đang trở nên vô cùng phổ biến trong năm 2019. Màu trung tính sẽ giúp tạo nên một không gian trông thật sạch sẽ, tươi sáng. Giải pháp thay đổi nhanh chóng nhất là loại bỏ những món đồ gây xao nhãng, rườm rà như chăn đắp, các món đồ không cần thiết ra khỏi căn phòng rồi thay thế bằng những món đồ mới có cùng gam màu, có thể đậm hoặc nhạt hơn so với màu sắc đã chọn.

  1. THAY MỚI RÈM CỬA

Một trong những cách vô cùng đơn giản khác để làm mới không gian sống là thay rèm cửa mới. Sử dụng màu sắc hoặc họa tiết hài hòa với bảng màu và phong cách nội thất chủ đạo của căn phòng, thu hút sự chú ý tới các cửa sổ nhưng không gây lộn xộn. Rèm cửa có thể dễ dàng thay đổi theo mùa nên đây là sự đầu tư rất có giá trị để làm mới không gian nhà bạn.

  1. THAY MỚI CÁC THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG

Nếu các thiết bị chiếu sáng nhà bạn đã cũ và lỗi thời, hãy sắm sửa một chiếc đèn bàn hoặc đèn chùm mới ngay lập tức để biến đổi căn phòng. Ngoài vai trò là yếu tố cần thiết quyết định tâm trạng của con người, ánh sáng cũng giúp xác định các khu vực khi chiếu sáng. Ánh sáng hoàn hảo có thể trở thành “người hùng” của một căn phòng buồn tẻ, đang cần được thay đổi.

mot-vai-thay-doi-lam-moi-khong-gian-song

  1. TẠO ĐIỂM NHẤN ĐỘC ĐÁO

Từ việc thêm một bức tường mới năng động và dễ quản lý để thay đổi đầu giường phòng ngủ của bạn cho một cái gì đó đồ họa hơn để mang lại sức mạnh bất ngờ thông qua màu sắc, tạo ra một tiêu điểm đặc biệt từ phòng này sang phòng khác sẽ làm cho thiết kế nội thất của bạn cảm thấy đáng nhớ và độc đáo hơn để bạn.

Tranh ảnh trang trí cũng có thể thay đổi hoàn toàn một căn phòng, tạo ra sự khác biệt đáng kể từ những bức tường trống. Những bức tranh sơn dầu khổ lớn sẽ lấp đầy không gian trống, trong khi đó, một bộ khung ảnh cũng là một trong những cách sáng tạo để thiết kế nên một bức tường ấn tượng.

  1. TRANG TRÍ THÊM CÂY XANH, HOA TƯƠI

Cây xanh sẽ giúp làm sạch không khí đồng thời tăng thêm cảm giác đẹp tự nhiên trong nhà của bạn, và chúng có thể dễ dàng lấy đi hơn bạn nghĩ – miễn là bạn thực hiện một số nghiên cứu nhanh trước khi đến cửa hàng. Và chúng là một trong những bản cập nhật nhà giá cả phải chăng nhất để khởi động.

Hoa tươi là một trong những cách nhanh nhất và đơn giản nhất để làm mới không gian sống của bạn. Bên cạnh việc tăng thêm màu sắc cho căn phòng, những bông hoa tươi còn sở hữu hương thơm tuyệt vời, khiến bạn cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn mỗi khi trở về nhà.

Với những gợi ý trên đây của Đồng Gia chắc chắn đã giúp các bạn có cho mình những cách đơn giản nhất để làm mới không gian sống rồi chứ. Chúc các bạn một năm mới may mắm, hạnh phúc và tràn ngập niềm vui!