phong-khach-biet-thu-1
Noi-that-phong-khach-view-2-1
phong-bep-an-1
bo-ban-an-dg-vip-1
Noi-that-phong-ngu-1

PENTHOUSE MY SERENITY APARTMENT VIEW HỒ TÂY

Căn Penthouse với tầm nhìn bao quát “trọn cả bầu trời”, đặc trưng bởi mặt bằng rộng lớn, nhìn xuyên qua các lăng kính, trở thành đề bài thú vị cho những KTS Đồng Gia đưa ra đáp án phù hợp nhất với Penthouse tuyệt đẹp tại Tây Hồ – Hà Nội.

Với đặc trưng đến từ những ô cửa kính lớn, sự thông thoáng và cần đến cách bố trí hợp lý, bố cục hài hòa để những khu vực sinh hoạt trong căn nhà trở nên tiện nghi, phát huy tối đa công năng sử dụng cũng như tính thẩm mỹ cao nhất.

Lợi thế từ thiết kế của một căn Penthouse một mặt sàn rộng thoáng, sự liên thông không gian khách – bếp là đặc biệt quan trọng, nơi mỗi món đồ nội thất đều toát lên được thần thái riêng, nhiệm vụ riêng trong không gian và thể hiện cá tính riêng của quý gia chủ.

Tuy vậy, khu vực ăn uống của gia đình vẫn thể hiện được sự riêng tư nhất định với cách thiết kế bàn nguyên tấm Gỗ óc chó, cả gia đình có thể quây quần trong mỗi bữa ăn thịnh soạn với một thiết kế độc đáo như vậy!.

Điểm nhấn đặc biệt của căn Penthouse thể hiện trong cách thiết kế những chi tiết tối giản cho đồ nội thất, kết hợp khéo léo với chất liệu đá xuyên sáng tự nhiên, da cho Sofa và đầu giường, chất liệu Rehau nhập khẩu từ Đức dành cho cánh tủ bếp để mang đến một thần thái hoàn toàn thu hút và khác biệt!

Năm thực hiện: 2019
Địa chỉ: Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội
Đơn vị thiết kế: Đồng Gia
Loại hình: Penthouse

Đăng ký tư vấn - thiết kế nội thất