10 năm nỗ lực, phấn đấu không ngừng để làm đẹp cho đời, xây dựng tổ ấm cho các gia đình, Nội thất Đồng Gia đã để lại ấn tượng rất tốt trong lòng khách hàng cũng như có một vị thế vững chãi trên thị trường.

Năm 2007, Nội thất Đồng Gia được thành lập với mong muốn mang lại cho các gia đình Việt những không gian sống hoàn hảo từ một loại vật liệu cao cấp có khả năng thích ứng với điều kiện khí hậu nóng ẩm gió mùa của Việt Nam. Bằng chính tâm huyết và sự nghiên cứu, tìm tòi của mình, Đồng Gia đã lựa chọn dòng gỗ óc chó, nhập khẩu trực tiếp từ Bắc Mỹ để ứng dụng vào việc thiết kế, thi công nội thất gỗ óc chó cap cấp. Đồng Gia chính là đơn vị đầu tiên đưa gỗ óc chó vào lĩnh vực nội thất tại Việt Nam.

“Khi những lớp bụi dường như che kín người thợ cần mẫn cũng là lúc những đường vân gỗ cảm xúc hiện lên đầy mê hoặc. Một nghề đầy vất vả nhưng đó là con đường tôi đã chạy theo đam mê…” – Đó chính là những chia sẻ của Tổng Giám đốc Đồng Minh Hậu khi chúng tôi hỏi về hành trình làm đẹp cho đời của anh và những cộng sự thân thiết.

 Những đường vân gỗ uốn lượn đầy mê hoặc của nội thất gỗ óc chó Đồng Gia

10 năm hình thành và phát triển Đồng Gia luôn lấy lợi ích của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Do đó, lắng nghe và tiếp thu yêu cầu, mong muốn cũng như những góp ý của khách hàng là những gì mà các KTS của Đồng Gia luôn chú trọng một cách kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, Đồng Gia cũng không ngừng học hỏi, tham khảo những xu hướng mới trên thế giới, nâng cao tay nghề và cập nhật công nghệ mới, nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế cho hệ thống xưởng và nhà máy của mình, nhằm đáp ứng cao nhất nhu cầu của khách hàng.

Vượt qua những khó khăn ban đầu, sau 10 năm phát triển, Đồng Gia đã trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất từ gỗ óc chó cùng hệ thống showroom trưng bày sản phẩm quy mô, hiện đại, với hàng nghìn khách hàng thân thiết trong và ngoài nước.

Ý thức rõ được sự vận động trong thị hiếu của khách hàng cũng như sự thay đổi xu hướng thiết kế trên thế giới, Đồng Gia luôn chú trọng việc cập nhật những giải pháp thiết kế khoa học, tối ưu vào các sản phẩm của mình. Mỗi năm, đơn vị luôn tổ chức các buổi giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm với các KTS nhiều kinh nghiệm đến từ các nước như: Italia, Đức, Australia…

Sau 10 năm lấy tâm huyết và chất lượng dịch vụ làm kim chi nam cho mọi hoạt động, khách hàng đến với Đồng Gia đều hài lòng khi được tư vấn tận tình từ đội ngũ chăm sóc khách hàng cho đến các KTS hàng đầu.

Đồng Gia luôn giữ vững vị trí tiên phong của mình trên thị trường nội thất và nhận được sự yêu mến của rất nhiều khách hàng. 10 năm hoạt động và cống hiến, công ty nội thất Đồng Gia đã vinh dự được nhận rất nhiều giải thưởng từ Bộ Xây dựng, nhà nước cũng như Chủ tịch nước. Nhiều năm liên tiếp đạt cup vàng Vietbuild, giải thưởng sáng tạo bền vững, dịch vụ uy tín. Riêng vị Tổng Giám đốc trẻ của công ty đã nằm trong top Doanh nhân tiêu biểu của khối ngành xây dựng – nội thất.

10 năm phát triển là 10 năm không ngừng cố gắng của tất cả các thành viên, mỗi người như một viên gạch nhỏ để làm nên ngôi nhà mang tên Đồng Gia.

Để đánh mốc son quan trọng đầy tự hào này, Đồng Gia đã tổ chức buổi LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY vào 14h30 – 21h30, ngày 18.11.2017 tại số 34 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội như một lời tri ân tới quý khách hàng, quý đối tác và bạn bè thân thiết.

Trân trọng!