Cách đây 13 năm, KTS Đồng Minh Hậu là người đầu tiên mạnh dạn lựa chọn và đưa vật liệu gỗ óc chó vào sản xuất nội thất tại thị trường Việt Nam. Cho đến thời điểm hiện nay, khi nội thất gỗ óc chó đã không còn mấy xa lạ với người tiêu dùng Việt đồng nghĩa với việc có rất nhiều đơn vị khác cũng phát triển dòng sản phẩm này thì Đồng Gia vẫn giữ vững được vị trí tiên phong của mình. Mỗi một sản phẩm của Đồng Gia đều thể hiện được sự KHÁC BIỆT – đẳng cấp và cá tính.

Đâu là yếu tố làm nên sự khác biệt đó? Cùng tìm hiểu vấn đề này qua những chia sẻ của KTS Đồng Minh Hậu – TGĐ Công ty Nội thất Đồng Gia.

Lựa chọn vật liệu

Chia sẻ với chúng tôi, ông Đồng Minh Hậu cho biết, ban đầu khi lựa chọn gỗ óc chó, ngoài mục tiêu tìm kiếm một loại vật liệu hoàn hảo với khí hậu Việt Nam thì còn do sở thích cá nhân và niềm đam mê gỗ của mình. Tuy nhiên, càng về thời gian phát triển sau này, ông càng nhận ra rằng, loại vật liệu này thích ứng vô cùng tốt với khí hậu Việt Nam và dễ dàng để thu hút sự quan tâm của các vị chủ nhà.

Điều quan trọng nhất để tạo nét riêng biệt trong mỗi không gian và không lẫn với sản phẩm của các đơn vị khác đó là đơn vị phải chọn được nguồn cung cấp gỗ chất lượng cao, gỗ loại 1 và được kiểm định nghiêm ngặt theo từng bước trong quy chuẩn quốc tế.

Ông Hậu cũng cho biết thêm, 100% gỗ óc chó của Đồng Gia được nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn Tioga – đơn vị chuyên cung cấp gỗ óc chó chất lượng hàng đầu tại Mỹ. Đó là lí do dù cho đã có thêm rất nhiều những đơn vị phát triển dòng sản phẩm nội thất từ gỗ óc chó nhưng Đồng Gia vẫn luôn là niềm tin tưởng lớn của phần lớn khách hàng hiện nay trong thị trường nội thất cao cấp.

Giữ vững mục tiêu trên thị trường đầy biến động

Một trong những lí do để đơn vị nội thất cao cấp này luôn nổi trội và vững vàng trên thị trường đó chính là việc kiên định một mục tiêu trong quá trình phát triển. Vị TGĐ trẻ không ngại ngần chia sẻ: “Ngay từ những ngày đầu thành lập, dù công ty chưa lớn nhưng chúng tôi đã đề ra mục tiêu đó là cung ứng tới thị trường Việt Nam những sản phẩm mang tầm quốc tế nhưng giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền của người Việt” – Nội thất hiện đại mang vẻ đẹp sang trọng là lựa chọn của Đồng Gia để mang đến cho khách hàng những không gian hoàn hảo nhất.

phong-khach-bt-nq-05-08

Và cho đến hiện nay, nếu quý vị quan tâm đến thị trường nội thất cao cấp sẽ có thể thấy, sau hơn 10 năm phát triển, Đồng Gia đã ngày càng hoàn thiện hơn cả về sản phẩm cũng như cơ sở vật chất. Tuy nhiên, ở bất cứ thời gian nào thì lợi ích của khách hàng vẫn là yếu tố hàng đầu được đơn vị ưu tiên trong mọi hoạt động – tạo được niềm tin lớn đối với khách hàng.

Xem thêm bài viết: Một vài suy nghĩ về giá trị của thiết kế nội thất hiện đại

Luôn tạo ra sự mới mẻ trong phong cách và xu hướng thiết kế

Và vấn đề thứ 3 cũng là vấn đề vô cùng quan trọng để các sản phẩm của Đồng Gia luôn mang nét khác biệt, không thể nhầm lẫn đó là các KTS luôn không ngừng học hỏi, sáng tạo trong từ tác phẩm mà mình tạo ra.

phong-bep-bt-nq-05-08

Ông Hậu cho biết, ông luôn tự hào vì có một ekip hoạt động ăn ý từ thiết kế đến đội ngũ thi công và giám sát công trình. Tuy vậy, ông vẫn luôn nhắc nhở các cộng sự của mình rằng không bao giờ được hài lòng với những gì mình đã có mà phải cố gắng hơn nữa để luôn là những người kiến tạo ra các xu hướng mới nhất – đó là “thiên chức” của những người làm nghệ thuật như thiết kế nội thất.

Xem thêm: Công ty thiết kế nội thất uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội