Đồng Gia là một trong những thương hiệu nội thất cao cấp được đánh giá là tốt và uy tín nhất hiện nay trên thị trường nội thất Việt với dòng gỗ óc chó cao cấp, kèm theo đó là mức giá khá cao. Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng vẫn sẵn sàng mua và sử dụng bởi mỗi một sản phẩm mà Đồng Gia cho ra mắt đều được thiết kế hiện đại, tiện nghi và sang trọng, thể hiện những phong cách khác biệt.

Để có được vị thế và thương hiệu như hiện tại, Đồng Gia đã không ngừng nỗ lực, cố gắng và phát triển từng ngày.

Sự khác biệt của gỗ óc chó Đồng Gia

Đồng Gia là đơn vị đầu tiên nghiên cứu và ứng dụng gỗ óc chó vào sản xuất đồ nội thất cao cấp trên thị trường Việt Nam. Thương hiệu gỗ óc chó được xây dựng từ sức mạnh của niềm đam mê, sự cam kết và theo sự theo đuổi kiên quyết hướng đến những gì hoàn hảo nhất. Mục tiêu của Đồng Gia đó là tạo ra những sản phẩm nội thất hiện đại mang tầm quốc tế nhưng với mức giá phù hợp nhất với “túi tiền” người tiêu dùng Việt.

Lựa chọn nguồn nguyên liệu chất lượng chính là yếu tố rất quan trọng để tạo nên những sản phẩm chất lượng

Do đó, thay vì cung cấp các mặt hàng nhập khẩu như nhiều đơn vị khác thì Đồng Gia tiến hành nhập khẩu gỗ trực tiếp từ Bắc Mỹ, kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng và xử lí tẩm sấy trước khi đưa về Việt Nam sản xuất. 100% gỗ mà Đồng Gia lựa chọn đều đạt chất lượng tốt, thuộc dòng FAS hoặc gỗ loại 1.

Tuy thị trường hiện nay cạnh tranh rất khốc liệt nhưng Đồng Gia luôn giữ vững được vị thế của mình vì bởi lẽ, ngoài yếu tố chất lượng thì Đồng Gia còn quan tâm nhiều đến tính thẩm mỹ cũng như sự độc đáo và khác biệt trong từng sản phẩm. Mỗi một sản phẩm ra mắt đều được các KTS nghiên cứu kỹ lưỡng nhất, thể hiện rõ cá tính cũng như phong cách của chủ sở hữu trong từng đường nét thiết kế.

Điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất khi quý vị đến với Đồng Gia chắc chắn là những sản phẩm với sự sáng tạo độc lạ, cập nhật xu hướng thiết kế nội thất mới nhất trên thế giới, những mặt hàng chưa từng xuất hiện trên thị trường.

Tầm nhìn cho sự hoàn hảo

Ngay từ ngày mới có mặt trên thị trường, Đồng Gia luôn xác định mỗi sản phẩm cho ra mắt đều phải được thực hiện theo những tiêu chuẩn, quy định nghiêm ngặt để đạt được mục tiêu trở thành một thương hiệu nội thất uy tín và tin cậy.

Điều này đã được chứng minh khi nhìn nhận sự vững mạnh từng ngày của Đồng Gia. Mỗi một năm, các bộ sưu tập và những xu hướng mới lại được cập nhật, phù hợp với thị hiếu và sự lựa chọn của người tiêu dùng.

Sang trọng để tạo sự sang trọng

Để có được sự sang trọng trong chính những sản phẩm của mình và thấu hiểu được giới hạn của sự sáng trọng, đội ngũ KTS của Đồng Gia luôn không ngừng nghiên cứu và bắt đầu hành trình tìm tòi của mình và tạo ra những “đứa con tinh thần” ấn tượng nhất.

Hơn ai hết, KTS là người hiểu rõ những mong muốn của khách hàng, họ sẽ là những người trực tiếp đến tham quan và trải nghiệm những không gian sang trọng trên thị trường để có thể cảm nhận sâu sắc hơn về đẳng cấp sống khác biệt của khách hàng.

Phù hợp với mọi kiểu nhà ở

Tuy thuộc một đẳng cấp khác biệt, là dòng sản phẩm cao cấp nhưng sản phẩm gỗ óc chó của Đồng Gia lại phù hợp với tất cả các loại hình nhà ở, từ chung cư, nhà lô phố cho đến các không gian biệt thự sang trọng.

Đồng Gia đề cao sự đơn giản, mộc mạc và hiện đại trong từng sản phẩm, do đó, bất cứ không gian nào cũng đều có thể lựa chọn và sử dụng mà không phải lo lắng điều gì. Đặc biệt, gỗ óc chó có tính thích ứng cao, vô cùng phù hợp với điều kiện khí hậu thay đổi thất thường của Việt Nam.

Với những nét khác biệt đã xây dựng từ những ngày đầu thành lập, gỗ óc chó Đồng Gia đã trở thành thương hiệu UY TÍN và TIN CẬY nhất hiện nay. Đến với Đồng Gia để trải nghiệm rõ nét sự đẳng cấp trong từng không gian sống.