NỘI THẤT ĐỒNG GIA – 15 NĂM TIÊN PHONG SÁNG TẠO NGHỆ THUẬT GỖ ÓC CHÓ TẠI VIỆT NAM

Năm 2022 đánh dấu cột mốc đặc biệt kỷ niệm ý nghĩa 15 năm thành lập Nội thất Đồng Gia – trải qua một chặng đường phát triển vững mạnh với những cống hiến sáng tạo nghệ thuật mới được ra mắt mỗi năm, những bước đột phá mới đáng chờ đợi! Chắc chắn rằng những “món quà” chúng tôi mang đến sẽ là lời tri ân ý nghĩa nhất dành tặng tất cả quý vị.

Ra mắt BST mới nhất 2022 “Rolls” – kỷ niệm 15 năm thành lập với những thành tựu đáng tự hào  

Mỗi năm, Đồng Gia đều sẽ chuẩn bị ý tưởng mới để ra mắt những BST độc đáo nhất, và 2022 đánh dấu bước chuyển mình quan trọng với sự ra mắt của BST “Rolls” – tôn vinh những đường cong và nguồn cảm hứng từ tự nhiên, những đường nét khúc triết nhất của thời đại 4.0 được gửi gắm vào mỗi không gian sống. 

 

BST “Rolls” là những mô phỏng đầu tiên về những sản phẩm nội thất được mang nét thiết kế đơn giản, hiện đại, mang cảm hứng của những gì tinh túy nhất, dẫn đầu xu hướng với những kiểu dáng mới mẻ, tinh tế đến từng chi tiết, hoàn hảo đến mọi góc nhìn.

Chặng đường 15 năm với những công trình nghiên cứu đổi mới sản phẩm, không ngừng cập nhật xu hướng để tạo ra sự sáng tạo và mang đậm chất riêng của Đồng Gia. Tất cả được chắt chiu gửi gắm vào mỗi BST DG Bespoke vô cùng đặc sắc của chúng tôi.

Chính thức ra mắt Showroom mới Nội thất Đồng Gia bề thế – thành quả của chặng đường 15 năm lao động sáng tạo và cống hiến

“Món quà tinh thần” đầy ý nghĩa mà Đồng Gia sẽ gửi đến quý vị trong năm mới 2022 đó chính là Showroom nội thất hoàn toàn mới được xây dựng tại Thủ đô. Sở hữu diện tích rộng lớn, thiết kế hiện đại đẳng cấp và thu hút những xu hướng mới nhất, khác biệt và dẫn đầu xu hướng, Showroom nội thất chắc chắn sẽ là những khám phá thú vị nhất mà quý vị được trải nghiệm khi ghé thăm.

Trải qua chặng đường dài cống hiến và lao động sáng tạo không ngừng nghỉ, Showroom nội còn là tâm huyết, là câu trả lời tuyệt vời nhất cho những nỗ lực của Đồng Gia, chúng tôi không chỉ đi lên bằng những sản phẩm nội thất độc bản, một tập thể đoàn kết, giàu tình nhân ái và hết lòng quyết tâm để gửi đến quý vị những sự đột phá đầy ý nghĩa.

Những dự án siêu biệt thự đẳng cấp nhất với phong cách cá nhân hóa Bespoke

Đồng hành cũng rất nhiều biệt thự đẳng cấp tại các khu đô thị lớn của Vinhomes, cùng nhiều công trình biệt thự tại Hà Nội và các thành phố như Thanh Hóa, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Ninh Bình… Đồng Gia trở thành sự lựa chọn số một của những vị gia chủ có gu thẩm mỹ, sự kén chọn trong phong cách cũng như yêu cầu đạt đến sự hoàn thiện tỉ mỉ, kỳ công và hoàn hảo nhất cho không gian mà họ sở hữu.

Bên cạnh đó, phong cách cá nhân hóa Bespoke thể hiện được cá tính, mong muốn riêng của gia chủ muốn thể hiện, gửi gắm trong chính không gian sống mà họ sở hữu. Ở mỗi thiết kế của Đồng Gia đều thể hiện trọn vẹn tinh thần ấy, mang đến những công trình không chỉ tiện nghi với công năng tối ưu, thẩm mỹ và mang dấu ấn riêng của gia chủ.

Dự án mở rộng quy mô nhà máy với phân khu đặc biệt – khám phá sức hút từ nghệ nhân đến sản phẩm Handmade ấn tượng!

Phân khu đặc biệt của nhà máy sản xuất Đồng Gia chính là dự án tiếp theo chúng tôi sẽ mang đến và tạo nên những bất ngờ dành cho quý vị trong năm 2022. Đây chính là nơi mà các nghệ nhân sẽ sáng tạo nên những sản phẩm Handmade ấn tượng nhất từ đôi bàn tay tài hoa; được sử dụng hệ thống máy móc kỹ thuật hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn Châu Âu và có thể “thai nghén” những ý tưởng độc đáo, sản phẩm nội thất với chất lượng cao nhất cho mỗi công trình.

Dấu mốc 15 năm đầy tự hào với những sự kiện quan trọng của Đồng Gia chắc chắn sẽ mang đến sự chờ đợi dành tặng cho tất cả quý vị! Cùng chúng tôi đón chờ nhiều những bất ngờ hơn nữa và chúc cho một năm mới 2022 vui vẻ, thành công, bình an và nhiều may mắn!

Xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành, tin yêu của Quý vị đã luôn dành cho Đồng Gia!