PENTHOUSE 600M2 VỚI NỘI THẤT GỖ ÓC CHÓ ĐỘC BẢN TẠI HẢI PHÒNG

Tọa lạc tại vị trí lý tưởng giữa lòng thành phố hoa phượng đỏ náo nhiệt, view tuyệt đẹp xuống những hàng cây và tận hưởng bầu không khí trong lành – đó là tất cả những gì Luxury Penthouse Hải Phòng có được. Không bỏ lỡ vẻ đẹp của một “tuyệt tác” như thế, Nội thất Đồng Gia đã sáng tạo để mang đến chất lượng sống đỉnh cao dành cho gia chủ trong căn Penthouse đầy sang trọng.

Một bản thiết kế và thi công hoàn chỉnh sẽ không thể thiếu tầm quan trọng của chất liệu gỗ, đây là một trong những yếu tố quyết định giá trị của một không gian sống. Đồng Gia đã sử dụng chất liệu gỗ óc chó cao cấp để tạo nên sự độc đáo, khác biệt cho mỗi căn phòng tại đây. Phát huy tối đa vẻ đẹp hiện đại ẩn chứa trong từng vân gỗ uyển chuyển, sắc nâu trầm dễ phối hợp và tạo nên những sản phẩm nội thất sang trọng, đẳng cấp.

Một trong những ưu điểm không khó để nhận ra đó là vẻ đẹp hiện đại bao trùm khắp không gian, căn Luxury Penthouse là thành quả của quá trình áp dụng thành công những xu hướng đi đầu trên thế giới về nội thất mà KTS Đồng Gia nghiên cứu. 

Thẩm mỹ luôn cần gắn liền với sự tiện nghi, bởi vậy mỗi một món đồ được đặt trong không gian đều mang đến công năng tối ưu và giữ cho căn nhà có được sự rộng rãi, thông thoáng nhất.

Địa chỉ: Thành phố Hải Phòng
Diện tích: 600m2.
Loại hình: Penthouse.
Thiết kế & Thi công nội thất: Đồng Gia.

Đăng ký tư vấn - thiết kế nội thất