SHOWROOM NỘI THẤT ĐỒNG GIA – ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG TỪ TẦM NHÌN “KHÁC BIỆT”

“Những trải nghiệm Mới hơn, Rộng hơn, Chất hơn” lần đầu tiên xuất hiện ngay tại Showroom nội thất Đồng Gia là thông điệp chúng tôi muốn gửi đến quý vị. Bằng tất cả sự hân hoan chào đón quý khách ghé thăm Showroom nội thất Đồng Gia với nhiều bất ngờ thú vị nhất dành tặng quý vị.

Chúng tôi hiểu rằng đó không chỉ là đam mê mà còn là tâm huyết sáng tạo, là trách nhiệm của một thương hiệu có tầm ảnh hưởng lớn, đóng vai trò kiến tạo những xu hướng nội thất đi đầu trong ngành Kiến trúc – Nội thất Việt.

NHỮNG BÍ MẬT THÚ VỊ TẠI SHOWROOM ĐỒNG GIA

Trải nghiệm không gian Showroom với diện tích lên đến 1000m2 là sự mong muốn của tất cả quý vị? Đồng Gia đã hiện thực hóa những “giấc mơ” trải nghiệm đó thông qua Showroom với diện tích lớn, không gian mẫu thiết kế độc đáo, ấn tượng.

Đặt chân vào mỗi không gian nội thất tại Showroom Đồng Gia, cảm giác về sự chỉn chu, khoa học và nét thẩm mỹ không giống bất kỳ một không gian Showroom nào khác sẽ đặc biệt lôi cuốn quý vị. Thêm vào đó là hương thơm từ gỗ, lũa trang trí,… cùng sự tận tình tư vấn của đội ngũ nhân viên, KTS mang đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho quý khách.

Triết lý lấy phong cách cá nhân hóa của gia chủ làm trung tâm khiến mỗi không gian nội thất của Đồng Gia luôn đảm bảo sự tích hợp liền mạch giữa kiến trúc và nội thất. Quý khách có thể dễ dàng cảm nhận điều đó trong không gian Showroom trưng bày nội thất Gỗ óc chó cao cấp, bên cạnh đó là những hạng mục đến từ các thương hiệu đối tác danh tiếng trong nước: Đá Vicostone; thiết bị bếp De Dietrich; Brandt; Đèn Occhio;…

TÔN VINH GIÁ TRỊ CỦA NHỮNG TÁC PHẨM NỘI THẤT

Tại Showroom Nội thất Đồng Gia, quý vị sẽ được chiêm ngưỡng những “tác phẩm nội thất” thực sự, thể hiện vai trò “bậc thầy” của những KTS trong việc tạo ra những giá trị và xu hướng thiết kế nội thất đi đầu trong lĩnh vực kiến trúc – nội thất.

Những trải nghiệm tinh tế lần đầu tiên quý vị sẽ bắt gặp tại Showroom Đồng Gia, sắc nâu trầm của gỗ óc chó hòa quyện vào thiết kế tinh tế, sắc nét. Tưởng chừng như gỗ tự nhiên chỉ khô cứng nhưng KTS đã dùng tình yêu, kinh nghiệm và sức sáng tạo để biến chúng trở thành những phiến gỗ “biết nói” thông qua những đường nét uyển chuyển mềm mại, kỹ thuật thiết kế và thi công đỉnh cao.

Điều đặc biệt mà mỗi sản phẩm tại Showroom Đồng Gia mang đến còn là những câu chuyện đầy ý nghĩa xoay quanh một sản phẩm hay BST được ra mắt, điều đó thực sự mang đến sức lôi cuốn đặc biệt dành cho mỗi gia chủ mỗi khi đến với Showroom của chúng tôi.

TRUYỀN CẢM HỨNG CHO CHỦ NHÂN

Mỗi sản phẩm nội thất gỗ óc chó được thi công tại Showroom đều là những mẫu thiết kế mới nhất, đường nét thi công chuẩn như tất cả các sản phẩm đưa vào công trình của khách hàng, bởi vậy 100% khách đến Showroom và sau khi hoàn thành công trình đều vô cùng hài lòng.

Từ sự thấu hiểu mỗi vị chủ nhân là những người thành đạt và từng trải, và hơn ai hết họ là những người vô cùng trân trọng giá trị gia đình, Đồng Gia đã thiết kế Showroom với những không gian mẫu chân thực, gần với mong muốn, nhu cầu và nâng tầm cảm nhận về phong cách sống đẳng cấp dành cho quý vị.

Những “nhà thiết kế” của Đồng Gia là KTS đã có những khoảng thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng về xu hướng, thị hiếu, thói quen sử dụng và gu thẩm mỹ của những gia chủ Việt; để từ đó đưa ra những phương án phù hợp nhất ngay tại Showroom nội thất của chúng tôi.